x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Sony xác nhận số phận của Tom Holland sau No Way Home

Pa Bích 00:30 - 30/11/2021

Sau Spider-Man: No Way Home, Pa Bích tưởng rằng Người Nhện của Tom Holland phải nói lời tạm biệt với MCU vì Sony và Disney vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Thế nhưng không phải vậy, giờ đây phía Sony lại “quay xe” khi xác nhận rằng họ sẽ tiếp tục thương thảo để Người Nhện của Tom Holland được viết tiếp hành trình trong MCU ở ít nhất 3 phần phim khác sau No Way Home.

Cụ thể, nhà sản xuất của hãng Sony là Amy Pascal đã đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với Fandango rằng Tom Holland sẽ trở lại với bộ 3 phim Người Nhện khác trong tương lai và dĩ nhiên là tiếp tục gắn bó với MCU.

"Đây không phải là bộ phim cuối cùng mà chúng tôi sẽ hợp tác với Marvel. No Way Home không phải là bộ phim Người Nhện cuối cùng trong MCU. Chúng tôi đang chuẩn bị thực hiện các bộ phim Người Nhện tiếp theo với Tom Holland và Marvel, chúng tôi nhận định 3 phần phim này (Homecoming, Far From Home và No Way Home) là một trilogy, và chúng tôi đang chuyển sang phát triển một trilogy khác. No Way Home không phải bộ phim MCU cuối cùng của chúng tôi”, Amy Pascal bày tỏ.

Bên cạnh đó, Amy Pascal cũng nói thêm để nhấn mạnh về việc hợp tác giữa 2 ông lớn: “Marvel và Sony sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau với tư cách là đối tác.”

>>> Xem thêm: Andrew Garfield thẳng thừng phủ nhận tham gia Spider-Man: No Way Home

Mặc dù phía Sony xác nhận đã lên kế hoạch cho Người Nhện của Tom Holland có thêm nhiều dự án riêng trong tương lai tại MCU, nhưng Pa Bích thấy mọi thứ vẫn còn quá sớm để vui mừng. Dù phía Sony đang có động thái mềm mỏng nhưng sự việc chỉ thực sự ngã ngũ khi Marvel chính thức lên tiếng xác nhận. Bởi lẽ cả 2 hãng phim này cứ tan hợp, hợp tan như cơm bữa, cứ lâu lâu lại dính đến tranh chấp tiền nong các kiểu. Tuy nhiên, Pa Bích phải công nhận rằng “chiêu” này của Sony thực sự hiệu quả khi tạo được sức hút lớn về truyền thông, giữa bối cảnh No Way Home sắp ra mắt.

Không giống như các siêu anh hùng Marvel khác, quyền sở hữu đối với Người Nhện (gồm cả các nhân vật phản diện, đồng minh và nhân vật phụ liên quan đến Spider-Man) không thuộc sở hữu của Disney mà nằm gọn trong tay Sony từ năm 1998. 

Marvel Studios và Sony lần đầu tiên đồng ý thỏa thuận về Người Nhện vào năm 2015, cho phép nhân vật này xuất hiện trong các bộ phim của Marvel, mặc dù Sony vẫn giữ bản quyền với Spider-Man và chịu trách nhiệm tài trợ, phân phối cũng như đồng sản xuất các phim riêng. Tom Holland được chọn vào vai Spider-Man và ngoài bộ 3 Homecoming, anh còn xuất hiện trong các phim khác của MCU như Captain America: Civil War , Avengers: Infinity War Avengers: Endgame.

Vào năm 2019, tranh chấp lợi nhuận giữa Sony và Disney xảy ra dẫn đến việc Sony rút lại toàn bộ bản quyền về Người Nhện, tuy nhiên, sau đó cả 2 hãng phim “gương vỡ lại lành” và tiếp tục hợp tác chia sẻ bản quyền Spider-Man do Tom Holland thủ vai. 

Kể từ đó, mọi thứ dường như đã trở nên thân thiện hơn giữa 2 studio. Sony Pictures gần đây đã ký một thỏa thuận về việc sẽ cấp phép phát hành phim cho các nền tảng phát trực tuyến Disney+ bắt đầu từ năm 2022. Và Marvel Studios đã công bố phần tiền truyện hoạt hình của Spider-Man là Spider-Man: Freshman Year sẽ ra mắt trên Disney+ trong tương lai.

>>> Xem thêm: Người Nhện của 3 phiên bản điện ảnh có gì khác biệt?

Dẫu sao đi nữa, việc Spider-Man của Tom Holland được Sony xác nhận sẽ tiếp tục hành trình trong MCU cũng là một tin vui đúng không mọi người, dù chưa biết rằng điều này có thực sự xảy ra hay không!

Bài viết được Pa Bích gửi về cho DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.  

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Giải mã sự thật: Những hiểu lầm tai hại về gã Titan điên Thanos (P.1)

19/01/2022

Là nhân vật phản diện nổi tiếng hàng đầu của vũ trụ điện ảnh Marvel, nhưng những câu chuyện xoay quanh Thanos vẫn khiến nhiều người hiểu lầm.

Ai trong vũ trụ Marvel có thể kết liễu Deadpool?

19/01/2022

Deadpool bất tử nhưng vẫn có thể bị tiêu diệt và một trong những người đủ sức thực hiện điều đó chính là Thanos.

Hội phản diện vì yêu mà hắc hóa, đáng thương nhất là bố Shang-Chi

19/01/2022

Mặc dù vào vai phản diện nhưng những nhân vật này lại khiến khán giả vừa thường vừa giận bởi lý do dẫn đến sự hắc hoá của họ.

Eternals đã tác động vào lịch sử loài người như thế nào?

19/01/2022

Trong vũ trụ Marvel, Eternals đã có đóng góp rất lớn trong việc phát triển văn minh của nhân loại trong mọi lĩnh vực.

Phim Việt chiếu Tết Nhâm Dần 2022: Lan Ngọc đấu với Thu Trang

19/01/2022

Nhìn vào danh sách các tác phẩm ra mắt dịp Tết Nhâm Dần 2022, có thể thấy một sự trở lại mạnh mẽ của điện ảnh nước nhà.

Ebony Blade: Thanh kiếm của Black Knight Dane Whitman là gì?

18/01/2022

Thanh kiếm nằm ở đoạn after credit của Eternals chính là Ebony Blade - vũ khí huyền thoại của các Black Knight trong vũ trụ Marvel.