x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 5: Ông Khôi cố gắng lấy thông tin từ Phan

Chloe Nguyen 13:12 - 30/09/2022

Preview tập 5 của Thông Gia Ngõ Hẹp đã chính thức lên sóng. Trong tập này, cả gia đình ông Khôi (NSND Trọng Trinh) đã chịu hết nổi, quyết định rời khỏi homestay trong đêm. Bên cạnh đó, ông Khôi cũng cố gắng lấy thông tin từ Phan để biết bí mật mà ông Phúc (NSƯT Chí Trung) đang che giấu.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp: Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu chỉ vì chuyện tâm linh

Mở đầu preview tập 5 Thông Gia Ngõ Hẹp, nhận ra hai gia đình có mâu thuẫn, cụ Thập (Tuyết Liên) cùng Mai (Huyền Trang) chuẩn bị sẵn một “bữa cơm tâm linh” nhằm gắn kết mọi người cũng như thanh lọc cơ thể khiến gia đình Linh (Việt Hoa) khó hiểu. Tôi thấy, sau khi thú nhận sự thật là mẹ đơn thân với gia đình ông Khôi, Mai dường như trút được gánh nặng trong lòng. Cô thoải mái trò chuyện với bố mẹ Linh khi đang chuẩn bị đồ ăn cho mọi người. 

Cũng trong tập sắp tới, ông Khôi nhẹ nhàng khuyên Phan (Trọng Lân) hãy nói hết những bí mật mà anh và gia đình còn chưa tiết lộ, ngoài chuyện Mai là mẹ đơn thân. 

Ông khuyên: “Dù là chưa phải một gia đình nhưng rõ ràng chúng ta đang sống chung trong một mái nhà nên cần có sự chân thành. Nhà nào cũng phải có một chuyện, bát đũa còn có lúc xô nhau, huống chi là người sống chung một mái nhà. Cho nên trong nhà có nhiều bí mật quá cũng là một bất ổn. 

Nhà cháu có bao nhiêu bí mật thì cháu cứ nói hết một lèo bác nghe, bác biết. Ví dụ như chuyện làm mẹ đơn thân của chị Mai nhà cháu, hay là chuyện nhà không có gì ăn cả... Cháu cứ thoải mái chia sẻ, bác có khó khăn gì đâu”. 

Nghe vậy, Phan ngập ngừng hé lộ chuyện bố mẹ mình đã ly hôn: “Thật ra, bố mẹ con…”. Nếu là tôi trong trường hợp của ông Khôi cũng rất thắc mắc, một gia đình bình thường thì đâu có cư xử như gia đình ông Phúc cơ chứ. Đã thế hôm nay còn chuẩn bị “bữa cơm” toàn khoai với sắn. Mọi chuyện dường như ngày càng thiếu thực tế và “ô dề” quá mức bình thường, xem những phân đoạn xui xẻo trời ơi đất hỡi này mà tôi thấy bó tay.

Cuối preview, không hiểu vì lý do gì mà cả gia đình ông Khôi đùng đùng xách đồ đạc đòi chuyển chỗ ở ngay trong đêm. Ra đến cửa họ bị cả nhà ông Phúc ngăn lại. Tuy nhiên trước sự cương quyết của ông Khôi, ông Phúc nói: “Để gia đình mình không hài lòng là lỗi của chúng tôi. Nhưng chúng tôi rất tôn trọng quyết định của anh chị”

Phan cũng lo lắng, cố thuyết phục bố vợ tương lai ở lại vì mọi người không thông thạo đường xá đi lại. Tuy nhiên, ông Khôi vẫn quyết định chuyển đi và nói: “Đường ở mồm ấy”.

Tôi nghĩ không chỉ ông Khôi mà ngay lúc này bà Lam Anh vợ ông cũng đã cảm thấy nhiều điều bất thường trong gia đình này. Có khi cả hai người sẽ suy nghĩ lại về chuyện kết hôn của con gái và Phan. Ông Khôi thì lúc nào cũng suy bụng ta ra bụng người, luôn nghĩ rằng gia đình thế nào thì Phan sẽ thế đó. Chuyến này không biết chuyện tình của Phan và Linh sẽ đi về đâu. Cụ Thập sẽ dễ dàng để cháu dâu mình đi hay sao?

Liệu Phan có kể sự thật về gia đình với ông Khôi? Nếu sự thật được tiết lộ ông Khôi sẽ phản ứng ra sao? Thông Gia Ngõ Hẹp tập 5 sẽ lên sóng tối nay (30/9), vào lúc 21h40 trên kênh VTV3. Cùng tôi đón xem để giải đáp những câu hỏi.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp tập 4: Giác quan thứ 6 của cụ Thập đỉnh của chóp

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thông Gia Ngõ Hẹp , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thông Gia Ngõ Hẹp? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

5 "trùm phản diện" đối đầu với Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Với loạt nhân vật phản diện mưu mô này, “cậu út” Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn rồi đây.

Phí bản quyền của Như Ý Truyện và những bộ phim Hoa Ngữ

Nhiều bộ phim được xem là dự án khủng nên có phí bản quyền rất cao. Dù vậy có trường hợp gây thất vọng nặng nề cho bên đối tác vì phim ra mắt thất bại.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt sống cùng chồng nhưng tâm đặt ở nhà Phương

Hai nhân vật nữ chính trong Hành Trình Công Lý không ai thua ai, hết Phương rồi đến Nguyệt được xây dựng tính cách quá vô lý.

Reborn Rich vượt mặt Woo Young Woo thành phim được xem nhiều nhất 2022

Reborn Rich đang trở thành bom tấn thực sự khủng của năm 2022 khi liên tục tạo kỷ lục mới, vượt qua cả bộ phim đại bạo Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Mẹ Rơm: Người làng Mô ai cũng nguy hiểm, Hào giả nghèo lấy lòng thương

Người làng Mô ai nấy đều ngày càng nguy hiểm, tôi chẳng tin tưởng được ai. Hào giả vờ nghèo khổ lấy lòng thương hại, Hùng tiếp tay cho Khoản làm chuyện xấu.

Mẹ Rơm: Có khi Hào lại lợi dụng Mô để được thăng quan tiến chức

Khoản đã "bay màu", Mô không làm sai nhưng cũng định ra chính quyền để đầu thú vì có liên quan. Tôi sợ Hào sẽ lợi dụng chuyện này để được thăng quan tiến chức.