x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Sự trái ngược giữa Red Skull và Thanos khi sử dụng Infinity Stones

Trăng Khuyết 16:45 - 27/05/2022

Avengers: Infinity War đã đưa mình đi từ bất ngờ này đến vô số khoảnh khắc gây sốc khác, và một trong số đó là những gì đã xảy ra với Red Skull sau khi hắn ta biến mất ở phần cuối của Captain America: The First Avenger. Nhưng nếu anh ta bị trừng phạt vì sử dụng sai Infinity Stone, tại sao Thanos lại không? 

Sau khi được úp mở nhiều lần trong suốt 3 Phases đầu tiên của MCU, Thanos cuối cùng đã có được Infinity Gauntlet và toàn bộ Infinity Stones trong Avengers: Infinity War và thành công xóa sổ một nửa sự sống trong vũ trụ để trả lại sự cân bằng cho nó. Một số nhân vật mình yêu thích nhất trong vũ trụ này đột nhiên biến mất, và vẫn còn đó nhiều câu hỏi không lời giải đáp về Vormir và Soul Stone. Khi Thanos đến Vormir cùng Gamora để lấy Soul Stone, họ đã gặp Stonekeeper - không ai khác ngoài Red Skull.

Johann Schmidt - nhân vật phản diện trong Captain America: The First Avenger - bị ám ảnh bởi khối Tesseract và quyền năng thâu tóm thế giới của nó. Ở phần cuối của The First Avenger, Captain America đã làm hỏng Tessaract Cradle và vì vậy, Red Skull đã nắm lấy khối Tesseract để rồi vô tình tái kích hoạt nó và mở ra một lỗ sâu vào vũ trụ, trong khi Red Skull bị đốt cháy.

Tưởng chừng như Red Skull đã “đăng xuất”, nhưng Infinity War lại cho mình thấy rằng anh ta đã bị dịch chuyển đến Vormir và bị nguyền rủa trở thành người bảo vệ của Soul Stone. Đáng lẽ ra, Thanos cũng phải bị trừng phạt, nhưng có thể gã “Titan điên” này đã trót lọt thoát khỏi lời nguyền nhờ sử dụng những hòn đá một cách khôn khéo và nhanh gọn lẹ. 

Thanos đã sử dụng Infinity Stones theo nhiều cách khác nhau trong Avengers: Infinity War, và khác với Red Skull, hắn ta không dùng tay không để điều khiển các Viên đá. Thanos có Infinity Gauntlet để gắn chúng vào và sử dụng sức mạnh của chúng một cách an toàn hơn. 

Trăng Khuyết nghĩ rằng cũng có thể việc sử dụng Infinity Gauntlet có thể đã khiến Thanos không bị trừng phạt, và cũng có thể là do hắn ta đã từ bỏ chúng chỉ sau ba tuần, bằng một cái búng tay, mà Gauntlet cũng vì thế mà hỏng theo. Vẫn còn một vài nhân vật khác lẽ ra phải bị trừng phạt vì lạm dụng sức mạnh của Infinity Stone… nếu họ chưa ngỏm trước đó, như trường hợp của Malekith và Ronan. Nhưng cả hai đều lập tức hết vai trong bộ phim đầu tay của họ (Thor: The Dark World Guardians of the Galaxy).

Thanos chắc chắn đã lên kế hoạch cho mọi thứ và tính toán để phá huỷ các viên đá đó để đưa bản thân ra khỏi sự cám dỗ của quyền năng từ chúng, mà còn thoát khỏi lời nguyền giống như Red Skull. Tuy nhiên, Avengers: Infinity War vẫn để lại nhiều dấu chấm hỏi, như tại sao Red Skull bị dịch chuyển tức thời mà không bị tiêu diệt bởi sức mạnh của Space Stone và hình phạt của hắn là canh giữ một viên đá khác. Điều này cũng làm mình đặt ra câu hỏi: Chuyện gì sẽ xảy ra với những nhân vật khác khi lạm dụng sức mạnh của những viên đá này, và còn có những lời nguyền nào nữa không? 

>>>Xem thêm: Doctor Strange 2 ẩn chứa một thiết lập hoàn hảo cho X-Men và Avengers

*Bài viết của Trăng Khuyết gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Trải nghiệm độc lạ mùa Giáng sinh cùng trò chơi ma sói trong Kẻ Ăn Hồn

Lindo

Lindo

Trò chơi quen thuộc ma sói nay đã được mang lên màn ảnh rộng cùng Kẻ Ăn Hồn. Đừng bỏ qua bộ phim hấp dẫn này nếu bạn cũng là một tín đồ của ma sói.

Yếu tố kinh dị trong Kẻ Ăn Hồn: Đáng sợ và đậm chất phương Đông

Nga Cao

Nga Cao

Bộ phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn sử dụng nhiều chất liệu dân gian để nhấn mạnh đến yếu tố kinh dị - tâm linh, khiến khán giả cảm thấy tương đối hài lòng.

Lan Phương bụng bầu 6 tháng, rạng rỡ trong ngày ra mắt phim Kẻ Ăn Hồn

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Vượt qua nhiều vòng kiểm định chặt chẽ, Kẻ Ăn Hồn cũng đã chính thức được công chiếu tại các rạp trong toàn quốc, phục vụ những fan của dòng phim kinh dị.

Người Mặt Trời: Được đánh giá giống Chạng Vạng nhưng vẫn có điểm riêng

Nga Cao

Nga Cao

Bộ phim Người Mặt Trời gợi nhắc đến siêu phẩm Hollywood Twilight trên một số phương diện, nhưng vẫn có những điểm riêng biệt để tạo ra dấu ấn riêng.

"Các bậc cao niên" diễn xuất đỉnh làm bảo chứng cho Kẻ Ăn Hồn

Đức Nguyên

Đức Nguyên

NSND Ngọc Thư, NSƯT Chiều Xuân và nghệ sĩ Viết Liên, những "cây đa cây đề" màn ảnh Việt tiếp tục xuất hiện trong Kẻ Ăn Hồn sau Tết Ở Làng Địa Ngục.

Thảm đỏ Người Mặt Trời: Chi Pu - Trịnh Thảo so kè độ vẻ quyến rũ

Hải Lệ

Hải Lệ

Tại buổi họp báo Người Mặt Trời, Chi Pu, Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo đón chào những khách mời đầu tiên khám phá thế giới ma cà rồng.