x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 4: Giác quan thứ 6 của cụ Thập đỉnh của chóp

Chloe Nguyen 15:12 - 29/09/2022

Sau 3 tập mở màn khá ấn tượng của Thông Gia Ngõ Hẹp, preview tập 4 đã trở lại với nhiều tình tiết mới nối tiếp. Điển hình là cụ Thập (NS Tuyết Liên) nghi ngờ con dâu trốn trong tủ quần áo nên nằng nặc đòi ông Phúc (NSƯT Chí Trung) kiểm tra. Quả là giác quan thứ 6 của cụ không đùa được đâu. Bên cạnh đó, ông Phúc vẫn đang cố gắng che đậy những sự thật về gia đình mình.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp: Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu chỉ vì chuyện tâm linh

Trong tập 4 Thông Gia Ngõ Hẹp lên sóng tối nay, Phan (Trọng Lân) luôn tìm cớ để làm nũng Linh (Việt Hoa). Khi hai người đang tình tứ trong phòng thì cụ Thập đến. Bà còn giục Linh nhanh cạo gió cho cháu trai của mình để tránh bị cảm nặng hơn. Định hướng dẫn cho cháu dâu tương lai cách cạo gió nhưng cụ Thập nhanh chóng đổi ý, lấy cớ ra rửa bát đĩa mới để đãi ông bà thông gia để nhường lại không gian cho hai bạn trẻ. 

Cụ còn nói thêm là “Đàn bà thời nay chẳng biết gì”, rõ là cụ Thập có cảm tình với Linh vậy mà bà còn nói được câu này. Dù nó không sai nhưng tôi nghĩ chỉ cần nghe qua câu nói là cũng đủ biết cụ Thập khó tính như thế nào rồi. Chắc cũng vì lý do này mà bà Nhật (Linh Huệ) luôn sợ và tránh né. Nhân tiện thì trong phân đoạn này tôi cũng thấy Phan sến thật chứ, từ tập trước đến tập này toàn nói mấy câu mà chị em muốn bỏ chạy.

Ở một diễn biến khác, ông Phúc lên tiếng giải thích với ông Khôi (NSND Trọng Trinh) việc Linh và gia đình hiểu nhầm hoàn toàn là do... cụ Thập. Nếu tôi là gia đình ông Khôi, tôi cũng thấy gia đình ông Phúc không bình thường thế nào, cuộc nói chuyện này tôi không nghĩ lại diễn ra sớm đến như vậy. Mai (Huyền Trang) nhân cơ hội nói sự việc không hề nhỏ và mong muốn nói ra sự thật. Ông Khôi chưa biết Mai sẽ nói gì nhưng khuyến khích cô thẳng thắn nói ra tất cả. 

Khuyến khích vậy thôi chứ nhiều khi nói ra sự thật thì ông Khôi cũng chẳng thông cảm gì đâu. Mà Mai lúc nào thì cũng một thân một mình bên con trai, không lẽ cả nhà ông Khôi lại không nghi ngờ? Vợ ông Khôi trước đây cũng thẳng thắn bảo rằng không muốn con gái kết hôn với người có gia đình ly tán. Vậy mà gia đình Phan lại có những 2 người, quả thật vấn đề này không hề nhỏ. Nhưng theo tôi, thời buổi nào rồi mà còn nhìn vào việc này để đánh giá một con người kia chứ.

Cuối preview, cụ Thập đã cảm nhận được sự bất thường bên trong tủ quần áo, bà nhanh chóng gọi ông Phúc mở cửa để kiểm tra. Dù bà Nhật ngồi trong đó nhưng có vẻ ông Phúc đã giấu được, cụ Thập thì vẫn bán tín bán nghi. Tôi bất ngờ vì không biết tại sao cụ Thập lại có linh tính hay như vậy. Có khi vì trận lở đá hôm nọ nên mới khiến bà nghi ngờ về sự có mặt của bà Nhật vì có bà Nhật ở đâu là lở đá đến đó. Bà Nhật thì được một phen hú vía vì xém nữa là bị phát hiện. 

Nhưng chuyện này có giấu cách mấy thì có ngày cũng lòi ra. Sợ rằng khi cụ Thập biết được sẽ lớn chuyện, rồi điều này cũng đồng nghĩa với việc thông gia cũng biết luôn. Chuyện nội bộ gia đình giải quyết chưa xong sẽ còn phải giải quyết thêm chuyện thông gia, mới nghĩ thôi mà đã thấy đau đầu rồi. 

Liệu rằng Mai sẽ nói ra sự thật mình làm mẹ đơn thân và mẹ cô thực ra không được bà nội chào đón? Vợ ông Phúc có bị lộ? Cùng tôi đón xem Thông Gia Ngõ Hẹp vào tối nay để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Hé lộ lý do mẹ Sơn Ca bỏ nhà đi

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thông Gia Ngõ Hẹp , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thông Gia Ngõ Hẹp? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.