x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

BIGBANG và những nhóm nhạc được mệnh danh "vựa muối cao cấp" của Kpop

Quìn 19:08 - 18/11/2021

Luôn xuất hiện với hình ảnh cực ngầu trên sân khấu và cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc "chất lừ" nhưng bản chất thực của 5 anh chàng BAGBANG khi tham gia chương trình truyền hình thì lại hoàn toàn trái ngược. Tất cả đều rất hài hước, lầy lội, chẳng màn đến hình tượng đến nỗi cộng đồng V.I.P đôi lúc cũng chẳng đỡ nổi.

Nhìn vẻ bề ngoài của các idol Kpop lạnh lùng thần thái thế thôi, nhưng bên trong là một “vựa muối”, hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “danh hài quốc dân” luôn đấy! Hãy cùng xem video trên để điểm lại những nhóm nhạc "mặn chát" trong Kpop nhé!

Chắc hẳn fan của các nhóm hài, à nhầm… nhóm nhạc kể trên video chẳng bao giờ có những phút giây nhàm chán, buồn bã khi có các idol “vựa muôi” của mình đâu nhỉ?! 

Bởi thế nếu một ngày bạn cảm thấy cuộc sống quá nhạt nhẽo, chỉ cần tìm và xem các video của những nhóm nhạc kể trên đảm bảo tâm trạng của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt!

Bạn còn biết nhóm nhạc Kpop nào cũng “mặn chát” như các nhóm trên không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.