x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về:Vân Trang liên tục từ chối nhưng Duy không bỏ cuộc

Chloe Nguyen 07:30 - 26/01/2022

Cặp đôi “gà bông” Vân Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) trong Thương Ngày Nắng Về đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, trong đó có mình đây cũng là một fan ruột của cặp đôi này vì độ dễ thương siêu cấp của họ. Trong mấy tập gần đây, biết sếp đã dần mở lòng, anh chàng Duy vẫn đang “đề hết số” để cưa đổ chị đẹp, xem mà vừa thương vừa tội vì liên tục bị crush phũ.

>> Xem thêm: Những câu thoại “điểm 10” của Thương Ngày Nắng Về, xem mà thấm thía

Mấy ai được như anh chàng Duy kia chứ, đã đẹp trai lại còn chai mặt, à nhầm ý mình là có sự kiên trì để cưa đổ một người con gái. Mình nghĩ Duy thích Trang từ mấy lần đầu tiên luôn ấy, nhìn đôi mắt của anh lúc nhìn Trang là biết đã bị thần tình yêu bắn trúng rồi, còn xin qua cùng văn phòng để làm cùng thì thôi khỏi phải chối luôn. Người ta hay nói định mệnh giữa 2 người một là người mình ghét, hai là người vừa mới gặp đã yêu.

Đúng như điều đó nằm đều ở cả 2 người, Trang ban đầu vô cùng ghét Duy vì Duy là lý do khiến mẹ cô là bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) rời xa cô nên lúc đó cô đã đối xử khá tệ dù cậu ta chẳng làm gì. Trái lại với sự ganh ghét đó thì Duy lại thích sếp của mình ngay cái nhìn đầu tiên mới ghê, dù bị phân biệt, bị nói những lời không tốt nhưng Duy vẫn trung thành với tình yêu dành cho chị đẹp. Bởi người ta mới nói, vì yêu cứ đâm đầu là vậy đó, mình cứ lao đầu vào những thứ không tôn trọng ta.

Nhưng mà ở đây lại khác nha, sự kiên trì của Duy không đùa được đâu, cũng mấy lần bị từ chối nên chắc anh chàng “chai” mặt luôn rồi đó. Dù liên tục bị từ chối nhưng điều đó lại sục sôi ý chí của anh cao hơn nữa, bây giờ mình thấy Duy không còn giấu diếm tình cảm nữa mà đã thể hiện ra mặt luôn rồi, một tiếng sếp hai tiếng sếp, chắc là cậu chàng mê mẩn sếp lắm rồi đây. 

Coi bộ anh chàng cũng biết chiêu cua gái lắm đấy chứ, biết cua con gái nhà người ta qua đường dạ dạy luôn là hiểu cao tay rồi, đây cũng không phải là lần đầu tiên anh chàng chuẩn bị đồ ăn cho Vân Trang nữa, xem mà ganh tị vì Duy quá tâm lý, Trang mà không đổ thì mình cũng bó tay.

Mà mình thấy cặp này quá hợp nhau đấy chứ, mình nghĩ là sớm muộn gì Vân Trang cũng đổ đứ đừ cho xem. Rồi cả hai sẽ đường đường chính chính mà yêu nhau, cũng không bị ai phản đối, người người nhà nhà đều vui nhất là những người tác hợp họ như bà Nga, Vân Vân,... Chỉ có điều nằm ở chỗ bà Kim Nhung thôi, nhưng mà thôi mình nghĩ chuyện gì rồi cũng được giải quyết thôi, những sai lầm trong quá khứ sẽ không làm ảnh hưởng đến hiện tại, mình tin chắc là vậy.

Gần đến những tập cuối cùng rồi thì mối quan hệ giữa Trang và Duy mới bước được thêm một chút thôi, mình mong là diễn biến của cặp đôi này sẽ được thể hiện nhiều hơn ở phần 2 của Thương Ngày Nắng Về. Những diễn biến của bộ phim đang tiếp tục được đẩy cao trào và hứa hẹn sẽ bùng nổ vào tập sau hoặc trong phần 2, hy vọng sau khi hoàn tất phần 2 thì bộ phim sẽ trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, chỉn chu hơn. Đừng bỏ lỡ những tập cuối của Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Hé lộ lý do khiến mẹ ruột Hoa nghĩ con gái đã mất

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.