x

Đăng nhập

Comming soon...

Bi Rain, Ji Sung và những ông chồng "cuồng vợ" nhất trong Kbiz

00:00 - 01/01/0001

Dạo gần đây trong showbiz nhiều thông tin về các cặp đôi từng yêu nhau mặn nồng nhưng rồi cũng đi đến chia tay làm nhiều người mất niềm tin vào tình yêu trong giới này. Thế nhưng ở mặt khác, chuyện cổ tích tình yêu nơi showbiz không phải là không có đâu. Đặc biệt trong làng giải trí Hàn, có rất nhiều ông chồng không những đẹp trai mà còn rất yêu thương, trân trọng vợ mình, cũng có thể nói là “cuồng vợ” luôn á! Hãy xem video trên để biết những ông chồng đó là ai, và họ đã thể hiện tình yêu với vợ như thế nào nhé!

Ai lấy chồng cũng chỉ mong có được người yêu thương và trân trọng mình như vậy. Đây cũng là những tấm gương để tôi thấy rõ ràng tình yêu đích thực vẫn còn, chuyện tình cổ tích cũng không phải là không bao giờ xảy ra, mọi người hãy vững tin lên nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

So sánh gu thời trang của Linh Ka và những sao nhí đồng trang lứa

04/12/2021

Đều là những sao nhí cùng trăng lứa nhưng gu thời trang của Linh Ka, Phương Mỹ Chi và Thiện Nhân lại có sự khác nhau rõ rệt.

Mặt Nạ Gương: Lộng giả thành chân, bà Diễm rơi vào bẫy do mình sắp đặt

04/12/2021

Bà Diễm giăng bẫy hù dọa cả nhà, nào ngờ bản thân cũng bị Horus hù dọa. Kẻ cắp gặp bà già. Tôi thấy bà Diễm đúng là tự mình chuốc lấy.

Kim Soo Hyun và các ông hoàng, bà hoàng thù lao của phim Hàn năm 2021

04/12/2021

Thật là một năm khá buồn với các bà hoàng thù lao như Song Hye Kyo hay Jun Ji Hyun, khi thành tích phim mới của họ cứ kém dần kém dần sau mỗi lần tôi cập nhật.

Vạn Thiến: Sao nữ Đại Đường Vinh Diệu từng cự tuyệt "quy tắc ngầm"

04/12/2021

Vạn Thiến là ví dụ điển hình cho rất nhiều ngôi sao Hoa ngữ vì từ chối “quy tắc ngầm” mà bị vùi dập sự nghiệp.

Cbiz hôm nay: Hộc Châu có điềm kết HE; Băng Nghiên - Hán Lương một màu

04/12/2021

Meixing có một niềm tin mãnh liệt rằng Hộc Châu Phu Nhân sẽ kết thúc viên mãn chứ không đau thương như trong nguyên tác.

Kỳ Duyên và dàn mỹ nhân Việt diện trang phục khoe khéo vòng 1 quyến rũ

04/12/2021

Hoa hậu Kỳ Duyên, Minh Tú cùng dàn mỹ nhân Vbiz diện những bộ trang phục nửa kín nửa hở, khoe khéo vòng 1 quyến rũ của mình.