x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Dương Tử thuở Hương Mật xinh xuất sắc, ăn đứt Trầm Vụn Hương Phai

An Lee 15:35 - 23/07/2022

Từ ngày Trầm Vụn Hương Phai lên sóng thì vấn đề nhan sắc của Dương Tử lại được bàn luận nhiều. Đảm nhận vai nữ chính Nhan Đàm trong phim, An thấy Dương Tử lần này quả thật có xuống sắc hơn xưa nhiều. Không chỉ riêng An đâu, mà khá nhiều giang cư mận cũng nhận xét gương mặt của nàng tiểu hoa 90 này có phần kém tự nhiên hơn trước, thậm chí là đơ cứng thiếu biểu cảm.

>> Xem thêm: Trầm Vụn dính drama nữ phụ làm tiểu tam “tòm tem” với NSX, bảo sao Dương Tử bị lấn lướt

Thật không rõ Dương Tử có làm gì tới gương mặt của cô không nhưng trong Trầm Vụn Hương Phai, nhiều cảnh quay cho thấy nữ diễn viên có chút mũm mĩm, cảm giác bị phá nét và khi diễn cảnh vui vẻ, dễ thương trông rất sượng trân. Ảnh đã qua chỉnh sửa còn đỡ, chứ chụp từ màn hình là phô hết những nét kém xinh của nàng Nhan Đàm liền.

Nhìn gương mặt và diễn xuất của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai, nhiều người không khỏi tiếc nuối thuở cô nàng đóng Cẩm Mịch trong Hương Mật Tựa Khói Sương. Chính blogger xứ Trung cũng phải đồng tình rằng nhan sắc của Dương Tử đẹp nhất là hồi đó. Những tấm ảnh được đào lại cho thấy gương mặt của Dương Tử thuở làm Cẩm Mịch tiên tử thanh thoát hơn rất nhiều, đường nét cũng hài hòa dễ nhìn hơn hẳn.

Không chỉ xinh đẹp hơn hiện tại mà diễn xuất của Dương Tử trong Hương Mật Tựa Khói Sương cũng hay hơn hẳn. Cảnh dễ thương không bị sượng trân như Nhan Đàm, còn cảnh khóc và dằn vặt đau khổ thì càng hoàn hảo hơn, chạm đến trái tim người xem. Hiện tại thì An thấy những cảnh “cute phomai que” của cô trong Trầm Vụn Hương Phai thật sự khó nuốt, chẳng hiểu Dương Tử học đâu cái kiểu trợn tròn mắt lên như vậy. Cô nàng trợn mắt từ tập này sang tập khác làm người xem phát ngán.

Nói về nhận xét Dương Tử đẹp nhất là thời đóng Hương Mật Tựa Khói Sương, rất nhiều netizen đã đồng tình với blogger, cho rằng đây mới là thời điểm nhan sắc cực thịnh của nữ diễn viên sinh năm 1992. Một số cho rằng có thể trong những năm qua, Dương Tử không giữ được phong độ nhan sắc nên giờ lên phim không được đẹp như trước. Tuy nhiên cũng có người hiểu hơn cho Dương Tử, cho rằng đã 4 năm trôi qua, cô giờ cũng không còn trẻ nữa nên đóng những vai nhí nhảnh như Nhan Đàm có sượng cũng là điều dễ hiểu.

>> Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai: Dương Tử diễn chán, nhan sắc còn thua nữ phụ 

Thực tế theo An thấy, đúng là Dương Tử thời đóng Cẩm Mịch xinh hơn hiện tại. Nhưng xét lại thì hồi đó, vai diễn trong Hương Mật Tựa Khói Sương đối với Dương Tử là tạo hình mới mẻ, dễ gây ấn tượng cho khán giả. Còn hiện tại, những tạo hình tiên hiệp như Nhan Đàm của Trầm Vụn Hương Phai, Dương Tử đã có nhiều rồi, việc trở nên nhàm chán nên thấy kém sắc hơn là điều dễ hiểu. Nếu trước đó không có Cẩm Mịch, có lẽ Nhan Đàm sẽ là là tạo hình đẹp xuất sắc trong sự nghiệp của Dương Tử rồi. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Na Trát, Nhiệt Ba đọ eo thon, Dương Tử là nữ hoàng gánh phim của Cbiz

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của cặp đôi đóng chính trong Hộ Tâm, bộ Dĩ Ái Vi Doanh cũng đã đóng máy trong sự chúc mừng của người hâm mộ.

Dương Tử giở chiêu trò ở Đêm Hội Weibo, Chi Pu sắp "Trung tiến"?

An Lee

An Lee

Đêm Hội Weibo còn chưa diễn ra nhưng Dương Tử đã vướng drama, trong khi đó Lý Thấm, Quan Hiểu Đồng cũng dự nhưng chỉ tung ảnh đẹp gây chú ý.

Góc nghiêng với mũi cao cực phẩm của Lộ Tư, couple Tinh Lạc tái hợp

An Lee

An Lee

Trong khi đó Cúc Tịnh Y, Trần Đô Linh gây chú ý với tạo hình mới trên phim, dàn phụ của Vân Chi Vũ cũng lộ diện.

Nhiệt Ba lộ nét đậm tuổi tại sự kiện, Cung Tuấn cực mlem trên tạp chí

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Châu Dã, Ngu Thư Hân và loạt ảnh hậu trường của Khổng Tuyết Nhi, Cáp Ni Khắc Tư.

Lộ Tư lại sửa ảnh quá lố, Gia Luân phải kê chân để cao hơn nữ chính?

An Lee

An Lee

Bên cạnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba hôm nay cũng bị chê vì ảnh tạp chí kém đẹp, Mạnh Tử Nghĩa trên phim đẹp hết nấc vẫn bị mỉa mai.

Lộ Tư - Hạc Đệ rạng rỡ đi quay, “chị gái” Dương Tử khoe sắc ở phim mới

An Lee

An Lee

Bên cạnh đó còn có hình ảnh mới của Hứa Giai Kỳ, Điền Hi Vi và loạt ảnh tạp chí cực lạ của Trần Tinh Húc.