x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Sự thật đằng sau các món ăn "Sơn hào Hải vị" trong phim Hoa ngữ

Quìn 08:27 - 05/09/2021

Những bàn tiệc linh đình, đầy ắp món ăn của các vị Vương gia, Hoàng tộc đã trở thành kinh điển trong những bộ phim Hoa ngữ. Chưa kể cứ nói dăm ba câu lại thấy bày thêm một mâm mới, mỗi năm chỉ gắp vài đũa. Những tưởng đoàn phim thật giàu có hoặc quá phí phạm thức ăn. Nhưng không, mọi người bị lừa rồi đó!!!

Khi hình ảnh ở hậu trường vô tình chia sẻ cảnh  các nhân viên đạo cụ ra sức xịt nước chùi rửa các món “Sơn hào Hải vị”, lúc này mới vỡ lẽ những món ăn trên phim trông đẹp mắt, ngon miệng thế thôi, chứ toàn là đồ giả, mang tính minh hoạ à. Và đăng sau những cảnh ăn uống trong phim còn chứa hàng loạt những bí mật không phải ai cũng biết đấy. Cùng mình xem tiếp video để bật mí bí mật nha!

Thế mới biết tại sao các diễn viên thường né cảnh ăn trên phim hay chỉ giả vờ chạm môi. Đã không được ăn, họ còn bị nhiều người chê là ăn uống “giả trân”, nhưng sự thật thế này thì làm sao không "giả trân" cho được!!!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.