x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Tạo hình Cảnh Điềm ở Trầm Vụn bị đào lại, nhan sắc thua xa Dương Tử

An Lee 07:50 - 25/07/2022

Trở lại màn ảnh nhỏ với bộ tiên hiệp Trầm Vụn Hương Phai, Dương Tử đã nhanh chóng thu được rất nhiều sự chú ý của giang cư mận. Theo An thấy, phần lớn bình luận dành cho Dương Tử đều về nhan sắc và diễn xuất. Khen có, chê có, thế nhưng mới đây, loạt ảnh của Cảnh Điềm thuở suýt nhận bộ phim này được đào lại, cho thấy ai mới là người thực sự hợp với hình tượng của nữ chính Nhan Đàm.

>> Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai: Dương Tử - Thành Nghị bị chê không có chemistry 

Nếu theo dõi dự án này từ đầu chắc ai cũng biết, Trầm Vụn Hương Phai vốn định để Cảnh Điềm và Thành Nghị đóng chính. Tuy nhiên, không biết xảy ra vấn đề gì mà sau cùng, Cảnh Điềm chạy khỏi dự án này, thay vào đó là Dương Tử tới ứng cứu. An thấy có thể nguyên nhân rất lớn tới từ tạo hình “ố dề” của nữ chính Nhan Đàm đó nha, bởi Cảnh Điềm khi diện những bộ đồ này lên trông lạ lắm.

Trước đó, người hâm mộ chắc rất quen với một vẻ ngoài xuất sắc, sang chảnh của Cảnh Điềm trong Tư Đằng. Nhưng khi sang đến Trầm Vụn Hương Phai, trong loạt ảnh thử tạo hình thì thật sự An không còn nhận ra Cảnh Điềm nữa. Trông cô nàng vừa phèn, vừa xuống sắc đến thảm hại khi ướm lên mình những bộ đồ của Nhan Đàm.

Mặt khác, An thấy tính cách nhí nhảnh, tinh nghịch, nửa hài nửa bi của Nhan Đàm thực sự không hợp với Cảnh Điềm. Nhìn qua loạt ảnh này thôi là thấy tối tăm lắm rồi, nếu thực sự lên phim chắc chắn sẽ bị chê sấp mặt mất. Có khi còn tệ hơn cả Dương Tử ấy chứ. Bởi vậy An thấy Cảnh Điềm chạy khỏi dự án này cũng là điều đúng đắn rồi.

Trong khi đó, netizen dường như đã có cái nhìn tốt hơn dành cho Dương Tử. Đặc biệt là sau loạt ảnh leak tạo hình của Cảnh Điềm thì nhiều người nhận thấy, vai diễn này phù hợp với mỹ nhân sinh năm 1992 hơn hẳn. Tuy có chỗ sượng trân, có khúc trợn mắt hơi đáng sợ, nhan sắc lên xuống thất thường, song ít ra Dương Tử còn gánh được cái tạo hình của Nhan Đàm, và hơn hết là cũng diễn ra được cái tính lóc chóc, đáng yêu của nhân vật.

>> Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai: Dương Tử diễn chán, nhan sắc còn thua nữ phụ 

Đấy, coi ảnh của Cảnh Điềm mới thấy cái tạo hình của Nhan Đàm nó khó gánh cỡ nào. Ấy thế mà netizen cứ chê Dương Tử mãi thôi. Hi vọng sau loạt ảnh này, mọi người sẽ bớt khắt khe với Dương Tử hơn nhé, bởi dù sao cô nàng cũng đang làm rất tốt trong Trầm Vụn Hương Phai rồi.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

AngelaBaby, Thư Hân đụng hàng đồng nghiệp, An Lạc Truyện đón tin dữ

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Trương Dư Hi, hậu trường ngọt ngào của Lâm Nhất - Châu Dã và tin tức của bộ Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Dàn Tiên Kiếm tái hợp tại sự kiện, Tử - Chiến ngại ngùng chung hình

Dương Tử, Dương Mịch, Tiêu Chiến, Lưu Diệc Phi và dàn sao đình đám đều hội tụ về Đêm Hội Weibo nhưng nào có ngờ sự kiện lại kết thúc chóng vánh.

Diệc Phi đọ sắc với Lệ Á, fan Dương Tử xếp hàng chờ Đêm Hội Weibo

Đồng Lệ Á, Dương Dương, Lưu Diệc Phi, Lộc Hàm đồng loạt đổ bộ sự kiện, còn fan các nhà cũng rộn ràng đi xí chỗ hóng Đêm Hội Weibo.

Dương Tử photoshop lố thành Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác quay xe phút chót

Ngoài ra có Ngu Thư Hân và Bạch Lộc khoe sắc trong loạt ảnh đóng máy của Dĩ Ái Vi Doanh và Vân Chi Vũ.

Bạch Lộc ngọt ngào bên tình trẻ, netizen tiếc nhan sắc Trịnh Sảng

Trịnh Sảng bất ngờ được blogger gọi tên trước thềm sự kiện lớn, Bạch Lộc cùng đoàn Ninh An Như Mộng đi quay show chuẩn bị ra mắt phim.

Ảnh Cbiz: Mỹ nhân Đông Cung comeback, Gia Luân khác lạ vì photoshop lố

Ngoài ra còn có màn khoe sắc của Bạch Lộc, Ngu Thư Hân, cùng những hình ảnh mới từ bộ phim của Ngô Lỗi, Triệu Kim Mạch.