x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 4: Giác quan thứ 6 của cụ Thập đỉnh của chóp

Chloe Nguyen 15:12 - 29/09/2022

Sau 3 tập mở màn khá ấn tượng của Thông Gia Ngõ Hẹp, preview tập 4 đã trở lại với nhiều tình tiết mới nối tiếp. Điển hình là cụ Thập (NS Tuyết Liên) nghi ngờ con dâu trốn trong tủ quần áo nên nằng nặc đòi ông Phúc (NSƯT Chí Trung) kiểm tra. Quả là giác quan thứ 6 của cụ không đùa được đâu. Bên cạnh đó, ông Phúc vẫn đang cố gắng che đậy những sự thật về gia đình mình.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp: Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu chỉ vì chuyện tâm linh

Trong tập 4 Thông Gia Ngõ Hẹp lên sóng tối nay, Phan (Trọng Lân) luôn tìm cớ để làm nũng Linh (Việt Hoa). Khi hai người đang tình tứ trong phòng thì cụ Thập đến. Bà còn giục Linh nhanh cạo gió cho cháu trai của mình để tránh bị cảm nặng hơn. Định hướng dẫn cho cháu dâu tương lai cách cạo gió nhưng cụ Thập nhanh chóng đổi ý, lấy cớ ra rửa bát đĩa mới để đãi ông bà thông gia để nhường lại không gian cho hai bạn trẻ. 

Cụ còn nói thêm là “Đàn bà thời nay chẳng biết gì”, rõ là cụ Thập có cảm tình với Linh vậy mà bà còn nói được câu này. Dù nó không sai nhưng tôi nghĩ chỉ cần nghe qua câu nói là cũng đủ biết cụ Thập khó tính như thế nào rồi. Chắc cũng vì lý do này mà bà Nhật (Linh Huệ) luôn sợ và tránh né. Nhân tiện thì trong phân đoạn này tôi cũng thấy Phan sến thật chứ, từ tập trước đến tập này toàn nói mấy câu mà chị em muốn bỏ chạy.

Ở một diễn biến khác, ông Phúc lên tiếng giải thích với ông Khôi (NSND Trọng Trinh) việc Linh và gia đình hiểu nhầm hoàn toàn là do... cụ Thập. Nếu tôi là gia đình ông Khôi, tôi cũng thấy gia đình ông Phúc không bình thường thế nào, cuộc nói chuyện này tôi không nghĩ lại diễn ra sớm đến như vậy. Mai (Huyền Trang) nhân cơ hội nói sự việc không hề nhỏ và mong muốn nói ra sự thật. Ông Khôi chưa biết Mai sẽ nói gì nhưng khuyến khích cô thẳng thắn nói ra tất cả. 

Khuyến khích vậy thôi chứ nhiều khi nói ra sự thật thì ông Khôi cũng chẳng thông cảm gì đâu. Mà Mai lúc nào thì cũng một thân một mình bên con trai, không lẽ cả nhà ông Khôi lại không nghi ngờ? Vợ ông Khôi trước đây cũng thẳng thắn bảo rằng không muốn con gái kết hôn với người có gia đình ly tán. Vậy mà gia đình Phan lại có những 2 người, quả thật vấn đề này không hề nhỏ. Nhưng theo tôi, thời buổi nào rồi mà còn nhìn vào việc này để đánh giá một con người kia chứ.

Cuối preview, cụ Thập đã cảm nhận được sự bất thường bên trong tủ quần áo, bà nhanh chóng gọi ông Phúc mở cửa để kiểm tra. Dù bà Nhật ngồi trong đó nhưng có vẻ ông Phúc đã giấu được, cụ Thập thì vẫn bán tín bán nghi. Tôi bất ngờ vì không biết tại sao cụ Thập lại có linh tính hay như vậy. Có khi vì trận lở đá hôm nọ nên mới khiến bà nghi ngờ về sự có mặt của bà Nhật vì có bà Nhật ở đâu là lở đá đến đó. Bà Nhật thì được một phen hú vía vì xém nữa là bị phát hiện. 

Nhưng chuyện này có giấu cách mấy thì có ngày cũng lòi ra. Sợ rằng khi cụ Thập biết được sẽ lớn chuyện, rồi điều này cũng đồng nghĩa với việc thông gia cũng biết luôn. Chuyện nội bộ gia đình giải quyết chưa xong sẽ còn phải giải quyết thêm chuyện thông gia, mới nghĩ thôi mà đã thấy đau đầu rồi. 

Liệu rằng Mai sẽ nói ra sự thật mình làm mẹ đơn thân và mẹ cô thực ra không được bà nội chào đón? Vợ ông Phúc có bị lộ? Cùng tôi đón xem Thông Gia Ngõ Hẹp vào tối nay để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Hé lộ lý do mẹ Sơn Ca bỏ nhà đi

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thông Gia Ngõ Hẹp , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thông Gia Ngõ Hẹp? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.

Mẹ Rơm: Khoản sẽ phải trả giá đắt nếu tiếp tục cố chấp làm chuyện xấu

Dù đã từng "bám song sắt" một lần, nhưng có vẻ Khoản không biết sợ là gì. Anh ta vẫn cố chấp làm chuyện xấu, mặc kệ hậu quả, rồi Khoản sẽ phải trả giá sớm thôi.

Song Hye Kyo tái xuất, Hoàn Hồn trở lại và dàn phim Hàn tháng 12

Tháng cuối cùng của năm 2022 sẽ mang đến cho chúng ta một loạt tác phẩm hấp dẫn cùng những sự trở lại đáng mong đợi hơn bao giờ hết.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tập đầu, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool đã là oan gia

Hạnh tình cờ gặp Quân trong một hoàn cảnh đặc biệt, hóa ra hai người đã từng biết nhau từ trước. Cũng từ đây, biết bao tình huống trớ trêu đã xảy ra.

Những cặp phim Hàn ngang tài ngang sức, đấu nhau gay cấn năm 2022

Sự ngang bằng về chất lượng, tương đồng về nội dung, lại còn lên sóng đối đầu trực tiếp đã mang đến những cuộc cạnh tranh thú vị cho màn ảnh Hàn 2022.

Hành Trình Công Lý: Tình tiết tiếp tục rời rạc, gây khó hiểu cực độ

Hành Trình Công Lý chưa kịp khởi sắc lại tiếp tục "đi vào lối mòn", điều này đã tạo ra sự rời rạc của phim. Không chỉ vậy, nó còn gây khó hiểu cho khán giả nữa.