x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Sự thật đằng sau các món ăn "Sơn hào Hải vị" trong phim Hoa ngữ

Quìn 08:27 - 05/09/2021

Những bàn tiệc linh đình, đầy ắp món ăn của các vị Vương gia, Hoàng tộc đã trở thành kinh điển trong những bộ phim Hoa ngữ. Chưa kể cứ nói dăm ba câu lại thấy bày thêm một mâm mới, mỗi năm chỉ gắp vài đũa. Những tưởng đoàn phim thật giàu có hoặc quá phí phạm thức ăn. Nhưng không, mọi người bị lừa rồi đó!!!

Khi hình ảnh ở hậu trường vô tình chia sẻ cảnh  các nhân viên đạo cụ ra sức xịt nước chùi rửa các món “Sơn hào Hải vị”, lúc này mới vỡ lẽ những món ăn trên phim trông đẹp mắt, ngon miệng thế thôi, chứ toàn là đồ giả, mang tính minh hoạ à. Và đăng sau những cảnh ăn uống trong phim còn chứa hàng loạt những bí mật không phải ai cũng biết đấy. Cùng mình xem tiếp video để bật mí bí mật nha!

Thế mới biết tại sao các diễn viên thường né cảnh ăn trên phim hay chỉ giả vờ chạm môi. Đã không được ăn, họ còn bị nhiều người chê là ăn uống “giả trân”, nhưng sự thật thế này thì làm sao không "giả trân" cho được!!!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.