x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Top 10 phim ma búp bê kinh dị và ám ảnh nhất thế giới

Titi 08:59 - 16/09/2021

Những câu chuyện tâm linh bí ẩn vẫn luôn là chủ đề thu hút sự chú ý của khán giả. Và từ đó, những loạt phim kinh dị liên tiếp ra đời để thỏa mãn thị hiếu của người xem. Cùng mình xem video trên để điểm mặt những bộ phim kinh dị về những con ma búp bê hay nhất mọi thời đại nhé!

Top 10 bộ phim kinh dị trên chắc chắn sẽ cho bạn những giây phút trải nghiệm thật tuyệt vời đó, nhớ lưu lại và xem từ từ nha. Mình mới xem được 4/10 bộ phim nằm ở danh sách trên thôi. Còn bạn đã xem được những bộ phim nào rồi? Đâu là bộ phim bạn cho là hay nhất? Nhớ để lại bình luận bên dưới cho mình biết nha !

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Học người xưa biết cách giữ hòa khí, phúc lành tự nhiên tìm đến

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Sống ở đời, ta không chỉ tồn tại một mình trong bất cứ môi trường nào mà cần nương tựa vào người khác để phát triển. Vậy nên giữ gìn hòa khí là điều tiên quyết.

Đừng vội đánh giá bất kỳ ai qua lời kể của người khác khi chưa hiểu rõ

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta đều không bao giờ sống trong cuộc đời của người khác. Vậy nên hãy chỉ tập trung sống tốt cho chính mình và đừng đánh giá bất kỳ ai qua miệng kẻ khác.

5 việc làm đơn giản, thực hành mỗi ngày cuộc sống sẽ nhẹ nhàng an yên

Tian Yi

Tian Yi

Cuộc sống chúng ta luôn tồn tại những nỗi lo toan, phiền muộn về gia đình, bạn bè và công việc... Một điều đơn giản để hạnh phúc đó là thực hành lòng biết ơn.

6 điều kìm hãm niềm hạnh phúc của bạn: Luôn trong trạng thái sợ cô đơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Ta thường có chung một tư duy xấu là dựa vào đánh giá bên ngoài mà đánh mất niềm vui trong tâm. Vì thế để tìm kiếm hạnh phúc hãy tập quen với "một mình cô đơn".

3 dấu hiệu nhận biết một người tương lai sung túc, thành công viên mãn

Trương Di

Trương Di

Nhận biết một người sẽ trở nên thành công trong tương lai thông qua 3 dấu hiệu: Không hài lòng với hiện tại, không ngừng học hỏi và sống tích cực.

Làm được 5 điều này, cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và bình an

Tian Yi

Tian Yi

Hãy tập trung vào những điều khiến cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, bình an: Chăm sóc sức khỏe tinh thần và tránh xa bạn bè tiêu cực.