x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Trầm Vụn Hương Phai: Kết ngọt trước rồi ngược sau, thế này chắc cú BE

An Lee 15:20 - 26/07/2022

Với sự tham gia diễn xuất của Thành Nghị và Dương Tử, Trầm Vụn Hương Phai được dự đoán là bộ ngược tâm nhất lên sóng trong hè này. Thế nhưng An thấy những tập đầu của phim khá vui vẻ đó chứ. Mới nhất còn có cảnh đám cưới của cặp đôi chính rồi, trông vừa đẹp vừa vui vẻ, cảm giác như happy ending đã tới rồi ấy.

>> Xem thêm: Dương Tử thuở Hương Mật xinh xuất sắc, ăn đứt Trầm Vụn Hương Phai 

Thật ra thì phim mới đến tập 11 thôi, vậy mà Ứng Uyên Đế quân (Thành Nghị đóng) và Nhan Đàm (Dương Tử đóng) đã bắt đầu phải lòng nhau rồi. Cả hai tuy không nói, nhưng người xem thừa biết là đã “thầm thương trộm nhớ” đối phương. Vì thế mà cảnh đám cưới đến cũng chẳng có gì là lạ.

Trong bộ đồ cưới trắng tinh, Ứng Uyên và Nhan Đàm đến bên nhau vô cùng hạnh phúc. Cả hai sau khi thành hôn có một cuộc sống vô cùng vui vẻ viên mãn. Nhan Đàm sau đó còn mang thai và sinh ra một cậu nhóc vô cùng đáng yêu, kháu khỉnh nữa chứ. Nói chung xem tập này thì khán giả cứ tưởng đâu phim đã kết thúc rồi ấy. Một kết thúc ngọt ngào mà bao người mong chờ cho Nhan Đàm - Ứng Uyên, nhưng không, đừng có tưởng bở nha.

Thực tế thì đây chỉ là một giấc mơ của Ứng Uyên mà thôi. Sau khi giấc mơ ngọt ngào này của Ứng Uyên kết thúc, cũng là lúc phim bắt đầu ngược đến “trầm kẽm”. Theo An được biết thì Nhan Đàm sẽ thay chị gái mình nhận tội. Bản thân Nhan Đàm là người dùng tim của mình để chữa trị cho Ứng Uyên, nhưng dưới lớp ngụy trang là chị gái nên gây ra hiểu lầm lớn. Cô có nỗi khổ mà không thể nói, còn phía Ứng Uyên dù biết nhưng Nhan Đàm quyết che giấu nên không thể làm được gì.

Những tình tiết vừa ngược, vừa cẩu huyết này sẽ xuất hiện liên tiếp sau cảnh hôn lễ ngọt ngào của cặp đôi chính, làm người xem được phen tức muốn điên người. Riêng fan của Dương Tử thì có vẻ quá quen với chuyện này rồi, bởi trước đó, Hương Mật Tựa Khói Sương cũng cưới trước rồi sau ngược đến tơi tả đấy. Vì thế khán giả cần phải quen với quy luật này đi thôi.

>> Xem thêm: Tạo hình Cảnh Điềm ở Trầm Vụn bị đào lại, nhan sắc thua xa Dương Tử 

Hiện tại, An đang nghe khán giả kháo nhau rằng nếu muốn xem Trầm Vụn Hương Phai ngọt ngào thì chỉ nên dừng ở tập 11. Bởi từ đó về sau sẽ rất ngược đấy. Nhưng với một người mê phim ngược như An thì lại nghĩ, sau tập 11 mới thực sự đáng xem, và đặc biệt là coi diễn xuất của Dương Tử ra sao sau bao năm không đóng tiên hiệp. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

6 bộ phim nữ chủ là hiện tượng truyền hình xứ Hàn kể từ năm 2020

Kể từ năm 2020, tôi thấy đa phần các hiện tượng truyền hình Hàn Quốc đều là phim thuộc thể loại nữ chủ.

Khán giả tranh cãi tạo hình Đại uý Phong (Đấu Trí) giống trai đểu

Mỗi diễn viên khi lên phim đều sẽ được tạo hình khác biệt để có màu sắc riêng, ấy vậy mà Đại uý Phong do Xuân Phúc thủ vai bị “chê” tạo hình giống trai đểu.

Minh Hoàng chia sẻ về cảnh khóa môi Quỳnh Nga: Ngại ngùng với lần đầu

Diễn viên Minh Hoàng vừa chia sẻ trên DienAnh.Net về cảnh quay "hun" Quỳnh Nga trong phim Chồng Cũ Vợ Cũ Người Yêu Cũ. Đây là lần đầu "hun" của Hoàng đó nha.

The Sandman: Tìm hiểu về các thành viên của gia đình Endless (P.1)

Gia đình Endless là những thực thể quyền năng hàng đầu vũ trụ DC, là hiện thân của những khái niệm, với sức mạnh còn hơn cả những vị thần.

Đấu Trí: Lần đầu Vũ gặp người yêu cũ của Lam, xảy ra chiến tranh ngầm

Chuyến đi chơi bất ổn, Lam còn dẫn Vũ gặp người yêu cũ của mình. Tưởng chừng chỉ là buổi trò chuyện đơn giản nhưng tôi cảm giác được mùi “cay cú”.

Đấu Trí: Đồng bọn bị bắt gần hết, bà Bằng mới kiếm đường chạy!

Đấu Trí tập 18: Nhìn đồng đội lần lượt phải từ giã cuộc chơi, bà Bằng nóng lòng kiếm đường chạy nhưng có lẽ bà sắp quay vào ô mất lượt!