x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

So kè những đôi chân dài của các mỹ nhân trong làng mẫu Việt

Quìn 16:16 - 23/11/2021

Trước đây, Thanh Hằng khiến nhiều người phải trầm trồ khi khoe đôi chân dài 1m12 của mình. Năm tháng trôi qua, dĩ nhiên đàn em có phần lấn lướt về chiều dài đôi chân, nhưng xét về thần thái khí chất của “chị đại” thì chắc hẳn chưa ai bì được với nữ siêu mẫu, diễn viên này đâu.

Thế nhưng ở đây chúng ta hãy bàn về đôi chân dài thôi nhé! Như trên mình đã đề cập, trong showbiz Việt hiện tại có không ít mỹ nhân sở hữu những đôi chân dài, nuột nà, khiến nhiều chị em “phát thèm” luôn đó! Hãy xem video trên để biết được chiều dài đôi chân của họ nhé!

Các mỹ nhân trên video không chỉ có một cặp chân dài mà còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp tuyệt vời nữa. Quả thật đáng ngưỡng mộ mà.

Không biết họ ăn gì mà chân dài thế nhỉ? Bạn có nghĩ ra được gì không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.