x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Vì sao Spider Man lại vắng mặt tại Comic Con 2022 vậy ta?

Nhiên 12:35 - 29/07/2022

Trên bảng vàng trình chiếu Phase 5, Nhiên đã không bắt gặp cái tên Spider-Man trên đây. Người hâm mộ đã có một phen hồi hộp, khi những cái tên rất là đáng mong chờ trong tương lai của Phase 5 và Phase 6 đã xuất hiện. 

Chủ tịch Kevin Feige đã cho biết Phase 4 cho đến Phase 6 sẽ được gọi là “Multiverse Saga” (Giai thoại Đa vũ trụ). Nhưng mà các bạn đừng lo nhé, thật ra chuyện gì xảy ra cũng đều có lý do của nó hết thôi à.

Từ lâu, rất nhiều người đã ngầm đoán ra được đa vũ trụ sẽ là chìa khóa cho tương lai của MCU. Nếu như Endgame đã mở ra việc du hành thời gian trong MCU thì Loki là người đầu tiên “giới thiệu” về việc này. Kể từ lúc đấy, MCU đã liên tục sử dụng khái niệm này như một cơ hội cho khán giả tự khám phá thêm về nó, điển hình là việc này đã được đưa vào Doctor Strange In The Multiverse Of MadnessSpider-Man: No Way Home.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là, danh sách Giai đoạn 5 của MCU không hề nhắc đến bất kỳ điều gì về cậu Nhện. Sự vắng mặt của cậu được coi là một đều gây bất ngờ khá lớn, vì hơn ai khác Nhện Nhọ nhà ta được biết đến với một trong những nhân vật chính trong đa vũ trụ, cùng với việc Sony cho phép đưa các bộ phim của họ vào đa vũ trụ MCU để ngày một lớn hơn. 

Trong tương lai, khán giả được gặp lại "bé Nhện" trong Avengers: Secret Wars, chậm nhất là vào cuối Giai đoạn 6. Thế nên đấy là lý do tại sao nhiều người hâm mộ thắc mắc đến chuyện tại sao dự án về Spider-Man đã không được công bố ở Phase 5 và Phase 6. 

Còn về lý do tại sao cái tên của cậu Nhện lại không được hiện trên bảng nhà MCU, thì đơn giản thôi, là bây giờ đó sẽ là công việc của Sony. Mặc dù thỏa thuận giữa Marvel-Sony là Spider-Man là một phần của MCU, nhưng bản quyền phim của nhân vật này thuộc sở hữu của Sony. 

Trong tương lai, Sony sẽ chịu trách nhiệm về chuyện sản xuất Spider-Man cho Marvel, nên là từ nay cậu Nhện như là con chung giữa Sony và Marvel vậy đó các bạn ơi. Thế nên, những lịch trình của cậu Nhện từ nay sẽ thuộc về Sony và riêng việc quảng bá sẽ thuộc về Marvel. Sẽ rất là sượng nếu như Marvel công bố về bộ phim được sản xuất bởi Sony đúng không nè?

Những gì chúng ta thấy tại SDCC 2022 về Phase 5 và 6 của Marvel hiện tại chưa hẳn là một sample hoàn hảo. Sony luôn đưa đến khán giả những gì tuyệt vời lẫn bất ngờ nhất, hãng phim luôn làm tròn trách nhiệm trong việc nâng cao chất lượng của những dự án mà chính mình sẽ sản xuất. Nhưng mà người hâm mộ của Nhện Nhọ cứ an tâm đi nhé, vì kiểu nào cũng sẽ có phim để coi thôi à.

Nhiên rất là mong đợi bộ phim mới của Spider-Man trong tương lai đấy nha. Mình tin chắc Nhện sẽ sớm xuất hiện trong một phần phim chung hoặc riêng của nhân vật nào đó thôi, mà phần 4 của Nhện cũng rục rịch triển khai rồi ấy chứ, dễ gì Marvel lại buông “con gà đẻ trứng vàng” ngon lành cành đào này nhỉ!

>>> Xem thêm: Marvel xây dựng đội phản anh hùng Thunderbolts từ 6 năm trước

* Bài viết của Nhiên chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thor: Love And Thunder (Tình Yêu Và Sấm Sét)? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

6 câu hỏi về tương lai của MCU: Eternals 2 chưa rõ ngày ra mắt

Sau khi sự kiện SDCC 2022 kết thúc, có rất nhiều câu hỏi liên quan đến tương lai của MCU chưa có lời giải đáp cụ thể.

Giải mã tất cả thắc mắc trong Nhập Hồn: Nguồn gốc của thực thể đen tối

Nhập Hồn có cài cắm khá nhiều yếu tố kinh dị, tâm linh. Mặc dù đi vào khuôn mẫu cũ kỹ nhưng cũng có nhiều tầng ý nghĩa. Cùng mình giải mã những yếu tố này nhé.

Giải mã chi tiết về cách phản ứng của nhân vật trong Hạ Cánh Khẩn Cấp

Hạ Cánh Khẩn Cấp có nhiều chi tiết ẩn giấu và gợi ra cho mình rất nhiều suy nghĩ. Tất cả đều đề cao yếu tố con người. Cùng mình điểm qua những chi tiết này nhé!

Hoãn Batgirl cho thấy Warner.Bros thiếu cẩn trọng với tương lai DCEU

Việc dự án Batgirl thông báo hủy bỏ cho thấy tương lai mù mịt của nhà DCEU, mà chủ yếu là do đường lối chỉ đạo bết bát của Warner Bros.

The Batman 2: Có thể ra mắt 2 phản diện mới mẻ và hấp dẫn hơn Joker

The Batman 2 đã được bật đèn xanh và bộ phim có khả năng sẽ có sự xuất hiện của một số nhân vật phản diện vô cùng tuyệt vời.

Trailer Nhà Kho Chết Chóc: Ngôi nhà mới trở thành nỗi sợ kinh hoàng

Nhà Kho Chết Chóc là bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng The Contorted House, kể về những sự kiện kỳ lạ trong nhà kho của một ngôi nhà mới.