x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Nếu là bà Nga, tôi cũng cấm cản Vân Vân yêu Phong

Chloe Nguyen 12:12 - 21/07/2022

Ngày càng gần đến tập cuối thì câu chuyện tình yêu của Đông Phong (Doãn Quốc Đam) và Vân Vân (Ngọc Huyền) cũng được đẩy lên cao trào với nhiều tình tiết hấp dẫn. Chẳng hạn như việc bà Nga (NSƯT Thanh Quý) phản đối cặp đôi này thì tôi cũng không lấy gì làm lạ. Đứng trên phương diện của một người mẹ, nếu tôi là bà Nga tôi cũng cấm cản con gái yêu Đông Phong.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Khánh chưa bao giờ bỏ hết tâm sức cho mẹ chồng

Làm cha mẹ, không ai là không lo lắng và yêu thương con cái. Tuy nhiên, ngoài những bố mẹ hiểu rõ về tâm sinh lý của độ tuổi và không ngăn cản chuyện tình cảm, thì đa số phụ huynh đều cho rằng, yêu ở lứa tuổi này là không nên, hơn nữa còn hết sức cấm đoán. Không những thế Đông Phong lại còn là một người trưởng thành, nhìn vào thì chỉ thấy “lệch tone” với Vân Vân. Đứng trên phương diện của một người mẹ thì chỉ thấy mối quan hệ này không bình thường.

Cũng xuất phát từ chuyện yêu thương con cái, bà Nga chỉ muốn con gái mình hạnh phúc. Các con bà đã thiếu hơi ấm của bố từ nhỏ, hơn bao giờ hết bà luôn xem các con như tài sản vô giá. Tạo điều kiện tốt nhất cho các con và luôn mong con hạnh phúc là mục tiêu của bà, chính sự yêu thương đó vô tình đã tạo nên một vỏ bọc khắt khe với con. 

Nhưng tôi đồng tình với bà, một người đàn ông đứng tuổi, sành đời thì tại sao lại đi thích một cô bé còn chưa trưởng thành cơ chứ? Nỗi lo đó luôn tồn tại và nó cũng là bản năng của một người mẹ muốn điều tốt nhất cho con.

Thậm chí, động trời hơn là khi biết đó còn là một người đàn ông đã qua một đời vợ và có con. Với tâm lý của một người mẹ, nhất là khi bà luôn đau đáu sợ các con đi theo vết xe đổ của mình nên mới nhạy cảm như vậy. Con gái lớn mà bà còn lo lắng chứ huống gì là Vân Vân còn chưa đầy 20 tuổi.

Tôi biết những bậc phụ huynh có con gái sẽ mang trong mình nhiều nỗi sợ, sợ rằng con mình chưa trưởng thành đã “ăn cơm trước kẻng”, sợ gặp phải người xấu,... Tôi hoàn toàn đồng cảm với bà Nga, tôi không thể nghĩ ra được viễn cảnh Vân sẽ vào vai mẹ kế sẽ ra sao. Chính những nỗi đau trong quá khứ của bà và cả Vân Khánh (Lan Phương) nên bà mới không muốn con gái út mình đi theo vết xe đổ một lần nữa.

Dù tôi biết tình cảm của Phong - Vân là thật nhưng đứng trên phương diện của bà Nga, tôi nghĩ phải có một thời gian khá dài mới chấp nhận được chuyện này. Tôi cho rằng Vân Vân nên tâm sự thẳng thắn với mẹ về chuyện của mình và nói rõ tình cảm của bản thân lúc này.

Không chỉ có vậy, tôi mong Vân Vân hãy cố gắng thật nhiều, nhiều gấp đôi, gấp ba bình thường. Để khi trở thành một tác giả truyện tranh như mong ước thì cô bé cũng sẽ không ngại ngần mà khoe với mẹ rằng Đông Phong chính là người hỗ trợ cô, dạy dỗ cô nhiều nhất trong quá trình đạt đến thành công. Biết đâu lúc này mẹ Nga lại nghĩ lại không biết chừng. 

Tôi tin rằng tình yêu của Đông Phong và Vân Vân sẽ chinh phục được bà Nga trong thời gian sắp tới. Dù biết sẽ khó chấp nhận nhưng không có gì là không thể nếu chúng ta cố gắng chứng minh điều đó. Nếu bạn cũng nghĩ như tôi, thì để lại bình luận bên dưới nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Khánh chưa thấu đáo khi từ chối tình yêu của Minh

 

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thương Ngày Nắng Về và vũ trụ phim VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hà và Trâm Anh đã hết mâu thuẫn

Trải qua biết bao biến cố vì những hiểu lầm không đáng có, đến hôm nay Hà và Trâm Anh đã giải quyết được mâu thuẫn. Nhìn đại gia đình hòa thuận mà tôi vui lây.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ông Công "quay xe", đối xử tốt với Son

Ông Công và những người con trai ai cũng "quay xe" thành người tử tế hy vọng cứu vãn gia đình. Liệu điều này có làm Son lung lay với quyết định ly hôn?

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Đạt liên tục gặp xui, có nguy cơ mất chức

Đạt liên tục gặp vận xui trong công việc, có nguy cơ rời ghế phó giám đốc. Thu Hồng chuyển sang hát phục vụ khách karaoke, cái kết xứng đáng cho người khó ưa.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Chặng cuối rồi mà vẫn còn tình tiết ức chế

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc đang dần đi đến hồi kết nhưng vẫn chưa có tập phim nào làm khán giả hài lòng, vui vẻ. Chắc phải ức chế đến cuối phim luôn quá.

Nữ Chủ: Hành động mãn nhãn tựa 1 tác phẩm điện ảnh với nhiều cú twist

Nữ Chủ rõ ràng là một bộ phim có quá nhiều điều ấn tượng và mang trong mình cả những điểm hiêm thấy ở một tác phẩm truyền hình.

Đừng Nói Khi Yêu: Mẹ Ly làm sui gia tương lai "cứng họng" khi gặp mặt

Không thể cản chuyện tình cảm của con trai, bà Thảo đã hẹn gặp cả mẹ của Ly để đề cập vấn đề này nhưng đã bị bà Phượng nói lại mà không phản bác được gì luôn.