x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Duy bình thản khi biết bà Nhung là mẹ ruột Trang

Chloe Nguyen 14:12 - 09/06/2022

Trong tập 30 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, tôi thật sự khá bất ngờ trước thái độ bình thản của Duy (Đình Tú) khi biết bà Nhung (NSND Minh Hoà) chính là mẹ ruột của bạn gái Vân Trang (Huyền Lizzie).

Ngược trở về quá khứ, Duy chính là cậu bé năm xưa mà bà Nhung hát ru trong bệnh viện, cũng là nguồn cơn của tất cả những bất hạnh về sau. Bà Nhung theo lời ông Long đi tìm cuộc sống mới, giải cứu cho anh trai. Biết chia ly là đau lòng, Vân Trang lúc đó tội nghiệp vì còn bé mà đã phải sống xa mẹ. Không ngờ khi lớn lên Duy lại rơi vào lưới tình với chính con gái ruột của mẹ nuôi.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Ông Hoàng Long vẫn luôn cho tai mắt theo bà Nhung

Khi Duy vẫn chưa hề biết tin này, tôi cứ nghĩ và đưa ra “bảy bảy bốn chín” thuyết âm mưu dự đoán. Đa phần tôi nghĩ nếu sự thật này được phơi bày, Duy sẽ trách bản thân mình, dằn vặt rằng chính anh là lý do khiến Trang và mẹ bị chia cắt. Rồi nào là Duy sẽ giữ khoảng cách với Trang và cần thêm thời gian để bình tĩnh.

Tôi còn lo không biết điều gì sẽ xảy ra nếu như Duy biết được Trang chính là con gái ruột của bà Nhung đây. Vậy là bây giờ mẹ nuôi sẽ thành mẹ vợ tương lai sao, nghe là thấy lằng nhằng rồi. Nhưng mà lúc đó tôi nghĩ với một người có tính cách như Duy thì anh chàng sẽ có xu hướng nghĩ về lỗi của bản thân hơn thay vì trách Trang hay mẹ, có lẽ anh sẽ nghĩ rằng bản thân anh chính là lý do khiến bà Nhung phải rời xa Trang. 

Nhưng không ngờ cách đón nhận của Hoàng Duy thật đơn giản khiến tôi phải đứng hình. Cái cách mà bà Nhung phát hiện và biết chuyện hai người quen nhau cũng hời hợt. Ban đầu tôi nghĩ nếu bà Nhung biết chuyện thì cũng sẽ trong một trường hợp nào đó đặc biệt hơn, nhưng phân cảnh này chỉ đổi lại một sự bất ngờ khá nhẹ nhàng. Trang và Duy cũng vậy, dường như Trang đã chuẩn bị trước để nói với Duy, rằng sớm muộn gì anh cũng biết nên cô mới bình tĩnh mà chia sẻ với Duy.

Có lẽ Duy chỉ nghĩ đơn giản, rất khó để cưa đổ được chị đẹp về với mình như ngày hôm nay. Bởi vậy nên anh không dễ dàng gì để tuột mất tay “crush”, cùng một mẹ thì đã sao, cả hai đều có 2 bà mẹ là mẹ Nga và mẹ Nhung luôn quan tâm chăm sóc thì điều đó còn gì bằng, giờ đây hạnh phúc được nhân đôi, cớ sao lại phải buồn rầu về những chuyện đã cũ. Ngay chính Trang, cô cũng dễ dàng chấp nhận Duy dù quá khứ của cô vô cùng đau đớn. Có lẽ tôi đã quá “drama hoá” mà quên đi rằng Duy cũng là một người dễ dàng đồng cảm với mọi chuyện.

Vì như vậy, trong tương lai tôi nghĩ Duy sẽ về cùng một phe với bà Nhung và Vân Trang, lật đổ lại ông Hoàng Long. Quá khứ khi xưa của Duy vẫn còn nhiều khuất tất, đây có lẽ cũng là cơ hội tốt để Duy vạch trần bố mình khi xưa đã nhẫn tâm như thế nào. Bây giờ giữa Duy và Trang cũng không còn bất kì một bí mật nào nữa, giờ đây cả hai sẽ thoải mái chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Đó là những suy nghĩ chủ quan của tôi về chuyện này, suy cho cùng thì đây cũng là một lời giải thích tạm chấp nhận của Trang dành cho Duy. Chỉ là tôi nghĩ bà Nhung sẽ mất một khoảng thời gian để chấp nhận được sự thật này. Thương Ngày Nắng Về vẫn tiếp tục phát sóng trên VTV3, cùng đón xem nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang giận mẹ ruột chỉ vì quá thương nhớ

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu cũng yêu thích Thương Ngày Nắng Về , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục: Thập Nương nguyền rủa cả làng

Nga Cao

Nga Cao

Trong tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục, vào ngay dịp tết, làng địa ngục lại xảy ra chuyện lớn. Sự biến mất của Lão ăn mày què làm dấy lên nhiều nghi vấn.