x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Duy bình thản khi biết bà Nhung là mẹ ruột Trang

Chloe Nguyen 14:12 - 09/06/2022

Trong tập 30 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, tôi thật sự khá bất ngờ trước thái độ bình thản của Duy (Đình Tú) khi biết bà Nhung (NSND Minh Hoà) chính là mẹ ruột của bạn gái Vân Trang (Huyền Lizzie).

Ngược trở về quá khứ, Duy chính là cậu bé năm xưa mà bà Nhung hát ru trong bệnh viện, cũng là nguồn cơn của tất cả những bất hạnh về sau. Bà Nhung theo lời ông Long đi tìm cuộc sống mới, giải cứu cho anh trai. Biết chia ly là đau lòng, Vân Trang lúc đó tội nghiệp vì còn bé mà đã phải sống xa mẹ. Không ngờ khi lớn lên Duy lại rơi vào lưới tình với chính con gái ruột của mẹ nuôi.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Ông Hoàng Long vẫn luôn cho tai mắt theo bà Nhung

Khi Duy vẫn chưa hề biết tin này, tôi cứ nghĩ và đưa ra “bảy bảy bốn chín” thuyết âm mưu dự đoán. Đa phần tôi nghĩ nếu sự thật này được phơi bày, Duy sẽ trách bản thân mình, dằn vặt rằng chính anh là lý do khiến Trang và mẹ bị chia cắt. Rồi nào là Duy sẽ giữ khoảng cách với Trang và cần thêm thời gian để bình tĩnh.

Tôi còn lo không biết điều gì sẽ xảy ra nếu như Duy biết được Trang chính là con gái ruột của bà Nhung đây. Vậy là bây giờ mẹ nuôi sẽ thành mẹ vợ tương lai sao, nghe là thấy lằng nhằng rồi. Nhưng mà lúc đó tôi nghĩ với một người có tính cách như Duy thì anh chàng sẽ có xu hướng nghĩ về lỗi của bản thân hơn thay vì trách Trang hay mẹ, có lẽ anh sẽ nghĩ rằng bản thân anh chính là lý do khiến bà Nhung phải rời xa Trang. 

Nhưng không ngờ cách đón nhận của Hoàng Duy thật đơn giản khiến tôi phải đứng hình. Cái cách mà bà Nhung phát hiện và biết chuyện hai người quen nhau cũng hời hợt. Ban đầu tôi nghĩ nếu bà Nhung biết chuyện thì cũng sẽ trong một trường hợp nào đó đặc biệt hơn, nhưng phân cảnh này chỉ đổi lại một sự bất ngờ khá nhẹ nhàng. Trang và Duy cũng vậy, dường như Trang đã chuẩn bị trước để nói với Duy, rằng sớm muộn gì anh cũng biết nên cô mới bình tĩnh mà chia sẻ với Duy.

Có lẽ Duy chỉ nghĩ đơn giản, rất khó để cưa đổ được chị đẹp về với mình như ngày hôm nay. Bởi vậy nên anh không dễ dàng gì để tuột mất tay “crush”, cùng một mẹ thì đã sao, cả hai đều có 2 bà mẹ là mẹ Nga và mẹ Nhung luôn quan tâm chăm sóc thì điều đó còn gì bằng, giờ đây hạnh phúc được nhân đôi, cớ sao lại phải buồn rầu về những chuyện đã cũ. Ngay chính Trang, cô cũng dễ dàng chấp nhận Duy dù quá khứ của cô vô cùng đau đớn. Có lẽ tôi đã quá “drama hoá” mà quên đi rằng Duy cũng là một người dễ dàng đồng cảm với mọi chuyện.

Vì như vậy, trong tương lai tôi nghĩ Duy sẽ về cùng một phe với bà Nhung và Vân Trang, lật đổ lại ông Hoàng Long. Quá khứ khi xưa của Duy vẫn còn nhiều khuất tất, đây có lẽ cũng là cơ hội tốt để Duy vạch trần bố mình khi xưa đã nhẫn tâm như thế nào. Bây giờ giữa Duy và Trang cũng không còn bất kì một bí mật nào nữa, giờ đây cả hai sẽ thoải mái chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Đó là những suy nghĩ chủ quan của tôi về chuyện này, suy cho cùng thì đây cũng là một lời giải thích tạm chấp nhận của Trang dành cho Duy. Chỉ là tôi nghĩ bà Nhung sẽ mất một khoảng thời gian để chấp nhận được sự thật này. Thương Ngày Nắng Về vẫn tiếp tục phát sóng trên VTV3, cùng đón xem nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang giận mẹ ruột chỉ vì quá thương nhớ

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu cũng yêu thích Thương Ngày Nắng Về , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cùng vào vai cá tính, Quỳnh Kool được khen - Phương Oanh bị chê tơi tả

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Cả 3 nữ diễn viên dưới đây đều sở hữu phong cách thời trang cá tính trong bộ phim họ đã từng đóng. Tuy nhiên phong cách của Phương Oanh nhận không ít lời chê.

Cái kết nào là hợp lý nhất cho chuyện tình Woo Young Woo - Lee Jun Ho?

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Chỉ còn 2 tập nữa là Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo sẽ kết thúc, liệu chuyện tình của Woo Young Woo và Lee Jun Ho sẽ có cái kết như thế nào đây?

Đấu Trí: Vũ băn khoăn chuyện đổi nghề vì không muốn người thân lo lắng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đại uý Vũ băn khoăn chuyện chuyển nghề, không biết động lực nào khiến anh có suy nghĩ này? Sự nghiệp đang trên đà thăng tiến liệu Vũ có suy nghĩ lại không?

Ga-ra Hạnh Phúc tập 4: Sơn Ca nắm thóp điểm yếu của Trung "sờ"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong preview tập 4 Ga-ra Hạnh Phúc, Sơn Ca vô tình biết được điểm yếu của Trung là sợ gà. Phen này cô nàng sẽ chọc anh tới bến cho mà xem.

Woo Young Woo và những nữ chính "cọc đi tìm trâu" của phim Hàn 2022

Seul

Seul

Woo Young Woo, Na Hee Do,... là những nữ chính khiến Seul thích thú khi sẵn sàng chủ động để tìm được tình yêu đích thực của mình

Bảo Anh - Ngọc Huyền trở thành anh em ruột trong Ga-ra Hạnh Phúc

Huế Ex

Huế Ex

Từng cùng góp mặt trong bộ phim hình sự Mặt Nạ Gương, lần này Bảo Anh và Ngọc Huyền đã "biến hình" trở thành anh em ruột trong Ga-ra Hạnh Phúc.