x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Bi Rain, Ji Sung và những ông chồng "cuồng vợ" nhất trong Kbiz

Quìn 11:00 - 24/11/2021

Dạo gần đây trong showbiz nhiều thông tin về các cặp đôi từng yêu nhau mặn nồng nhưng rồi cũng đi đến chia tay làm nhiều người mất niềm tin vào tình yêu trong giới này. Thế nhưng ở mặt khác, chuyện cổ tích tình yêu nơi showbiz không phải là không có đâu. Đặc biệt trong làng giải trí Hàn, có rất nhiều ông chồng không những đẹp trai mà còn rất yêu thương, trân trọng vợ mình, cũng có thể nói là “cuồng vợ” luôn á! Hãy xem video trên để biết những ông chồng đó là ai, và họ đã thể hiện tình yêu với vợ như thế nào nhé!

Ai lấy chồng cũng chỉ mong có được người yêu thương và trân trọng mình như vậy. Đây cũng là những tấm gương để tôi thấy rõ ràng tình yêu đích thực vẫn còn, chuyện tình cổ tích cũng không phải là không bao giờ xảy ra, mọi người hãy vững tin lên nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.