x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Tây Du Ký (1986) và chuyện ít ai biết về 5 người vào vai Đường Tăng

Quìn 19:41 - 29/08/2021

Tây Du Ký (1986) chắc hẳn là bộ phim gắn liền với thời thơ ấu của đông đảo khán giả Việt, đặc biệt là thế hệ 8X – 9X. Không chỉ vậy, đây còn là một trong những tác phẩm kinh điển nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ mà đến nay vẫn chưa phiên bản nào có thể vượt qua được, dù đã lên sóng được 35 năm. Nhưng có thể bạn đã biết hoặc chưa biết, có đến 5 người đã vào vai Đường Tăng trong phiên bản Tây Du Ký này. Cùng mình xem đoạn video trên để biết thêm thông tin của họ nhé!

Trong các diễn viên vào vai Đương Tăng thì Trì Trọng Thuỵ là người gắn bó với nhân vật này lâu nhất và cũng là người lấy được chân kinh sau bao gian khổ. Ông được công chúng đánh giá cao về ngoại hình cũng như diễn xuất. Đồng thời, vì tham gia cả hai phần của “siêu phẩm” này, nam diễn viên được coi là “Đường Tăng kinh điển nhất” và cũng là gương mặt thân quen với đông đảo khán giả.

Bạn có ký ức gì với bộ phim Tây Du Ký, phiên bản năm 1986 không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.

Thay đổi cuộc đời với những điều đơn giản nhưng đem đến nhiều phúc khí

Số phận tốt hay xấu, giàu hay nghèo, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của chúng ta đối với cuộc sống này. Sống biết ơn và biết cho đi là người hạnh phúc nhất.

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.