x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Cúc Tịnh Y thay thế Trịnh Sảng trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

An Lee 08:35 - 13/07/2022

Từ sau khi Trịnh Sảng bay màu vì loạt lùm xùm không hay, những bộ phim trước đó của cô nàng đều bị gỡ khỏi các nền tảng phát sóng ở Trung Quốc. Thế nên Cnet giờ có muốn coi lại Vườn Sao Băng, hay Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên để ngắm “Tiêu Nại” Dương Dương thì quả là chuyện khó khăn. Bởi thế mà có khi netizen mới nghĩ ra một cách, đó là đổi đầu cho Trịnh Sảng thành người khác. An được may mắn coi qua loạt ảnh này rồi, thật sự là rất lú đấy.

>> Xem thêm: Mịch - Dĩnh khoe sắc với tạo hình cổ trang, Tử - Nghị diện đồ cưới 

Cụ thể, theo blogger đăng tải cho biết, một vài netizen cao tay đã thay đổi gương mặt của Trịnh Sảng trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên thành mặt của Cúc Tịnh Y. Nếu nhìn qua chắc chắn sẽ không ai nhận ra vấn đề gì đâu, thậm chí còn tưởng là Cúc Tịnh Y thật ấy chứ. Nhưng coi kỹ một chút sẽ nhận ra loạt ảnh này là của nhân vật Bối Vy Vy do Trịnh Sảng đóng, thế nhưng mặt đã thành mỹ nữ 4000 năm rồi.

Thực tế thì trước đó, đã có những bộ phim thực hiện việc đổi gương mặt thế này. Ví dụ Tam Thiên Nha Sát do Triệu Lộ Tư và Trịnh Nghiệp Thành đóng chính. Nữ phụ bộ này vướng bê bối, thế nên phải “đổi mặt”. Tuy nhiên, tiếc là gương mặt mới này lại không đẹp bằng loạt ảnh Cúc Tịnh Y thay Trịnh Sảng trên đây, thậm chí trông còn hơi đáng sợ.

Trước loạt ảnh Cúc Tịnh Y bất ngờ thay thế Trịnh Sảng trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, nhiều người đã để lại bình luận, cho rằng trông khá hợp. Có người còn ủng hộ việc đổi mặt này, vì ít ra làm như thế phim sẽ có thể xuất hiện trở lại. Tuy nhiên, số khác không đồng ý vì dù sao bộ này cũng đã chiếu rồi, làm như vậy vừa ảnh hưởng tới diễn viên, vừa tốn kém vào chuyện không đâu.

Bên cạnh đó, có một vài netizen cho rằng thay vì đổi mặt cho Trịnh Sảng ở Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên thì nên tập trung vào những tác phẩm đang đắp chiếu, điển hình là Thanh Trâm Hành. Nhưng mà An thấy bộ này khó đấy, bởi ngoài gương mặt nam chính thì phim còn đang gặp rắc rối với vấn đề trang phục.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh - Tổ Nhi đẹp ma mị, Ngô Thiến xinh như thiếu nữ bên trai đẹp

Thực tế thì An vẫn chưa biết việc đổi mặt thay thế Trịnh Sảng bằng Cúc Tịnh Y là gì, vì phim chiếu rồi. Song nhìn hình ảnh này An thấy cũng khá mượt đó chứ. Nếu Cúc Tịnh Y mà sánh đôi với Dương Dương chắc cũng đẹp chẳng kém Trịnh Sảng đâu. Nhưng thôi, thay vì là tác phẩm cũ như Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên thì An hi vọng vào một bộ phim mới có hai người hợp tác thì hơn. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Thương Lan Quyết - Tinh Hán Xán Lạn có mùi "ngược"

Những hình ảnh mới nhất trong 3 bộ phim cổ trang hot nhất hiện nay vừa được hé lộ đã khiến cư dân mạng xứ Trung xôn xao bàn tán.

Phim Hàn 17/8: Woo Young Woo làm phần 2, fan lo lắng phần 1 kết buồn

Hôm nay quá nhiều tin vui cho bản tin Kbiz rồi đây, 2 phim đang phát sóng đều có thành tích ấn tượng, mà Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo cũng có tin vui.

3 cặp đôi phim Hàn được yêu thích nhất nửa đầu năm 2022

Bảng xếp hạng những cặp đôi được khán giả yêu thích nhất nửa đầu năm 2022 gồm các cặp đôi quen thuộc như Choi Woo Sik và Kim Da Mi.

Lộ Tư bị chê vì đóng phim thanh xuân, Gia Luân diện đồ tân lang

Những hình ảnh đầu tiên của Vụng Trộm Không Thể Giấu khiến Triệu Lộ Tư bị chê không ngớt, ngoài ra còn có tin vui đến từ phim của Lệ Dĩnh và ảnh của dàn sao.

Dương Tử bị chê vì dám bịt mũi Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai

Năm xui tháng rủi của Dương Tử, chỉ làm theo kịch bản thôi cũng nhận về đống gạch đá để xây biệt thự.

Cbiz hôm nay: Trầm Vụn Hương Phai về top 1; Tinh Hán Xán Lạn "ngọt"

Hai cặp Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ thu hút sự chú ý khi thi nhau xuất hiện trên livestream trò chuyện và tuyên truyền phim mới.