x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Siêu mẫu Thanh Hằng sở hữu khối tài sản kếch xù sau 20 năm làm nghề

Quìn 17:12 - 10/01/2022

Đạt danh hiệu cao nhất ở cuộc thi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2002, đó như một bước đệm đưa Thanh Hằng bước vào làng giải trí và đến nay đã ngót nghét 20 năm rồi.

Với vóc dáng nổi bật, gương mặt xinh đẹp và thần thái sắc bén, siêu mẫu Thanh Hằng luôn ở vị trí vedette hoặc first face trên các sàn runway tại các buổi diễn đắt giá. Nghe sơ qua như vậy thôi cũng đủ thấy sự nghiệp của nàng chân dài này rực rỡ như nào rồi đúng không mọi người?! Thế khối tài sản cô sở hữu là bao nhiêu nhỉ? Hãy xem ở video trên để biết nhé!

Có thể thấy siêu mẫu Thanh Hằng là một trong những mỹ nhân thành công nhất showbiz Việt và sẽ rất lâu hoặc rất khó mới có được một người đẹp nào “vượt mặt” chân dài này. 

Bạn có cảm nhận gì về siêu mẫu Thanh Hằng không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.