x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Tiêu chuẩn kép cho Cúc Tịnh Y: Đồ đơn giản thì nhạt, lộng lẫy bị chê

An Lee 13:35 - 09/08/2022

Nói về phong cách cổ trang thì từ trước đến nay, dàn mỹ nhân vẫn hay đeo nhiều phụ kiện lung linh trên đầu. Tuy nhiên không hiểu sao mà đến lượt Cúc Tịnh Y thì rất nhiều ý kiến chê bai cô nàng quá lòe loẹt, rườm rà. Chẳng thế mà An thấy mới đây có blogger lên tiếng kêu oan dùm “mỹ nữ 4000 năm”, cho rằng giang cư mận có vẻ đang quá tiêu chuẩn kép với Cúc Tịnh Y.

>> Xem thêm: Lộ Tư bị chê vì đá Nhiệt Ba ra khỏi Trường Ca Hành để sánh bên Ngô Lỗi

Theo blogger này thì Cúc Tịnh Y diễn phim cổ trang dù là lên đồ như thế nào cũng bị chê trách. Nếu tạo hình nhẹ nhàng, không cầu kỳ thì bị kêu là nhạt, xuề xòa, kém sắc. Nhưng nếu diện đồ lộng lẫy, trang sức cầu kỳ thì bị nói là quá lòe loẹt, phụ kiện dây nhợ phủ đầy đầu.

Cơ mà nói đi cũng phải nói lại, cùng là tạo hình lộng lẫy, dây nhợ cầu kỳ như Cúc Tịnh Y nhưng những mỹ nhân như Bạch Lộc, Dương Siêu Việt lại chẳng bị chê bai. An thấy tạo hình của Bạch Lộc trong Trường Nguyệt Tẫn Minh còn như chim công ấy, vì hết cắm lông lá lên lại hoa hoét rực rỡ. Dương Siêu Việt trước đó cũng leak tạo hình tân nương vô cùng lộng lẫy. Cô nàng đeo cả chùm hoa lên đầu trong Bảy Kiếp Không May.

Nhìn chung tạo hình cổ trang của Dương Siêu Việt và Bạch Lộc đều rườm rà chẳng kém, nhưng phải công nhận là xinh và cực ưng mắt. So với Cúc Tịnh Y thì đều lộng lẫy như nhau cả, nhưng chẳng hiểu sao chỉ mỗi mỹ nữ 4000 năm là vấp phải chê bai thậm tệ.

Trước nhận xét của blogger, giang cư mận cho rằng Cúc Tịnh Y có một điểm làm khán giả phải gai mắt, đó là vẫn makeup đậm lè khi đóng cảnh tang. Hoặc cảnh chạy trốn, làm dân tị nạn cũng vẫn đánh phấn trắng trẻo, kẻ mắt đánh son đầy đủ. Thế này thì không chê cũng hơi phí. Tuy nhiên An thấy sau cảnh tang trong Như Ý Phương Phi bị chê quá nhiều, sang đến Gia Nam Truyện, Cúc Tịnh Y đã rút kinh nghiệm rồi, không còn makeup đậm khi đóng cảnh tang nữa, nhưng có vẻ netizen vẫn không buông.

>> Xem thêm: Thương Lan Quyết lên sóng đụng độ Trầm Vụn Hương Phai

Thật lòng mà nói, nhan sắc của Cúc Tịnh Y đẹp thật. Mấy cảnh hóa trang lộng lẫy cũng làm An ưng bụng lắm, nhưng nên tùy cảnh phim mà làm. Cũng may là nữ idol đang ngày càng hoàn thiện hơn, chắc chắn sẽ không gây thất vọng trong những bộ phim sắp tới. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trường Nguyệt Tẫn Minh? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Angelababy thường xuyên "ghé thăm" Weibo Huỳnh Hiểu Minh

Angelababy thường xuyên ngó đến siêu thoại (group fan) của Huỳnh Hiểu Minh, lẽ nào cô nàng đang cảm thấy tiếc nuối vì quyết định ly hôn sao?

Dưa Cbiz 30/9: Tôn Lệ không có phim đóng, Thiên Tỉ tẩy trắng?

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Sao Hàn "nằm không dính đạn" vì người yêu có vấn đề, chồng dính phốt

Đang hình tượng tốt, bỗng dưng Park Min Young, Lee Seung Gi... dính phải bình luận trái chiều, bị chỉ trích vì chuyện yêu đương.

Soi cận cảnh ghế đăng quang của Mai Phương và dàn hoa hậu qua các năm

Cùng tôi soi cận cảnh thiết kế của ghế đăng quang - một vật phẩm quan trọng chẳng kém vương miện của các cuộc thi hoa hậu gần đây nhé!

Thương thay Lưu Diệc Phi khi bị fan Chu Nhất Long - Lý Hiện "bóc phốt"

Từ ngày Lưu Diệc Phi trở lại mảng truyền hình, fandom Cbiz trở nên náo nhiệt hơn hẳn vì không ít nhà nổ ra xích mích tranh cãi với fan thần tiên tỷ tỷ.

Những mỹ nhân Hàn sẽ gây sốt nếu tham gia fashion week quốc tế

Nhan sắc mỹ miều, chiều cao ổn, thần sắc đỉnh và danh tiếng tốt, dàn mỹ nhân này đủ ưu điểm để thu hút sự chú ý lớn khi tham gia fashion week ở Big 4.