x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Tây Du Ký (1986) và chuyện ít ai biết về 5 người vào vai Đường Tăng

Quìn 19:41 - 29/08/2021

Tây Du Ký (1986) chắc hẳn là bộ phim gắn liền với thời thơ ấu của đông đảo khán giả Việt, đặc biệt là thế hệ 8X – 9X. Không chỉ vậy, đây còn là một trong những tác phẩm kinh điển nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ mà đến nay vẫn chưa phiên bản nào có thể vượt qua được, dù đã lên sóng được 35 năm. Nhưng có thể bạn đã biết hoặc chưa biết, có đến 5 người đã vào vai Đường Tăng trong phiên bản Tây Du Ký này. Cùng mình xem đoạn video trên để biết thêm thông tin của họ nhé!

Trong các diễn viên vào vai Đương Tăng thì Trì Trọng Thuỵ là người gắn bó với nhân vật này lâu nhất và cũng là người lấy được chân kinh sau bao gian khổ. Ông được công chúng đánh giá cao về ngoại hình cũng như diễn xuất. Đồng thời, vì tham gia cả hai phần của “siêu phẩm” này, nam diễn viên được coi là “Đường Tăng kinh điển nhất” và cũng là gương mặt thân quen với đông đảo khán giả.

Bạn có ký ức gì với bộ phim Tây Du Ký, phiên bản năm 1986 không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.