x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Các sao nam Vbiz thoải mái hôn bạn diễn nữ nhưng "nóc nhà" vẫn vững

Quìn 15:38 - 31/08/2021

Phải kể đến Mạnh Trường, việc thực hiện những cảnh quay thân mật hay khóa môi bạn diễn nữ xinh đẹp là điều rất khó tránh khỏi. Thế nhưng, bà xã của anh luôn thấu hiểu và cảm thông cho công việc của chồng. Thậm chí, mỗi khi Mạnh Trường diễn cảnh thân mật với bạn diễn nữ, anh còn được bà xã nhiệt tình góp ý. Về phần mình, Mạnh Trường cũng có những nguyên tắc riêng khi tham gia đóng phim để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đối với Hồng Đăng, là diễn viên nổi đình nổi đám trên màn ảnh nhỏ, chinh phục khán giả với gương mặt điển trai và nét diễn chân thật. Đặc biệt, Hồng Đăng được khen diễn vai tình cảm rất nhập tâm, khiến khán giả càng xem càng bị cuốn. Song, không vì thế mà bà xã của Hồng Đăng ghen tuông. Hồng Đăng từng tiết lộ rằng anh đã phải tạo lòng tin ngay từ đầu, nên anh chưa bao giờ thấy vợ ghen. Nếu có vấn đề gì, vợ anh sẽ tỏ thái độ nhất định. Còn về phía con gái, nếu thấy hình anh chụp ảnh với người khác giới, chắc chắn cô bé sẽ ra mặt thái độ luôn!

Cùng mình xem tiếp video để biết các “nóc nhà” của dàn sao nam Vbiz khác có quan điểm như thế nào về việc chồng “khoá môi” các bạn diễn nữ nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.