x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Khác

Tên của sao Hoa ngữ khi gọi ship: Dương Mịch - Nhiệt Ba đúng hài

Carole 07:40 - 08/02/2022

Carole nghĩ chắc các bạn đã quá quen với việc gọi ship hàng rồi đúng không nào? Mà các sao Hoa ngữ không khác gì chúng ta đâu, họ cũng có đam mê mua hàng online nhưng lại theo kiểu vô cùng hề hước, đặc biệt là việc dùng tên khi liên lạc. Bạn có biết Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Trần Vỹ Đình sẽ dùng tên gì mỗi khi gọi ship không?

Dương Mịch

Đừng thấy Dương Mịch nghiêm túc mà bạn tưởng rằng cô ấy khó tính chứ thật ra thì cô ấy cũng “lầy lội” lắm đấy, điều này còn thể hiện ở việc đặt tên gọi ship nữa. Và tên khi gọi ship hàng của Dương Mịch chính là “Đại mỹ nhân Dương Mịch”.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Dương Mịch thì nói thẳng ra tên của mình luôn nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại không như thế. Vì để tránh việc bị người ta phát hiện ra bản thân là người nổi tiếng nên Địch Lệ Nhiệt Ba đã dùng tên rất nam tính, đó là “Lão Vương nhà bên”.

Angelababy

Tên lúc gọi ship của Angelababy là “baby AB”. Theo Carole thấy nếu ai mà không để ý kỹ thì chắc khó nhận ra người mua hàng là Angelababy, đúng là một cái tên cũng khá thú vị đó chứ.

Trần Vỹ Đình

Trần Vỹ Đình thì rất táo bạo luôn, anh ấy sử dụng tên thật của mình nhưng trong phần giới tính thì lại điền là nữ. Ai mà ship hàng thì chắc sẽ nghĩ fangirl của Trần Vỹ Đình đặt mua hàng đây mà.

Trương Nghệ Hưng

Bạn có tin được rằng “Trương Phú Quý” chính là tên mà Trương Nghệ Hưng dùng để gọi ship không? Nghe tên thì có vẻ vừa quê mùa vừa bình thường đấy nhưng nếu mà nhìn thấy người nhận rồi chắc các shipper cũng sẽ giật mình.

Quách Kỳ Lân

Quách Kỳ Lân thì thuộc dạng giữ kín tên tuổi của mình hết mức có thể. Nhìn tên người nhận hàng là “Tiểu Lưu” thì Carole nghĩ chắc chẳng shipper nào biết được hóa ra khách của mình là Quách Kỳ Lân đâu.

Nhìn tên như thế này thì Carole nghĩ các shipper cũng chẳng nhận ra nổi người đặt hàng đều là các minh tinh nổi tiếng đâu. Dương Mịch tự xưng “đại mỹ nhân” trong khi Trần Vỹ Đình lại đổi giới tính luôn, các ngôi sao đúng là quá hài hước mà.

>>> Xem thêm: 4 mỹ nhân Cbiz sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và chưa từng trùng tu nhan sắc

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 5 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm, Khả Như trở mặt thành thù

Nga Cao

Nga Cao

Trong tập 5 của Thạch Sanh Lý Thanh, 2 nhân vật của Ngọc Thanh Tâm và Khả Như đã bộc lộ bản chất, liên tiếp tung ra loạt chiêu trò để hại đối phương.

Tết Ở Làng Địa Ngục: Phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh

Hải Lệ

Hải Lệ

Tết Ở Làng Địa Ngục chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kết hợp trinh thám và kinh dị tạo thành bộ phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh người xem.

Muôn kiểu "động phòng" trong hơi men của các cặp đôi phim Việt

Roses

Roses

Nhờ mượn rượu động phòng mà nhiều cặp đôi phim Việt đã có màn “đánh dấu chủ quyền” một lần nhớ mãi.

Trà Đặng: Hot TikToker sở hữu 20 triệu follow

Nếu ai thường xuyên du TikTok chắc chắn sẽ biết đến cái tên Trà Đặng, một cô nàng nổi đình nổi đám với những video biến hình đẹp tựa nữ thần.

Bích Phương - Suga: Hội trưởng hội người lười gọi tên 2 anh chị

An Lee

An Lee

Cùng là những đấng thích nằm, Bích Phương và Suga khiến cư dân mạng phải đề cử ngay vào chức danh hội trưởng hội người lười Việt - Hàn.

Khi các cặp mỹ nhân cùng tuổi so kè nhan sắc trong phim cổ trang mới

Uyên Phương

Uyên Phương

Cùng xem màn so kè nhan sắc cực hấp dẫn của các cặp mỹ nhân cùng tuổi trong các phim cổ trang chờ chiếu nhé.