x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Gia Luân sẽ hợp tác với Lệ Dĩnh ở bộ phim đầu tư khủng hơn Trầm Vụn?

An Lee 07:21 - 28/06/2022

Ở thời điểm hiện tại, vị trí Nhất ca của Hoan Thụy có lẽ đang thuộc về Nhậm Gia Luân. Bởi dù sao so với độ nổi tiếng, tuổi đời, tuổi nghề thì nam diễn viên vẫn hơn hẳn đồng nghiệp cùng công ty của mình là Thành Nghị. Chẳng thế mà những kịch bản tốt, những dự án lớn hầu hết đều dễ dàng rơi vào tay Nhậm Gia Luân, và gần nhất An lại nghe ngóng được một chiếc bánh khá lớn gõ cửa nhà anh.

>> Xem thêm: Ngô Lỗi - Lộ Tư chemistry cực đỉnh, khác hẳn thời đóng với Nhiệt Ba

Nếu theo dõi Cbiz, chắc hẳn ai cũng biết một trong những bộ phim được Hoan Thụy đặt nhiều kỳ vọng năm nay là Trầm Vụn Hương Phai. Phim có mức đầu tư lớn, lại sở hữu dàn diễn viên đình đám là màn kết hợp của Thành Nghị - Dương Tử. Tuy nhiên sắp tới, một bộ phim khác có mức đầu tư khủng hơn, dàn diễn viên được blogger cho là nặng ký hơn cả Thành Nghị - Dương Tử và đặc biệt Hoan Thụy đã nhắm dự án này cho Nhậm Gia Luân.

Dự án lớn của Hoan Thụy mà blogger tiết lộ là bộ phim truyền hình tiên hiệp Giai Ngẫu Thiên Thành. Nam chủ thì tạm định Nhậm Gia Luân rồi, nhưng nữ chủ hiện đang nhắm tới dàn tiểu hoa 85. Một số cái tên được blogger nhắc tới gồm có Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi. Nếu có thể hợp tác với một trong số những mỹ nhân này, Nhậm Gia Luân quả thật có một bước tiến lớn.

Tuy nhiên, theo nhiều netizen thì khả năng dàn tiểu hoa 85 hợp tác cùng Nhậm Gia Luân không cao. Lý do là bởi ai cũng đang có dự án cổ trang của riêng mình rồi. Lưu Diệc Phi dự kiến sau bộ Đi Đến Nơi Có Gió đóng cùng Lý Hiện sẽ vào đoàn Trường Lăng cuối năm nay. Lưu Thi Thi thì trước giờ vẫn đang dự định với bộ Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Trúc Nghiệp Thiên.

Dương Mịch gần nhất đã có tin vào đoàn Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên đóng cùng Cung Tuấn. Còn Triệu Lệ Dĩnh cũng đã vào đoàn Dữ Phượng Hành đóng cùng Lâm Canh Tân. Cả hai mỹ nhân này đều đã có một bộ cổ trang tiên hiệp rồi, nên việc nhận tiếp một bộ phim thể loại tương tự là rất khó xảy ra.

Mà thực tế, Nhậm Gia Luân hiện tại cũng đang chuẩn bị đóng chính bộ Vô Ưu Độ cùng Tống Tổ Nhi. Dù biết nam diễn viên thường xuyên đóng thể lọai này nhưng nếu nhận liền 2 bộ giống nhau, chắc chắn fan sẽ có phản ứng không tốt. Đó là chưa kể sẽ bị chê đóng khung vai diễn.

>> Xem thêm: Dương Mịch như phú bà trên tạp chí, Điền Hi Vi hơi đáng sợ ở ảnh mới

Hiện tại, Giai Ngẫu Thiên Thành vẫn đang là dự án mà Hoan Thụy ấp ủ. Nhậm Gia Luân tuy được ưu tiên hơn nhưng vẫn có khả năng sau cùng sẽ đổi diễn viên vì nhiều yếu tố. Riêng An thấy, nếu thực sự Gia Luân có thể hợp tác với dàn hoa 85 thì rất có lợi, nhưng khả năng là không nhiều. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dàn học trò chứng minh Hương Giang đủ trình so với Hà Hồ, Thanh Hằng

An Lee

An Lee

Ai qua tay Hương Giang dạy là đều giành được giải thưởng, ít thì thành siêu mẫu, còn không là đăng quang Nam vương Quốc tế hoặc thành Hoa hậu.

Đánh giá Phạm Băng Băng và dàn mỹ nhân Cbiz trên thảm đỏ Cannes 2023

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Nếu Phạm Băng Băng xứng đáng đứng đầu thì Châu Đông Vũ vào danh sách vì thất bại trong mọi khoảnh khắc lộ diện.

Hôn nhân viên mãn của dàn sao Việt lấy vợ đẹp, kém hàng chục tuổi

Roses

Roses

Nhiều sao nam trong làng giải trí Việt khiến công chúng ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân hạnh phúc bên bà xã trẻ đẹp.

Thảm đỏ "ố dề" nhất Cbiz: Dương Tử suýt bị thổi bay, dàn sao dầm mưa

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Ngoài dàn diễn viên bớt đẹp vì mưa gió thì nhiều hoạt động khác như ăn tối ngoài trời cũng phải hủy bỏ vì điều kiện thời tiết không cho phép.

AngelaBaby đeo trâm rẻ bèo và các tiêu điểm của thảm đỏ Hoa Biểu 2023

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Dù chỉ là những hành động vô tình ở thảm đỏ Hoa Biểu, nhưng dàn sao này vẫn nhận được phản hồi tích cực từ công chúng vì quá đáng yêu và gần gũi.

Tâm Như - Chí Dĩnh và các cặp đôi Cbiz tái ngộ tình cũ ra sao?

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Nhìn vào khoảnh khắc tái ngộ của những cặp tình nhân cũ này, mọi người sẽ thấy sự khác biệt giữa 5 đôi còn lại với Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh.