x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Trầm Vụn mở Douban 5.6: Dương Tử chuyến này độ phim không nổi

An Lee 07:50 - 22/08/2022

Là một trong những bộ tiên hiệp được mong chờ nhất hè này, Trầm Vụn Hương Phai lên sóng đã mang đến rất nhiều thất vọng cho người xem. Chưa nói đến diễn xuất của dàn nam nữ chính, chỉ riêng nội dung đã nhàm chán, cũ rích và thiết lập nhân vật cùng hàng loạt tình tiết đều chẳng có gì mới mẻ. Chẳng thế mà gần nhất, bộ phim này mở Douban khá thấp với 5.6 điểm.

>> Xem thêm: Thành Nghị gây ấn tượng khi hóa bad boy ma giới đẹp hết nước chấm

Cụ thể, theo An được biết thì Trầm Vụn Hương Phai - Trầm Hương Trọng Hoa mở Douban 5.6 điểm với hơn 100 ngàn lượt đánh giá. Nhìn qua số lượng 1-2-3 sao đều thấy khá đồng đều, nên không thể có chuyện do antifan đi vote điểm thấp ác ý được. Lý do chủ yếu chính là vì Trầm Vụn Hương Phai quá dở, đến mức mà những người say mê phim tiên hiệp đều không thể ngấm nổi.

Không ít bình luận trên Douban cho rằng, nội dung của bộ phim thật sự không có gì mới mẻ. Từ việc ngược luyến vì chúng sinh, nam nữ chính yêu hận qua mấy kiếp hay những tình tiết cẩu huyết của nữ phụ hãm hại nữ chính đều đã xuất hiện nhan nhản trong các bộ tiên hiệp trước đây. Thậm chí có người còn cho rằng, chỉ cần xem qua Hoa Thiên Cốt, Tam Sinh Tam Thế, Hương Mật, Lưu Ly là có thể dễ dàng nhặt ra rất nhiều tình tiết có trong Trầm Vụn Hương Phai.

Diễn xuất của Dương Tử - Thành Nghị cũng là cả một vấn đề. Dương Tử bị cho là bê y nguyên vai diễn của mình từ Hương Mật sang Trầm Vụn Hương Phai. Thành Nghị cũng giống như Dương Tử, chẳng khác gì Vũ Tư Phượng của Lưu Ly. Cả hai đóng chung cảnh ngược thì ngược thật, cảnh yêu cũng giống yêu thật, nhưng vẫn sượng và chemistry chưa thực sự bùng nổ, rất kỳ lạ.

Thiết lập nhân vật không khác là bao với những bộ phim tiên hiệp khi trước. Cũng là một đám tiên quân yêu ma combat lẫn nhau, làm nền cho tình yêu đẹp đẽ của nam nữ chính. Còn nam nữ chính thì như là những người rảnh rỗi nhất tam giới, ngoại trừ yêu đương, ngược từ trên trời xuống đất thì cũng chỉ suốt ngày quanh co “củ hành” lẫn nhau, chả làm ăn được gì, và cũng chẳng xứng đáng với sức mạnh và quyền lực mà biên kịch push cho.

>> Xem thêm: Cbiz hôm nay: Tinh Hán Xán Lạn kết vội; Trầm Vụn Hương Phai vô hình

Theo An thấy, với số điểm 5.6 dành cho Trầm Vụn Hương Phai là chấp nhận được. Với 7749 điểm tệ hại kể trên thì Dương Tử - Thành Nghị quả thật gánh còng lưng bộ phim này rồi. Chứ nếu không có lưu lượng, An nghĩ bộ này sẽ bị xếp xó ngay thôi.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Nhược Nam xinh như em gái nhà bên, Lộ Tư ngọt ngào dưới camera nhà đài

An Lee

An Lee

Ngoài ra hôm nay còn có loạt ảnh mới của Tống Tố Nhi, Mạnh Tử Nghĩa, loạt ảnh leak từ Vụng Trộm Không Thể Giấu, An Lạc Truyện, Rất Nhớ Rất Nhớ Anh...

Phim Hàn 2/10: One Dollar Lawyer dẫn đầu dàn phim thứ 7 với chỉ số cao

Trà Xanh

Trà Xanh

One Dollar Lawyer đứng trước sự cạnh tranh của cả dàn phim tối thứ 7 nhưng thành tích vẫn cực kỳ ấn tượng và không có đối thủ.

Lộ Tư - Dương Tử khoe ảnh selfie, Thư Hân xinh xắn với phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới từ Tiêu Chiến, Đàm Tùng Vận, Hình Phi và loạt ảnh từ các bộ phim như Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Liên Hoa Lâu...

Phim Hàn 1/10: One Dollar Lawyer tăng vọt lên 2 chữ số cực xuất thần

Trà Xanh

Trà Xanh

One Dollar Lawyer đã tiếp bước khung phim tối 6-7 với thành tích cực khủng, chỉ mới tập 3 thôi mà rating đã tăng vọt siêu ấn tượng rồi.

Bạch Lộc đẹp bất chấp camera thường, Cúc Tịnh Y xâm chiếm Instagram

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh dự sự kiện của Trình Tiêu, Trương Lăng Hách, bộ ảnh mới của Hứa Giai Kỳ và của các bộ phim đang quay.

Phim Hàn 30/9: Love In Contract dẫn đầu, chấp 2 đối thủ chiếu tập cuối

Trà Xanh

Trà Xanh

Ba phim giữa tuần thì có 2 phim đã đi đến hồi kết, nhưng vị trí thì không có gì thay đổi, Love In Contract của chị đẹp Park Min Young vẫn ổn định dẫn đầu.