x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Trọng Lân thoát vai lêu lỏng, hóa thành Phan học thức nhưng hơi sến

Chloe Nguyen 15:36 - 30/09/2022

Trọng Lân là nam diễn viên đã qua quen thuộc với khán giả truyền hình qua rất nhiều bộ phim. Chủ yếu vai của anh trước giờ là lêu lỏng, ăn chơi, nhu nhược,... Nhưng mãi cho đến Thông Gia Ngõ Hẹp, Trọng Lân đã thay đổi hình tượng, trở thành Phan học thức, tóc vuốt keo các thứ nhưng có một điều khiến tôi phải “ét o ét” đó chính là những pha thả thính hơi sến, kèm theo đó thì “hào quang nam chính” cũng không có luôn.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp: Những bà mẹ đơn thân là những bà mẹ nghị lực nhất

Trong phim này, anh vào vai Phan - chồng sắp cưới của Linh (Việt Hoa). Cả hai đã có nhiều năm yêu nhau bên nước ngoài nhưng khi về nước, tưởng rằng sẽ có một màn ra mắt 2 bên gia đình nhưng không ngờ lại liên tục vướng vào nhiều rắc rối. 

Cả 2 như mắc kẹt giữa hai bên gia đình. Vì hai ông bố vốn có hiềm khích từ trước, lại thêm những hành động bất thường của cụ Thập (Tuyết Liên) khiến ông Khôi (NSND Trọng Trinh) càng phản đối chuyện kết duyên cho con gái.

Sống giữa 2 gia đình, dường như cả 2 không có cuộc sống riêng tư, Phan luôn tìm cớ để làm nũng Linh (Việt Hoa). Như trong tập 4 vừa rồi, cậu giả vờ đau bụng để bạn gái chăm sóc nhưng một hồi lại chỉ vào tim rồi bảo anh đau ở đây này. Nói dứt câu thì anh nhanh chóng ôm chầm lấy Linh. Coi đoạn này xong mà tôi nổi da gà thật sự vì quá sến, giờ này ai mà thả thính kiểu như vậy nữa hả Phan ơi. Linh nghe xong cũng bó tay vì anh chồng sắp cưới cứ như trẻ con vậy đó.

Trước đó, tôi cũng đã thấy nhiều lần Phan “ô dề” y như vậy. Tuyển tập những câu thả thính “đi vào lòng đất” của thanh niên Phan có thể nói là nhiều không đếm được. Như trong một lần đang đi dạo giữa rừng cùng với Linh, Phan thấy con gì đó đậu trên mặt của Linh, anh liền bắt lấy nó và ăn luôn, hành động khiến nàng ớn lạnh và tức tốc chạy đi.

Chưa kịp phản ứng thì Phan lại nói thêm một câu xanh rờn: “Ngon mà! Anh sẽ ăn hết những con đậu trên người em luôn”. Khỏi phải nói thì cũng biết Linh ớn lạnh vì điều này rồi đó, chắc Linh phút giây đó cũng nghĩ rằng tại sao mình lại yêu anh ta vậy trời! Con gái dù thích nghe lời ngọt ngào thật nhưng cái này thì hơi “ra dẻ” quá rồi đó, chỉ cần đi bên cạnh nhau là được rồi, cần gì nói những câu kia đâu chứ.

Tôi nghĩ vui, có vẻ tại vì lần này phải hóa thân vào vai này nên Trọng Lân có chút không quen đó mà. Mấy vai trước thô kệch, hổ báo bao nhiêu thì qua phim này lại chải chuốt, thay đổi cả thời trang ăn mặc luôn cơ mà. 

Tưởng chừng như sự thay đổi này sẽ là tâm điểm nhưng trái lại lời thoại “hết nước chấm” của Phan trong phim này mới thật sự đáng để bàn luận. Thêm vào đó, tôi còn không biết Trọng Lân trong phim có phải thật sự là một nam chính không nữa. Vì xem đến tập 5 tôi cũng không thấy được sự quan trọng của Phan và Linh như thế nào. Có khi thời lượng lên sóng của anh còn không bằng 2 ông bố nữa. 

Thông Gia Ngõ Hẹp chỉ mới đi được 5 tập đầu, những điều hay ho được hứa hẹn sẽ làm bất ngờ trong những tập tiếp. Hy vọng rằng sẽ có điều đó xảy ra chứ bây giờ tôi cảm thấy hơi chán rồi vì kịch bản không có gì phát triển xuyên suốt 5 tập. Còn bạn, bạn có nghĩ giống như tôi thì để lại bình luận bên dưới nha.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp: 2 ông bố NSND Trọng Trinh, NSƯT Chí Trung đối đầu

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thông Gia Ngõ Hẹp , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thông Gia Ngõ Hẹp? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tên phim Việt ngày càng “bí”: Không dài ngoằng thì cũng vô nghĩa

Tựa đề của phim Việt giờ vàng gần đây cho tôi cảm giác cực kỳ khó hiểu. Những cái tên "trời ơi đất hỡi" khiến các khán giả nghe thôi đã thấy mệt!

Mẹ Rơm: Đã cái nư khi Khoản bị "tác động vật lý", có khi sắp "bay màu"

Cuối cùng Khoản cũng bắt đầu phải trả giá cho những việc mình đã làm. Thấy anh ta bị "tác động vật lý", tôi thỏa mãn lắm. Có khi anh sắp "bay màu" luôn ấy chứ.

Đừng Làm Mẹ Cáu nhắc tôi nhớ về tầm quan trọng của hai từ "Người nhà"

Đừng Làm Mẹ Cáu giúp tôi nhận ra gia đình quan trọng đến nhường nào, Chúng ta có thể mất tất cả, nhưng phải luôn giữ được gia đình của mình ở cạnh bên.

So sánh cách make up cổ đại với phim Cbiz: Như cùng cha khác ông nội

Khi so sánh phong cách trang điểm thời cổ đại với phim ảnh Hoa ngữ, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt rất lớn.

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.