x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Top 5 thú cưng nổi tiếng nhất Kpop: Cún Hank đáng yêu nhà Rosé dẫn đầu

Titi 18:29 - 30/11/2021

 Nhờ vào sự nổi tiếng của chủ nhân là thần tượng, các thú cưng cũng được các fan “cưng” lây. Đã vậy, các thú cưng còn được sống cuộc sống “sướng như tiên” nữa chứ. Đó là những thú cưng nào, cùng mình điểm mặt để xem những con vật đáng yêu đó đến từ nhà idol Kpop nào nhé!

Dù không có quan hệ huyết thống nhưng nhiều người xem thú nuôi như là con cái của mình. Thú cưng chính là những người bạn, người thân giúp cuộc sống vui vẻ, bớt đi mệt mỏi nhiều hơn. Xem video bài này khiến mình nhớ chú mèo Milu ở nhà của mình quá đi mất, mọi người có nuôi thú cưng không? Hãy chia sẻ với mình những câu chuyện, hình ảnh về thú cưng của mọi người bên dưới phần bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.