x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Tân Thần Điêu Đại Hiệp sẽ được ra mắt ngay sau Thiên Long Bát Bộ 2021?

Nhật Nguyệt 11:33 - 23/08/2021

Năm nay, có thể coi là năm buồn của các dự án remake. Một trong những tác phẩm gây thất vọng và có thành tích thảm hại nhất là Thiên Long Bát Bộ 2021 với điểm Douban chỉ còn 3,4. 

Kịch bản dở không nói, ngay cả phần casting cũng thất bại khi dàn diễn viên gồm Dương Hựu Ninh (Kiều Phong), Bạch Chú (Đoàn Dự) hay Văn Vịnh San (Vương Ngữ Yên)... đều bị chê không hợp vai. Tuy nhiên, mọi người đừng "bế quan" vội, vì Nhật Nguyệt mới hóng được tin Tân Thần Điêu Đại Hiệp cũng sẽ được chiếu ngay sau Thiên Long Bát Bộ 2021. Và có thể, chúng ta phải tăng cường thuốc trị nội thương gấp.

>>> Xem thêm: Tuổi thật dàn mỹ nhân Thiên Long 2021: Vào vai Ngữ Yên, Vịnh San hơn Diệc Phi 15 tuổi

Có thể nói, Tân Thần Điêu Đại Hiệp đang gặp phải khó khăn lớn vì khán giả là chúng ta đều đã mất hết niềm tin vào phim Kim Dung remake. Nhất là sau khi 2 thảm họa Thiên Long Bát Bộ 2021Lộc Đỉnh Ký 2020 được ra mắt. Ngay cả 2 tác phẩm quy tụ dàn sao có tên tuổi, có thực lực còn bị chê bai thậm tệ, thì liệu dự án Tân Thần Điêu Đại Hiệp có thể thoát "dớp" được hay không?

Khi nhà sản xuất tung tạo hình nhân vật, Tiểu Long Nữ do Mao Hiểu Tuệ đảm nhận cũng khiến chúng ta thất vọng. Chưa nói đến nhan sắc nhạt nhòa, ngay cả khí chất hay diễn xuất của cô đều không có điểm sáng gì. Chẳng hiểu sao Hoa ngữ có lắm trường nghệ thuật đến thế, á khoa, thủ khoa diễn xuất nổi lên như nấm sau mưa, mà người ta vẫn không thể tìm ra được gương mặt phù hợp với hình tượng Tiểu Long Nữ.

Mao Hiểu Tuệ vốn xuất thân từ trường lớp diễn xuất chuyên nghiệp. Vừa rời trường, cô đã nhận vai nữ chính Hoa Mộc Cận trong Trường Tương Thủ. Tuy nhiên, sau khi ra mắt, bộ phim này chỉ được 4,4 điểm trên trang Douban, diễn xuất lẫn nhan sắc của Mao Hiểu Tuệ cũng vấp phải nhiều bình luận chê bai.

Tân Thần Điêu Đại Hiệp là tác phẩm thứ 2 của người đẹp này. Tuy nhiên, mọi người có thể dễ dàng nhận thấy, diễn xuất của cô cũng chẳng khá khẩm là bao. Đôi mắt lờ đờ thiếu tiêu điểm, biểu cảm cứng ngắc, khí chất u ám, sắc mặt u tối, trông Mao Hiểu Tuệ giống một nhân vật phản diện hơn.

Nam chính Đồng Mộng Thực cũng kém xa các đàn anh như Cổ Thiên Lạc, Huỳnh Hiểu Minh hay Trần Hiểu về ngoại hình. Chẳng những vậy, anh còn có một điểm giống Mao Hiểu Tuệ đó là biểu cảm cứng đờ, thiếu tự nhiên, không hề thể hiện được dáng vẻ của một vị đại hiệp lừng lẫy giang hồ.

Cặp đôi chính gây thất vọng, nhưng dàn phụ lại rất đáng để mong đợi. Trong đó có Quách Tương - Văn Kỳ và Lý Mạc Sầu - Mao Lâm Lâm. Văn Kỳ thì chắc mọt phim Hoa ngữ chẳng xa lạ gì nhỉ. Cô chính diễn viên trẻ tuổi nhất nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong lễ trao giải Kim Tượng. Với nền tảng diễn xuất tốt lại có ngoại hình sáng, hợp màn ảnh, chắc chắn, Văn Kỳ sẽ mang đến cho chúng ta một Quách Tương hoàn toàn mới lạ.

Còn Mao Lâm Lâm vốn là ác nữ nổi danh của màn ảnh Hoa ngữ. Với ngoại hình xinh đẹp sắc sảo và tài diễn vai phản diện đỉnh cao, Mao Lâm Lâm từng khiến khán giả ghét đến mức đòi đuổi khỏi làng giải trí khi hóa thân thành Trịnh Nhi trong Lan Lăng Vương hay Phương Đông Thanh trong Chế Tạo Mỹ Nhân... Với ưu thế đó thì Mao Lâm Lâm chẳng hề gặp khó khăn gì khi hóa thân thành Lý Mạc Sầu.

>>> Xem thêm: Những nàng Tiểu Long Nữ đáng nhớ nhất Cbiz: Diệc Phi khí chất bất phàm “đè bẹp” AngelaBaby

Từ tấm hình này, có thể đoán được phim sẽ khai thác sâu hơn về Quách Tương
Cảnh chiến đấu ấn tượng trong phim

Vì vậy, bên cạnh việc chuẩn bị thuốc nội thương thì Nhật Nguyệt vẫn còn tí ti kỳ vọng vào Tân Thần Điêu Đại Hiệp. Thông qua cách tuyển nhân vật của nhà sản xuất, chúng ta có thể đoán được nhân vật trung tâm của câu chuyện là Quách Tương chứ không phải Tiểu Long Nữ - Dương Quá. Với cách khai thác phim theo hướng mới, biết đâu đây sẽ là dự án đáng coi thì sao?

*Bài đóng góp của Nhật Nguyệt gửi về DienAnh.Net.

Hãy theo dõi và chia sẻ ý kiến tại DAN Cổ Trang nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính Song Thành ngày càng flop, đại chế tác S+ chỉ còn trên danh nghĩa

21/01/2022

Kính Song Thành ngày càng flop, đại chế tác S+ giờ chỉ còn trên danh nghĩa, kịch bản tốt mới thật sự là yếu tố quan trọng.

Bà Nga một đời thiện nguyện: Cưu mang con người ta, giúp đỡ người dưng

21/01/2022

Bà Nga "béo" suốt cả cuộc đời vẫn luôn giữ được cho mình một tấm lòng nhân ái, hết cưu mang con người ta đến giúp đỡ người dưng mà chẳng mong sẽ được đền đáp.

Cbiz hôm nay: Kính Song Thành thất bại, Lý Dịch Phong về quê lấy vợ?

21/01/2022

Bên cạnh đó, Cảnh Điềm được khen diễn xuất tiến bộ trong Lưu Quang Chi Thành, chẳng bù với Hứa Ngụy Châu đơ quá đơ.

Khởi Đầu: Phim Hoa Ngữ vừa mới chiếu đã được Hàn Quốc mua bản quyền

21/01/2022

Những khởi đầu như mơ dành cho tác phẩm truyền hình của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch đảm nhận vai chính.

Phim Hàn ngày 20/1: Snowdrop tung ảnh Jung Hae In đối đầu Yoo In Na

21/01/2022

Khung phim Hàn giữa tuần hiện tại còn mỗi Thành Phố Nhân Tạo đang phát sóng nên ngoài rating, tôi sẽ điểm thêm các hình ảnh mới hoặc thông tin của phim khác.

8 điều thú vị rút ra từ trailer của Moon Knight

21/01/2022

Đoạn giới thiệu bắt đầu với cảnh Steven gọi một dịch vụ nhằm giúp anh ta tỉnh táo. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy bị "rối loạn giấc ngủ" v