x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

BIGBANG và những nhóm nhạc được mệnh danh "vựa muối cao cấp" của Kpop

Quìn 19:08 - 18/11/2021

Luôn xuất hiện với hình ảnh cực ngầu trên sân khấu và cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc "chất lừ" nhưng bản chất thực của 5 anh chàng BAGBANG khi tham gia chương trình truyền hình thì lại hoàn toàn trái ngược. Tất cả đều rất hài hước, lầy lội, chẳng màn đến hình tượng đến nỗi cộng đồng V.I.P đôi lúc cũng chẳng đỡ nổi.

Nhìn vẻ bề ngoài của các idol Kpop lạnh lùng thần thái thế thôi, nhưng bên trong là một “vựa muối”, hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “danh hài quốc dân” luôn đấy! Hãy cùng xem video trên để điểm lại những nhóm nhạc "mặn chát" trong Kpop nhé!

Chắc hẳn fan của các nhóm hài, à nhầm… nhóm nhạc kể trên video chẳng bao giờ có những phút giây nhàm chán, buồn bã khi có các idol “vựa muôi” của mình đâu nhỉ?! 

Bởi thế nếu một ngày bạn cảm thấy cuộc sống quá nhạt nhẽo, chỉ cần tìm và xem các video của những nhóm nhạc kể trên đảm bảo tâm trạng của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt!

Bạn còn biết nhóm nhạc Kpop nào cũng “mặn chát” như các nhóm trên không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.