x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Tất cả những nhân vật sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Freshman Year

Chekov 10:00 - 26/08/2022

Được phát hành vào năm 2024, Spider-Man: Freshman Year là một trong ba chương trình hoạt hình liên kết với MCU. Chekov biết rằng ý định của Marvel đối với loạt phim là để khám phá giai đoạn cuộc đời của Peter Parker mà MCU đã bỏ qua. Vào thời điểm Người Nhện xuất hiện trong Captain America: Civil War, nhân vật này đã có sức mạnh và trang phục đặc trưng của mình. 

Spider-Man: Freshman Year đã được mô tả là một chương trình sẽ khám phá cách Peter trở thành siêu anh hùng. Dưới đây là mọi nhân vật hiện được biết là sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Freshman Year, hãy cùng Chekov điểm qua nhé!

Spider-Man

Như tiêu đề của chương trình ngụ ý, Peter sẽ chỉ là học sinh năm nhất trung học, vẫn đang đương đầu với những khả năng và trách nhiệm mới của mình. Chekov vẫn chưa biết ai sẽ lồng tiếng cho Spider-Man bởi vì Tom Holland không trở lại với nhân vật này. 

Doctor Octopus

Là một trong những kẻ thù lớn nhất của Spider-Man, Otto Octavius ​​là ứng cử viên hàng đầu cho vai phản diện trung tâm của mùa đầu tiên. Chekov thấy rằng thiết kế của nhân vật này được lấy cảm hứng rất nhiều từ các bộ phim hoạt hình và truyện tranh cổ điển về Spider-Man. 

Có phiên bản live-action của Otto Octavius rồi nhưng hoạt hình thì sao nhỉ? Chekov vô cùng tò mò luôn.

Tarantula

Trong Marvel Comics, Tarantula a.k.a. Anton Miguel Rodriguez là một nhân vật phản diện Spider-Man hạng B. Phiên bản được chọn để đại diện cho mật danh Tarantula trong Spider-Man: Freshman Year là Maria Vasquez. 

Trong truyện tranh, Maria không phải là một nhân vật phản diện thực sự như những người tiền nhiệm của cô và từng là thành viên của Heroes for Hire.

Rhino

Rhino là một trong những phản diện quan trọng của Spider-Man nhưng Marvel không mang lên màn ảnh rộng cho đến nay. Sở hữu sức mạnh phi thường, Rhino thường đối đầu với những nhân vật mạnh như Hulk. 

Hình ảnh của Spider-Man: The Freshman Year được phát hành tại SDCC 2022 cho thấy hắn ta không có bộ xương ngoài giống tê giác của mình nên Chekov đoán series này sẽ khám phá nguồn gốc của Rhino. 

The Scorpion

Mặc dù Mac Gargan của MCU chưa trở thành The Scorpion hay chiến đấu với Spider-Man nhưng khán giả sẽ sớm biết được về hắn ta trong Spider-Man: Freshman Year mà thôi. Làm thế nào hắn ta có được bộ đồ màu xanh lá cây mang tính biểu tượng của mình và ngòi bọ cạp?

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của The Scorpion, Chekov nghĩ rằng Spider-Man: The Freshman Year sẽ diễn ra trong một vũ trụ tương tự nhưng không giống với Earth-616.

Daredevil 

Marvel Studios có kế hoạch lớn cho Daredevil của Charlie Cox sau vai khách mời trong Spider-Man: No Way Home. Ngoài việc đưa nhân vật này vào She-Hulk, Echo và chương trình Disney+ của riêng mình, Marvel còn giao cho anh một vai trong Spider-Man: Freshman Year và một bộ trang phục mới màu đen và đỏ.

Vì Daredevil làm luật sư nên Chekov đoán series này sẽ bao gồm một nhóm hợp tác thích hợp giữa Người Nhện và Daredevil.

Unicorn

Trong Silver Age, Unicorn là đối thủ ít được biết đến của Iron Man và Avengers sử dụng một chiếc mũ bảo hiểm được trang bị tia laze mạnh mẽ. Chekov khá mông lung về Unicorn vì giới tính của nhân vật này khá lạ lùng. 

Amadeus Cho

Trong Marvel Comics, Amadeus Cho là một thiên tài tuổi teen có trí tuệ giúp anh trở thành đồng minh của những nhân vật như Hercules và Hulk. Cuối cùng, Amadeus Cho đã được trở thành một anh hùng theo đúng nghĩa của mình khi Marvel biến anh thành Hulk.

Đừng quá vội vã bởi Amadeus Cho sẽ được giới thiệu với tư cách là một trong những người bạn trung học của Peter chứ chưa có sức mạnh gì đâu nhé!

Chameleon

Chameleon là một trong những nhân vật đầu tiên chiến đấu với Người Nhện nên Chekov cảm thấy phản diện này xuất hiện trong Spider-Man: Freshman Year là hoàn toàn phù hợp. MCU đã chuyển thể Chameleon rất lỏng lẻo trong Spider-Man: Far From Home, trở thành một trong những tay sai của Nick Fury. 

Thế nhưng ở series hoạt hình này, Chameleon trông giống như một phiên bản hoàn toàn khác của nhân vật và có mối quan hệ chặt chẽ hơn nhiều với tài liệu gốc.

Norman và Harry Osborn

Trong MCU, Norman và Harry Osborn chỉ tồn tại qua đa vũ trụ và không có vị trí nào được xác nhận trong dòng thời gian Earth-616. Tuy nhiên, cả hai sẽ có mặt trong liên tục trong Spider-Man: Freshman Year. 

Chekov xỉu ngang khi Người Nhện phiên bản Spider-Man: Freshman Year sẽ được Norman Osborn, người có thể trở thành Green Goblin hướng dẫn. Harry Osborn cũng có mặt nhưng chính xác vai trò của nhân vật này sẽ như thế nào vẫn chưa được tiết lộ. 

Chekov nghĩ rằng Spider-Man: Freshman Year sẽ đóng vai trò quan trọng trong MCU vì quy mô nhân vật của series này. Liệu Spider-Man: Freshman Year khiến MCU phức tạp hay dễ hiểu hơn thì hãy chờ phim lên sóng Disney+ năm 2024 nhé!

>> Xem thêm: Xếp hạng series của Marvel: Ms. Marvel chót bảng, Wanda luôn dẫn đầu

* Bài viết của Chekov chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn thích phim Âu Mỹ và không bỏ qua bất cứ thứ gì về Us-Uk , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thor: Love And Thunder (Tình Yêu Và Sấm Sét)? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Trọng Lân thoát vai lêu lỏng, hóa thành Phan học thức nhưng hơi sến

Thông Gia Ngõ Hẹp mới lên sóng 5 tập nhưng Trọng Lân đã ghi sổ cho mình loạt câu thả thính "đi vào lòng đất".

Thông Gia Ngõ Hẹp: Ông Phúc nghĩ nói dối là tốt, suy nghĩ quá sai lầm

Lời nói dối tiếp tục được nói ra trong Thông Gia Ngõ Hẹp. Ai nói dối cũng nghĩ là tốt, nhưng đâu lường được bi kịch đã và sẽ xảy ra trong quá khứ và hiện tại.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 5: Ông Khôi cố gắng lấy thông tin từ Phan

Mâu thuẫn hai gia đình lên đến đỉnh điểm, ông Khôi kéo vợ con rời khỏi homestay nhà Phan lúc nửa đêm. Không những thế còn cố gắng lấy thông tin từ Phan.

Đấu Trí: Vũ không giúp anh rể, hoàn cảnh đáng thương hơn đáng trách

Quyết định không giúp anh rể của Vũ bị mọi người chỉ trích nặng nề, riêng tôi cảm thấy đáng thương hơn đáng trách, Vũ vướng rắc rối trăm bề có thể mất việc.

Cbiz hôm nay: Khu Vườn Nhỏ Của 2 Người tăng tốc vẫn kém xa Thỉnh Quân

Mặc những biến động xung quanh, Thỉnh Quân vẫn lù lù bất động, vững ngôi đầu bảng xếp hạng chỉ số nhiệt.

Phim Hoa ngữ giúp khán giả cảm nhận sự dụng tâm trong từng chi tiết

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện hay Thương Lan Quyết... là những tác phẩm giúp khán giả cảm nhận sự dụng tâm trong từng chi tiết.