x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Cuộc sống của Donald Trump thay đổi ra sao sau khi rời Nhà Trắng?

Titi 14:41 - 13/11/2021

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ của mình, Donald Trump rời khỏi Nhà Trắng trở về cuộc sống bình thường. 

Cuộc sống của ngài cựu tổng thống thay đổi khá nhiều so với thời kỳ còn tại chức, không còn được ăn những món ăn do đầu bếp Nhà Trắng phục vụ, cân nặng của ông giảm hẳn 10kg. Bên cạnh đó, còn khá nhiều điều thay đổi đối với Donald Trump sau khi rời khỏi tòa Bạch Ốc này, hãy xem video để biết thêm chi tiết về chuyện này nhé!

Mặc dù không còn là tổng thống của nước Mỹ nhưng cuộc sống hiện tại của ông vẫn được khá nhiều người quan tâm. Còn bạn thì sao? Bạn cảm thấy như thế nào về vì cựu tổng thống này? Hãy để lại bình luận bên dưới cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Naomi và những nàng hot girl chiếm trọn spotlight tại Rap Việt

06/12/2021

Dù chỉ xuất hiện với thời lượng ngắn nhưng Naomi, Bùi Thảo Ly, DJ Mie đã chiếm trọn spotlight của chương trình Rap Việt.

Khâm phục trước cách dạy con kiểu “nhà nghèo” của MC Quyền Linh

06/12/2021

Mặc dù thành công và sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng MC Quyền Linh lại dạy con theo kiểu “con nhà nghèo” khiến nhiều người khâm phục.

MC Hồng Phúc từng phải trải qua nhiều khốn khó để có được hạnh phúc

06/12/2021

Những lần khốn khó để có thể đạt được đến hạnh phúc như ngày hôm nay của MC Hồng Phúc: Có lúc phải bán cả gia tài vì con bị bệnh tim.

Những bộ trang phục nặng kí của Võ Hoàng Yến và các mỹ nhân Việt

05/12/2021

Võ Hoàng Yến và loạt mỹ nhân Việt từng xuất hiện trên với những bộ trang được thiết kế "đồ sộ" với nhiều chi tiết cầu kỳ, với trọng lượng nặng.

Phản ứng của Trường Giang và sao Việt khi bị so sánh với đồng nghiệp

05/12/2021

Bằng thái độ đúng mực, khiêm tốn và sự khôn khéo, lời đáp trả của Trường Giang cùng nhiều sao Việt khi bị so sáng với đồng nghiệp khiến nhiều người tâm đắc.

Đặng Thu Thảo và các hoa hậu, á hậu Việt từng gây tranh cãi vì học vấn

05/12/2021

Vừa đăng quang tại các cuộc thi sắc đẹp danh giá, Đặng Thu Thảo, Tiểu Vy và các nàng hoa, á hậu liên tiếp gặp phải lùm xùm về vấn đề học vấn.