x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Sự thật đằng sau các món ăn "Sơn hào Hải vị" trong phim Hoa ngữ

Quìn 08:27 - 05/09/2021

Những bàn tiệc linh đình, đầy ắp món ăn của các vị Vương gia, Hoàng tộc đã trở thành kinh điển trong những bộ phim Hoa ngữ. Chưa kể cứ nói dăm ba câu lại thấy bày thêm một mâm mới, mỗi năm chỉ gắp vài đũa. Những tưởng đoàn phim thật giàu có hoặc quá phí phạm thức ăn. Nhưng không, mọi người bị lừa rồi đó!!!

Khi hình ảnh ở hậu trường vô tình chia sẻ cảnh  các nhân viên đạo cụ ra sức xịt nước chùi rửa các món “Sơn hào Hải vị”, lúc này mới vỡ lẽ những món ăn trên phim trông đẹp mắt, ngon miệng thế thôi, chứ toàn là đồ giả, mang tính minh hoạ à. Và đăng sau những cảnh ăn uống trong phim còn chứa hàng loạt những bí mật không phải ai cũng biết đấy. Cùng mình xem tiếp video để bật mí bí mật nha!

Thế mới biết tại sao các diễn viên thường né cảnh ăn trên phim hay chỉ giả vờ chạm môi. Đã không được ăn, họ còn bị nhiều người chê là ăn uống “giả trân”, nhưng sự thật thế này thì làm sao không "giả trân" cho được!!!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Top 10 bộ phim sát thủ cực căng não không thể bỏ qua

23/09/2021

Phim về sát thủ luôn được nhiều người yêu thích bởi những màn truy sát cực gay cấn, cùng diễn biến câu chuyện vô cùng căng não, khó mà đoán trước được

Nghệ sĩ Hồng Sáp ở tuổi 85: Không giấy tờ, không nhà cửa

23/09/2021

Ở tuổi 85, nữ nghệ sĩ Hồng Sáp có cuộc sống cơ cực khi không có giấy tờ, không nhà cửa khiến bao người xót xa cho số phận của một nghệ sĩ.

Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc có cuộc sống đầm ấm bên con cháu tại Mỹ

23/09/2021

Ở tuổi xế chiều, nghệ sĩ Bảo Quốc có cuộc sống giản dị, êm ấm quây quần bên vợ và các con ở xứ sở cờ hoa.

Đặng Thu Thảo và những hoa hậu Việt lấy chồng đại gia

23/09/2021

Đăng Thu Thảo, Hà Kiều Anh và các hoa hậu Việt khi lấy chồng đại gia được sống đúng nghĩa như một bà hoàng khi được ở trong nhà cao cửa rộng, chồng yêu thương.

Cuộc sống hiện tại của dàn mỹ nhân “tứ đại ngọt muội” trong TVB

22/09/2021

Cuộc sống hiện tại của Đường Ninh và dàn mỹ nhân trong “tứ đại ngọt muội” một thời đình đám trên TVB đã có nhiều sự thay đổi.

Cuộc sống hiện tại của dàn sao Cuộc Chiến Hoa Hồng sau 13 năm

22/09/2021

Sau 13 năm công chiếu, cuộc sống của dàn sao Cuộc Chiến Hoa Hồng có nhiều thay đổi: Trương Quỳnh Anh làm mẹ đơn thân, Lê Khánh thành công ở sự nghiệp diễn xuất.