x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

So kè những đôi chân dài của các mỹ nhân trong làng mẫu Việt

Quìn 16:16 - 23/11/2021

Trước đây, Thanh Hằng khiến nhiều người phải trầm trồ khi khoe đôi chân dài 1m12 của mình. Năm tháng trôi qua, dĩ nhiên đàn em có phần lấn lướt về chiều dài đôi chân, nhưng xét về thần thái khí chất của “chị đại” thì chắc hẳn chưa ai bì được với nữ siêu mẫu, diễn viên này đâu.

Thế nhưng ở đây chúng ta hãy bàn về đôi chân dài thôi nhé! Như trên mình đã đề cập, trong showbiz Việt hiện tại có không ít mỹ nhân sở hữu những đôi chân dài, nuột nà, khiến nhiều chị em “phát thèm” luôn đó! Hãy xem video trên để biết được chiều dài đôi chân của họ nhé!

Các mỹ nhân trên video không chỉ có một cặp chân dài mà còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp tuyệt vời nữa. Quả thật đáng ngưỡng mộ mà.

Không biết họ ăn gì mà chân dài thế nhỉ? Bạn có nghĩ ra được gì không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.