x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Trầm Vụn Hương Phai: Kết ngọt trước rồi ngược sau, thế này chắc cú BE

An Lee 15:20 - 26/07/2022

Với sự tham gia diễn xuất của Thành Nghị và Dương Tử, Trầm Vụn Hương Phai được dự đoán là bộ ngược tâm nhất lên sóng trong hè này. Thế nhưng An thấy những tập đầu của phim khá vui vẻ đó chứ. Mới nhất còn có cảnh đám cưới của cặp đôi chính rồi, trông vừa đẹp vừa vui vẻ, cảm giác như happy ending đã tới rồi ấy.

>> Xem thêm: Dương Tử thuở Hương Mật xinh xuất sắc, ăn đứt Trầm Vụn Hương Phai 

Thật ra thì phim mới đến tập 11 thôi, vậy mà Ứng Uyên Đế quân (Thành Nghị đóng) và Nhan Đàm (Dương Tử đóng) đã bắt đầu phải lòng nhau rồi. Cả hai tuy không nói, nhưng người xem thừa biết là đã “thầm thương trộm nhớ” đối phương. Vì thế mà cảnh đám cưới đến cũng chẳng có gì là lạ.

Trong bộ đồ cưới trắng tinh, Ứng Uyên và Nhan Đàm đến bên nhau vô cùng hạnh phúc. Cả hai sau khi thành hôn có một cuộc sống vô cùng vui vẻ viên mãn. Nhan Đàm sau đó còn mang thai và sinh ra một cậu nhóc vô cùng đáng yêu, kháu khỉnh nữa chứ. Nói chung xem tập này thì khán giả cứ tưởng đâu phim đã kết thúc rồi ấy. Một kết thúc ngọt ngào mà bao người mong chờ cho Nhan Đàm - Ứng Uyên, nhưng không, đừng có tưởng bở nha.

Thực tế thì đây chỉ là một giấc mơ của Ứng Uyên mà thôi. Sau khi giấc mơ ngọt ngào này của Ứng Uyên kết thúc, cũng là lúc phim bắt đầu ngược đến “trầm kẽm”. Theo An được biết thì Nhan Đàm sẽ thay chị gái mình nhận tội. Bản thân Nhan Đàm là người dùng tim của mình để chữa trị cho Ứng Uyên, nhưng dưới lớp ngụy trang là chị gái nên gây ra hiểu lầm lớn. Cô có nỗi khổ mà không thể nói, còn phía Ứng Uyên dù biết nhưng Nhan Đàm quyết che giấu nên không thể làm được gì.

Những tình tiết vừa ngược, vừa cẩu huyết này sẽ xuất hiện liên tiếp sau cảnh hôn lễ ngọt ngào của cặp đôi chính, làm người xem được phen tức muốn điên người. Riêng fan của Dương Tử thì có vẻ quá quen với chuyện này rồi, bởi trước đó, Hương Mật Tựa Khói Sương cũng cưới trước rồi sau ngược đến tơi tả đấy. Vì thế khán giả cần phải quen với quy luật này đi thôi.

>> Xem thêm: Tạo hình Cảnh Điềm ở Trầm Vụn bị đào lại, nhan sắc thua xa Dương Tử 

Hiện tại, An đang nghe khán giả kháo nhau rằng nếu muốn xem Trầm Vụn Hương Phai ngọt ngào thì chỉ nên dừng ở tập 11. Bởi từ đó về sau sẽ rất ngược đấy. Nhưng với một người mê phim ngược như An thì lại nghĩ, sau tập 11 mới thực sự đáng xem, và đặc biệt là coi diễn xuất của Dương Tử ra sao sau bao năm không đóng tiên hiệp. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Muôn kiểu "ăn vạ" của nàng dâu Lan Phương trên màn ảnh

Roses

Roses

Phải công nhận rằng, Lan Phương rất có duyên với những vai diễn cần thể hiện tâm lý nhân vật sâu sắc.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ những cảnh cuối cùng, nhân vật mới xuất hiện

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hình ảnh hậu trường Đừng Nói Khi Yêu hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới, những cảnh quay cuối cùng cũng đã được hé lộ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Gia đình là nơi dạy lòng khoan dung

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được và cho dù ta gặp chuyện gì thì đây cũng là nơi duy nhất cho bạn sự bao dung.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ hình ảnh sang chảnh của Ly trong tập cuối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mới đây, Thùy Anh đã đăng tải hình ảnh mới lạ của Ly - nhân vật do cô thủ vai trong Đừng Nói Khi Yêu. Cô thợ bánh sẽ màn thay đổi khiến khán giả trầm trồ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Phương luôn cô đơn trong hôn nhân

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Lí do hôn nhân của Phương và Công trở nên ảm đạm cuối cùng cũng được tiết lộ, tôi thấy Phương luôn là nàng dâu đáng mến nhưng lại chịu quá nhiều thiệt thòi.

Mặt Trời Mùa Đông (VieON): Steven Nguyễn dan díu trong phim mới

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Trong 2 tập đầu của Mặt Trời Mùa Đông, mối quan hệ bùng binh đã được tạo ra, Minh Hoàng ''2 chân 2 đò'', hình tượng nhân vật tập đầu đã sụp đổ.