x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Cuộc sống của Donald Trump thay đổi ra sao sau khi rời Nhà Trắng?

Titi 14:41 - 13/11/2021

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ của mình, Donald Trump rời khỏi Nhà Trắng trở về cuộc sống bình thường. 

Cuộc sống của ngài cựu tổng thống thay đổi khá nhiều so với thời kỳ còn tại chức, không còn được ăn những món ăn do đầu bếp Nhà Trắng phục vụ, cân nặng của ông giảm hẳn 10kg. Bên cạnh đó, còn khá nhiều điều thay đổi đối với Donald Trump sau khi rời khỏi tòa Bạch Ốc này, hãy xem video để biết thêm chi tiết về chuyện này nhé!

Mặc dù không còn là tổng thống của nước Mỹ nhưng cuộc sống hiện tại của ông vẫn được khá nhiều người quan tâm. Còn bạn thì sao? Bạn cảm thấy như thế nào về vì cựu tổng thống này? Hãy để lại bình luận bên dưới cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.