x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Tự tay xé couple, giờ Thành Nghị muốn xào với Dương Tử cũng không được

An Lee 08:00 - 31/08/2022

Trong 3 bộ cổ trang ra mắt vào hè năm nay thì Trầm Vụn Hương Phai được mong chờ nhiều nhất. An thấy không ít người từng dự đoán bộ này sẽ đại bạo từ khi còn chưa lên sóng. Vậy mà bất ngờ xảy ra khi Tinh Hán Xán Lạn Thương Lan Quyết mới là những bộ phim ăn khách, còn Trầm Vụn Hương Phai lại hot nhờ những lời chê bai từ dàn diễn viên cho đến nội dung, diễn xuất.

>> Xem thêm: Người xem bức xúc vì nữ phụ Trầm Hương lên hình còn nhiều hơn Dương Tử 

Việc Trầm Vụn Hương Phai flop hơn 2 bộ còn lại khiến Thành Nghị và Dương Tử bị đem ra bàn tán. Theo một blogger nhận xét, Dương Tử qua bộ phim này tuy không giảm độ hot, nhưng nhìn chung sự nghiệp, danh tiếng vẫn dậm chân tại chỗ. Vai diễn Nhan Đàm chẳng giúp ích được gì cho cô cả. Còn Thành Nghị có lẽ là người thất vọng nhất, bởi trước đó, An từng nghe qua không ít blogger tiết lộ rằng, nam diễn viên trông chờ rất nhiều vào bộ phim này, thậm chí là qua đó để bật lên hàng đỉnh lưu.

Nhìn qua tình hình trước khi phim lên sóng, Trầm Vụn Hương Phai quả là dự án quá tốt đối với Thành Nghị. Thể loại tiên hiệp dễ hút người xem, nhân vật mỹ - cường - thảm rất hợp với hình tượng của anh, hơn nữa cũng từng thành công lớn ở Lưu Ly. Thêm vào đó, ở bộ này Thành Nghị còn có Dương Tử chống lưng, đỉnh lưu “hàng thật giá thật” kéo cho thì không thể nào không hot được. Nhưng mà có ai ngờ, nội dung phim nhạt nhẽo đã đẩy Trầm Vụn Hương Phai vào thế “vạn kiếp bất phục”. Màn hợp tác với Dương Tử của Thành Nghị coi như thất bại, giấc mộng bật lên hàng đỉnh lưu coi như bỏ.

Trên thực tế, màn hợp tác thành công nhất của Thành Nghị là với Viên Băng Nghiên. Năm 2020, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lên sóng đã giúp Thành Nghị từ một diễn viên “nugu” trở thành tiểu sinh đại bạo. Khi ấy, đi đâu cũng có thể thấy hình ảnh của Thành Nghị, phim hot, người hot, couple cũng hot.

Ấy vậy mà không hiểu sao anh chàng lại nỡ xé couple cái rẹt ngay trong đêm hội của bộ phim. Cảm tình của bao người dành cho couple Lưu Ly cũng tan từ đây. Và có lẽ vì thế mà giờ người ta chẳng dám đẩy thuyền tiếp cho Thành Nghị - Dương Tử nữa. Nhỡ mà anh lại xé tiếp thì chẳng phải sát muối con tim lần 2 hay sao? Mà Thành Nghị chắc cũng tiếc chẳng kém đâu, bởi so ra thì chemistry của anh với Viên Băng Nghiên đỉnh hơn rất nhiều so với Dương Tử mà. Tiếc là chẳng quay lại được ngày đó.

>> Xem thêm: Trầm Vụn mở Douban 5.6: Dương Tử chuyến này độ phim không nổi

Hiện tại, Trầm Vụn Hương Phai đang bước vào giai đoạn cuối của phim. Dù nội dung đã quay về tập trung hơn vào nam nữ chính, nhưng có vẻ người xem vẫn chẳng mấy mặn mà. Fan của Dương Tử và Thành Nghị đã gánh còng lưng độ hot của phim này rồi, bằng không nếu là diễn viên khác, chắc An nghĩ còn thảm hơn nhiều. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Bạch Lộc – Triệu Lộ Tư: Đôi mỹ nhân hút antifan nhất Cbiz

Bạch Lộc và Triệu Lộ Tư được cho là sở hữu lượng antifan còn nhiều hơn fan, suốt ngày bị chê bai chỉ trích nhưng nhờ vậy lại ngày càng nổi tiếng.

Kim So Yeon và những sao Hàn có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo

Mặt đã đẹp, những ngôi sao này còn có một hình thể chuẩn miễn chỉnh, đứng đâu cũng nổi bật, ai nhìn cũng phải ghen tị.

Sau khi kết hôn, hàng loạt phim do Ngô Thiến đóng chính flop dần đều

Trong 2 năm trở lại đây, Ngô Thiến có khá nhiều dự án phim lên sóng màn ảnh nhỏ nhưng chẳng có bộ nào thành công cả.

Nam thần màn ảnh một thời: Quyền Linh đẹp như tài tử

Quyền Linh, Huỳnh Anh Tuấn hay Cao Minh Đạt là những nam diễn viên gạo cội của màn ảnh. Họ từng là những nam thần được đông đảo khán giả yêu mến.

Bộ 3 Tình Yêu Thuần Khiết cùng tái xuất: Kyung Ho - So Yeon đại thắng

Kim So Yeon, Jung Kyung Ho và Yoon Hyun Min đã từng hợp tác trong bộ phim Tình Yêu Thuần Khiết năm 2015, đầu năm nay cả 3 cũng đều không hẹn mà cùng tái xuất.

Nhan sắc dàn Táo Quân ngày xưa: Toàn nam thần mỹ nhân màn ảnh

Dàn sao trong Táo Quân đều đã gắn với thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả. Trước đây trong số họ, ai cũng là mỹ nhân, nam thần màn ảnh sở hữu visual đỉnh.