x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thông Gia Ngõ Hẹp: Mâu thuẫn của 2 ông bố bị làm “ô dề” một cách vô lý

Chloe Nguyen 11:12 - 14/10/2022

Tập 8 của Thông Gia Ngõ Hẹp là diễn biến tiếp tục về câu chuyện giữa hai gia đình ông Khôi (NSND Trọng Trinh) và ông Phúc (NSƯT Chí Trung). Trong tập này, hé lộ thêm nhiều lý do khi xưa 2 ông mâu thuẫn. Tuy nhiên, xem xong tôi lại cảm thấy chuyện chẳng có gì mà 2 ông cứ làm lố một cách vô lý. Những người ngoài cuộc như Phan (Trọng Lân) và Linh (Việt Hoa) dù yêu nhau nhưng thật mệt mỏi.

>> Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Hoàng khăng khăng chuyện mình bị gài, coi mà tức

Tưởng mâu thuẫn của hai người họ kinh khủng lắm, nhưng ai dè chỉ là những mâu thuẫn nhỏ thời đi học mà ai cũng từng trải qua. Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã từng thích một người cùng lớp nhưng lại bị người khác hớt tay trên đúng không nè. Và mối quan hệ của ông Phúc và Khôi cũng mâu thuẫn xuất phát từ những chuyện như vậy. Ông Phúc vì quá ganh ghét bạn mình được “crush” hô hấp nhân tạo mà bán đứng ông Khôi với nhà trường chuyện “đỏ đen”.

Tôi nghĩ rằng chuyện này cũng khá bình thường, không đến mức phải làm lố đến mức hận thù như ngày hôm nay. Không những thế, ông Khôi còn thổi phồng vấn đề hơn khi nằm mơ mà cũng nhớ lại chuyện cũ, quay về hồi xưa trong hình dạng bây giờ để chất vấn bạn. Người ta thường nói, những điều mà mình nằm mơ là những điều mà mình muốn, có lẽ ông Khôi đã muốn làm điều này với ông Phúc từ lâu rồi.

Với cả, chuyện đỏ đen cũng là điều cấm kỵ trong môi trường học đường, ông có chơi thì phải có chịu chứ sao lại đổ lỗi cho ông Phúc? Tôi cho rằng nếu không phải là ông Phúc thì trước sau gì cũng có người tố giác mà thôi. 

Nhìn ông Khôi, tôi nghĩ rằng ông là một người đàn ông tính toán chi ly, để bụng nhiều việc và chỉ biết đến suy nghĩ của bản thân mình. Nhớ lại cảnh ông dùng những từ ngữ nặng lời để mắng bạn mà tôi thấy tức giùm, chỉ vì việc nhỏ xíu mà làm cho to chuyện. Coi ông Phúc lúc đó vậy mà hiền quá trời chứ đâu có như bây giờ.

Thêm vào đó là tiếng nhạc lồng vào cũng “ô dề” một cách mà tôi không hiểu nổi, dù cho đó chỉ là phân đoạn tranh cãi bình thường nhưng lại lồng nhạc một cách “drama” hóa khiến cho tôi cảm giác rằng ông Khôi còn phẫn nộ nên mọi thứ trở nên trông thật vô lý. Từ chuyện ly nước cam tới chuyện rớt xuống suối hay chuyện bị đình chỉ học tập này tôi chẳng thấy có lý do gì để họ phản ứng với nhau như bây giờ cả.

Tuy nhiên, đáng thương nhất trong chuyện này đó là đôi trẻ Phan và Linh. Có đâu ai ngờ, một ngày tình cờ chính con cái của họ lại đem lòng yêu nhau cơ chứ. Đứng trên phương diện của 2 ông bố thì dĩ nhiên là không muốn 2 người đến với nhau rồi, ai đời lại đi gả con cho người mà bản thân không thích từ lâu. Đến nước này rồi thì tôi mới thấy lo cho Phan và Linh, hết lần này đến lần khác vì 2 ông bố mà khổ sở. 

Đúng là yêu vào mới biết, dù có thật lòng với nhau như thế nào, khi gia đình đã không thích nhau rồi thì khó lòng nào tay bắt mặt mừng. Sắp cưới xin tới nơi nhưng Phan và Linh thật sự tội nghiệp, hy vọng rằng họ sẽ tìm được tiếng nói chung cho 2 ông bố.

Tôi tin rằng Phan và Linh sẽ không dễ dàng gì mà chịu ngồi yên mặc cho số phận vào 2 ông bố rồi đó. Còn bạn, bạn có nghĩ rằng 2 ông bố đang thật sự rất vô lý và ảnh hưởng đến hạnh phúc của các con? Hãy để lại bình luận bên dưới nha.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp: Ông Phúc gợi ký ức xưa khiến ông Khôi nổi đóa

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thông Gia Ngõ Hẹp , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thông Gia Ngõ Hẹp? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.

Mẹ Rơm: Khoản sẽ phải trả giá đắt nếu tiếp tục cố chấp làm chuyện xấu

Andromeda

Andromeda

Dù đã từng "bám song sắt" một lần, nhưng có vẻ Khoản không biết sợ là gì. Anh ta vẫn cố chấp làm chuyện xấu, mặc kệ hậu quả, rồi Khoản sẽ phải trả giá sớm thôi.

Song Hye Kyo tái xuất, Hoàn Hồn trở lại và dàn phim Hàn tháng 12

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tháng cuối cùng của năm 2022 sẽ mang đến cho chúng ta một loạt tác phẩm hấp dẫn cùng những sự trở lại đáng mong đợi hơn bao giờ hết.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tập đầu, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool đã là oan gia

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hạnh tình cờ gặp Quân trong một hoàn cảnh đặc biệt, hóa ra hai người đã từng biết nhau từ trước. Cũng từ đây, biết bao tình huống trớ trêu đã xảy ra.

Những cặp phim Hàn ngang tài ngang sức, đấu nhau gay cấn năm 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Sự ngang bằng về chất lượng, tương đồng về nội dung, lại còn lên sóng đối đầu trực tiếp đã mang đến những cuộc cạnh tranh thú vị cho màn ảnh Hàn 2022.

Hành Trình Công Lý: Tình tiết tiếp tục rời rạc, gây khó hiểu cực độ

Andromeda

Andromeda

Hành Trình Công Lý chưa kịp khởi sắc lại tiếp tục "đi vào lối mòn", điều này đã tạo ra sự rời rạc của phim. Không chỉ vậy, nó còn gây khó hiểu cho khán giả nữa.