x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

4 gương mặt bỗng vụt sáng sau khi lên sóng phim Squid Game

Titi 19:19 - 03/10/2021

Không ngừng chiếm lĩnh vị trí đầu bảng Netflix tại Hàn Quốc, Squid Game còn dẫn đầu ở 66 quốc gia khác trên toàn cầu nữa! Thành công nối tiếp thành công, các diễn viên trẻ, gương mặt triển vọng trong bộ phim trở nên hot hơn bao giờ hết. Nổi bật nhất là HoYeon Jung với lượt follow tại mạng xã hội tăng chóng mặt, những gương mặt còn lại là ai bạn có tò mò không? Xem video để biết thôi còn chờ gì nữa nào!

Thật không hề bất ngờ tí nào khi anh cảnh sát 6 múi đẹp trai siêu cấp đốn tim biết bao cô nàng cũng nằm trong danh sách này đó nha! Đúng là “thời tới cản không nổi” mà. Ai trong số 4 người trên video là người mà bạn ấn tượng nhất? Bình luận bên dưới cho mình biết với nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.