x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Khác

Minamoto Shizuka đích thị là nhân vật "bán mai" nhất Doraemon

Wukong 15:00 - 14/02/2023

Trong nhóm bạn của Doraemon và Nobita, ai cũng đều có những tính xấu, không ai hơn ai. Chẳng hạn Nobita là kẻ lười học ham ngủ, Doraemon thì mắc bệnh sợ chuột thái quá, Xeko thì thích khoe của, còn Chaien thì ưa bạo lực. Vậy còn Sizuka thì sao?

Nếu như bạn đọc kỹ và chú ý đến những tiểu tiết trong truyện, chắc chắn sẽ nhận ra rằng Sizuka không hề ngây thơ và hồn nhiên như vẻ bề ngoài. Mình đánh giá cô bé này hành xử rất thảo mai và khôn lõi. Nên dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Sizuka đều nắm lợi thế rất cao.

Nói về việc học hành, mọi người thử nghĩ xem, ai ở trong lớp là người giỏi nhất? Chắc chắn là Deki rồi. Cậu cũng là người mà Sizuka tìm đến đầu tiên, làm gì tới lượt Nobita.

Đến chuyện đi chơi đây đó, người "có phận sự" được Sizuka nhắc tới nhiều nhất lại là Xeko. Cậu nhóc mỏ nhọn này là công tử nhà giàu, lại rất được bố mẹ anh chị trong nhà chiều chuộng, chuyện cậu có đồ chơi mới hay được đi chơi xa xôi đó đây là chuyện cơm bữa. 

Trớ trêu thay, chuyến đi của Xeko luôn chỉ có 3 chỗ, 1 chỗ cho cậu ta, 1 chỗ cho Chaien, còn lại là ai? Dĩ nhiên là Sizuka thảo mai chứ ai nữa.

Vô lý ở chỗ, mọi cuộc chơi của nhóm con trai như bóng chày, đua xe, Xeko và Chaien sẽ luôn rủ Nobita nhập bọn, dù rằng cả 2 thường bắt nạt Nobita. Nhưng không hiểu sao kết quả lại đi rủ Sizuka chơi cùng? Hoàn toàn không liên quan chút nào. Mình giả thuyết rằng Sizuka đã âm thần thuyết phục Xeko và Chaien.

Tiếp tục đến câu chuyện bảo bối của Doraemon. Cứ có gì mới, Nobita lại đến khoe với Sizuka đầu tiên. Cô nàng cũng biết như thế, nhưng tại sao lần nào cô bé cũng đối xử với Nobita 1 cách hết sức dửng dưng khi không có việc gì nhờ vả? Rõ ràng, có chút gì đó quá khôn ngoan tới từ cô bé duy nhất trong nhóm bạn này.

* Bài viết của Wukong chia sẻ tại box Phim khác

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ông Công phản đối Tố - Nhài đến với nhau

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Tố và Nhài vốn dĩ đang là bạn tốt của nhau, thế nhưng bị ông Công hiểu lầm là đang hẹn hò rồi ra sức phản đối kịch liệt, Phen này Tố khó lấy vợ cũng là do bố.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tuyết khoe ảnh tình cảm với Danh trước ly hôn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Trước thềm ly hôn, Tuyết chia sẻ loạt ảnh tình cảm cùng Danh trên mạng xã hội. Tôi dự đoán đây là tín hiệu của sự tái hợp, cả hai sẽ về bên nhau ở cuối phim.

Muôn kiểu "ăn vạ" của nàng dâu Lan Phương trên màn ảnh

Roses

Roses

Phải công nhận rằng, Lan Phương rất có duyên với những vai diễn cần thể hiện tâm lý nhân vật sâu sắc.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ những cảnh cuối cùng, nhân vật mới xuất hiện

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hình ảnh hậu trường Đừng Nói Khi Yêu hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới, những cảnh quay cuối cùng cũng đã được hé lộ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Gia đình là nơi dạy lòng khoan dung

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được và cho dù ta gặp chuyện gì thì đây cũng là nơi duy nhất cho bạn sự bao dung.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ hình ảnh sang chảnh của Ly trong tập cuối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mới đây, Thùy Anh đã đăng tải hình ảnh mới lạ của Ly - nhân vật do cô thủ vai trong Đừng Nói Khi Yêu. Cô thợ bánh sẽ màn thay đổi khiến khán giả trầm trồ.