x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Trầm Vụn Hương Phai: Kết ngọt trước rồi ngược sau, thế này chắc cú BE

An Lee 15:20 - 26/07/2022

Với sự tham gia diễn xuất của Thành Nghị và Dương Tử, Trầm Vụn Hương Phai được dự đoán là bộ ngược tâm nhất lên sóng trong hè này. Thế nhưng An thấy những tập đầu của phim khá vui vẻ đó chứ. Mới nhất còn có cảnh đám cưới của cặp đôi chính rồi, trông vừa đẹp vừa vui vẻ, cảm giác như happy ending đã tới rồi ấy.

>> Xem thêm: Dương Tử thuở Hương Mật xinh xuất sắc, ăn đứt Trầm Vụn Hương Phai 

Thật ra thì phim mới đến tập 11 thôi, vậy mà Ứng Uyên Đế quân (Thành Nghị đóng) và Nhan Đàm (Dương Tử đóng) đã bắt đầu phải lòng nhau rồi. Cả hai tuy không nói, nhưng người xem thừa biết là đã “thầm thương trộm nhớ” đối phương. Vì thế mà cảnh đám cưới đến cũng chẳng có gì là lạ.

Trong bộ đồ cưới trắng tinh, Ứng Uyên và Nhan Đàm đến bên nhau vô cùng hạnh phúc. Cả hai sau khi thành hôn có một cuộc sống vô cùng vui vẻ viên mãn. Nhan Đàm sau đó còn mang thai và sinh ra một cậu nhóc vô cùng đáng yêu, kháu khỉnh nữa chứ. Nói chung xem tập này thì khán giả cứ tưởng đâu phim đã kết thúc rồi ấy. Một kết thúc ngọt ngào mà bao người mong chờ cho Nhan Đàm - Ứng Uyên, nhưng không, đừng có tưởng bở nha.

Thực tế thì đây chỉ là một giấc mơ của Ứng Uyên mà thôi. Sau khi giấc mơ ngọt ngào này của Ứng Uyên kết thúc, cũng là lúc phim bắt đầu ngược đến “trầm kẽm”. Theo An được biết thì Nhan Đàm sẽ thay chị gái mình nhận tội. Bản thân Nhan Đàm là người dùng tim của mình để chữa trị cho Ứng Uyên, nhưng dưới lớp ngụy trang là chị gái nên gây ra hiểu lầm lớn. Cô có nỗi khổ mà không thể nói, còn phía Ứng Uyên dù biết nhưng Nhan Đàm quyết che giấu nên không thể làm được gì.

Những tình tiết vừa ngược, vừa cẩu huyết này sẽ xuất hiện liên tiếp sau cảnh hôn lễ ngọt ngào của cặp đôi chính, làm người xem được phen tức muốn điên người. Riêng fan của Dương Tử thì có vẻ quá quen với chuyện này rồi, bởi trước đó, Hương Mật Tựa Khói Sương cũng cưới trước rồi sau ngược đến tơi tả đấy. Vì thế khán giả cần phải quen với quy luật này đi thôi.

>> Xem thêm: Tạo hình Cảnh Điềm ở Trầm Vụn bị đào lại, nhan sắc thua xa Dương Tử 

Hiện tại, An đang nghe khán giả kháo nhau rằng nếu muốn xem Trầm Vụn Hương Phai ngọt ngào thì chỉ nên dừng ở tập 11. Bởi từ đó về sau sẽ rất ngược đấy. Nhưng với một người mê phim ngược như An thì lại nghĩ, sau tập 11 mới thực sự đáng xem, và đặc biệt là coi diễn xuất của Dương Tử ra sao sau bao năm không đóng tiên hiệp. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.