x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Gia Luân sẽ hợp tác với Lệ Dĩnh ở bộ phim đầu tư khủng hơn Trầm Vụn?

An Lee 07:21 - 28/06/2022

Ở thời điểm hiện tại, vị trí Nhất ca của Hoan Thụy có lẽ đang thuộc về Nhậm Gia Luân. Bởi dù sao so với độ nổi tiếng, tuổi đời, tuổi nghề thì nam diễn viên vẫn hơn hẳn đồng nghiệp cùng công ty của mình là Thành Nghị. Chẳng thế mà những kịch bản tốt, những dự án lớn hầu hết đều dễ dàng rơi vào tay Nhậm Gia Luân, và gần nhất An lại nghe ngóng được một chiếc bánh khá lớn gõ cửa nhà anh.

>> Xem thêm: Ngô Lỗi - Lộ Tư chemistry cực đỉnh, khác hẳn thời đóng với Nhiệt Ba

Nếu theo dõi Cbiz, chắc hẳn ai cũng biết một trong những bộ phim được Hoan Thụy đặt nhiều kỳ vọng năm nay là Trầm Vụn Hương Phai. Phim có mức đầu tư lớn, lại sở hữu dàn diễn viên đình đám là màn kết hợp của Thành Nghị - Dương Tử. Tuy nhiên sắp tới, một bộ phim khác có mức đầu tư khủng hơn, dàn diễn viên được blogger cho là nặng ký hơn cả Thành Nghị - Dương Tử và đặc biệt Hoan Thụy đã nhắm dự án này cho Nhậm Gia Luân.

Dự án lớn của Hoan Thụy mà blogger tiết lộ là bộ phim truyền hình tiên hiệp Giai Ngẫu Thiên Thành. Nam chủ thì tạm định Nhậm Gia Luân rồi, nhưng nữ chủ hiện đang nhắm tới dàn tiểu hoa 85. Một số cái tên được blogger nhắc tới gồm có Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi. Nếu có thể hợp tác với một trong số những mỹ nhân này, Nhậm Gia Luân quả thật có một bước tiến lớn.

Tuy nhiên, theo nhiều netizen thì khả năng dàn tiểu hoa 85 hợp tác cùng Nhậm Gia Luân không cao. Lý do là bởi ai cũng đang có dự án cổ trang của riêng mình rồi. Lưu Diệc Phi dự kiến sau bộ Đi Đến Nơi Có Gió đóng cùng Lý Hiện sẽ vào đoàn Trường Lăng cuối năm nay. Lưu Thi Thi thì trước giờ vẫn đang dự định với bộ Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Trúc Nghiệp Thiên.

Dương Mịch gần nhất đã có tin vào đoàn Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên đóng cùng Cung Tuấn. Còn Triệu Lệ Dĩnh cũng đã vào đoàn Dữ Phượng Hành đóng cùng Lâm Canh Tân. Cả hai mỹ nhân này đều đã có một bộ cổ trang tiên hiệp rồi, nên việc nhận tiếp một bộ phim thể loại tương tự là rất khó xảy ra.

Mà thực tế, Nhậm Gia Luân hiện tại cũng đang chuẩn bị đóng chính bộ Vô Ưu Độ cùng Tống Tổ Nhi. Dù biết nam diễn viên thường xuyên đóng thể lọai này nhưng nếu nhận liền 2 bộ giống nhau, chắc chắn fan sẽ có phản ứng không tốt. Đó là chưa kể sẽ bị chê đóng khung vai diễn.

>> Xem thêm: Dương Mịch như phú bà trên tạp chí, Điền Hi Vi hơi đáng sợ ở ảnh mới

Hiện tại, Giai Ngẫu Thiên Thành vẫn đang là dự án mà Hoan Thụy ấp ủ. Nhậm Gia Luân tuy được ưu tiên hơn nhưng vẫn có khả năng sau cùng sẽ đổi diễn viên vì nhiều yếu tố. Riêng An thấy, nếu thực sự Gia Luân có thể hợp tác với dàn hoa 85 thì rất có lợi, nhưng khả năng là không nhiều. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngất ngây với góc nghiêng hoàn hảo của dàn mỹ nhân 9x đình đám xứ Hàn

Những mỹ nhân 9x đầy triển vọng của làng phim hàn vừa có tài vừa có sắc, đến góc nghiêng cũng khiến người ta nao lòng.

Đường tình duyên của Bình An và 2 nam thần phim Gara Hạnh Phúc

Tìm hiểu về chuyện tình duyên của Bình An và các sao nam phim Ga-ra Hạnh Phúc, tôi vô cùng ngưỡng mộ tình yêu đẹp cùng sự ngọt ngào của họ dành cho nửa kia.

Dẫu có vợ đẹp, con ngoan, Lương Tiểu Long vẫn "ra ngoài ăn phở"

Dẫu có vợ đẹp, con ngoan, Lương Tiểu Long vẫn quyết công khai ngoại tình với nữ trợ lý kém mình 30 tuổi gây phẫn nộ giới giải trí.

Màn cosplay Thương Lan Quyết siêu "ố dề" làm fan phim tá hỏa

Thương Lan Quyết đang có nhiệt độ khá tốt, lượng người xem cũng không hề nhỏ nên các streamer tranh thủ cosplay hút view cũng không có gì lạ.

Dưa Cbiz 18/8: Đổng Tử Kiện phản bội Tôn Di để qua lại với Nghê Ni?

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dương Tử và dàn mỹ nhân Hoa ngữ đua nhau "lật xe" trong tháng 8

Trong tháng 8 này, không ít mỹ nhân Cbiz phải lao đao và nhận sự chê trách từ công chúng vì lùm xùm.