x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Tạo hình Cảnh Điềm ở Trầm Vụn bị đào lại, nhan sắc thua xa Dương Tử

An Lee 07:50 - 25/07/2022

Trở lại màn ảnh nhỏ với bộ tiên hiệp Trầm Vụn Hương Phai, Dương Tử đã nhanh chóng thu được rất nhiều sự chú ý của giang cư mận. Theo An thấy, phần lớn bình luận dành cho Dương Tử đều về nhan sắc và diễn xuất. Khen có, chê có, thế nhưng mới đây, loạt ảnh của Cảnh Điềm thuở suýt nhận bộ phim này được đào lại, cho thấy ai mới là người thực sự hợp với hình tượng của nữ chính Nhan Đàm.

>> Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai: Dương Tử - Thành Nghị bị chê không có chemistry 

Nếu theo dõi dự án này từ đầu chắc ai cũng biết, Trầm Vụn Hương Phai vốn định để Cảnh Điềm và Thành Nghị đóng chính. Tuy nhiên, không biết xảy ra vấn đề gì mà sau cùng, Cảnh Điềm chạy khỏi dự án này, thay vào đó là Dương Tử tới ứng cứu. An thấy có thể nguyên nhân rất lớn tới từ tạo hình “ố dề” của nữ chính Nhan Đàm đó nha, bởi Cảnh Điềm khi diện những bộ đồ này lên trông lạ lắm.

Trước đó, người hâm mộ chắc rất quen với một vẻ ngoài xuất sắc, sang chảnh của Cảnh Điềm trong Tư Đằng. Nhưng khi sang đến Trầm Vụn Hương Phai, trong loạt ảnh thử tạo hình thì thật sự An không còn nhận ra Cảnh Điềm nữa. Trông cô nàng vừa phèn, vừa xuống sắc đến thảm hại khi ướm lên mình những bộ đồ của Nhan Đàm.

Mặt khác, An thấy tính cách nhí nhảnh, tinh nghịch, nửa hài nửa bi của Nhan Đàm thực sự không hợp với Cảnh Điềm. Nhìn qua loạt ảnh này thôi là thấy tối tăm lắm rồi, nếu thực sự lên phim chắc chắn sẽ bị chê sấp mặt mất. Có khi còn tệ hơn cả Dương Tử ấy chứ. Bởi vậy An thấy Cảnh Điềm chạy khỏi dự án này cũng là điều đúng đắn rồi.

Trong khi đó, netizen dường như đã có cái nhìn tốt hơn dành cho Dương Tử. Đặc biệt là sau loạt ảnh leak tạo hình của Cảnh Điềm thì nhiều người nhận thấy, vai diễn này phù hợp với mỹ nhân sinh năm 1992 hơn hẳn. Tuy có chỗ sượng trân, có khúc trợn mắt hơi đáng sợ, nhan sắc lên xuống thất thường, song ít ra Dương Tử còn gánh được cái tạo hình của Nhan Đàm, và hơn hết là cũng diễn ra được cái tính lóc chóc, đáng yêu của nhân vật.

>> Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai: Dương Tử diễn chán, nhan sắc còn thua nữ phụ 

Đấy, coi ảnh của Cảnh Điềm mới thấy cái tạo hình của Nhan Đàm nó khó gánh cỡ nào. Ấy thế mà netizen cứ chê Dương Tử mãi thôi. Hi vọng sau loạt ảnh này, mọi người sẽ bớt khắt khe với Dương Tử hơn nhé, bởi dù sao cô nàng cũng đang làm rất tốt trong Trầm Vụn Hương Phai rồi.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

An Lee

An Lee

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

An Lee

An Lee

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

An Lee

An Lee

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.