x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Viên Băng Nghiên mất lượng fan lớn vì chấp nhận làm nền cho Dương Mịch

An Lee 08:35 - 19/06/2022

Hồ Yêu Tiểu hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên đang là dự án được nhiều người quan tâm. Đơn giản bởi dàn cast của phim này được cho là đỉnh của chóp với nam nữ chính đình đám là Dương Mịch, Cung Tuấn. Thêm vào đó, thông tin Viên Băng Nghiên sẽ làm nữ phụ cũng thu hút được rất nhiều người quan tâm, bởi cô nàng từ sau Lưu Ly tới nay hầu như đều làm nữ chính.

>> Xem thêm: Mộng Hoa Lục bị nghi bơm view, lôi phim khác ra kéo dẫm tạo nhiệt 

Theo An thấy, việc Viên Băng Nghiên có hay không nhận làm nền cho Dương Mịch đã thu về nhiều ý kiến trái chiều. Người đồng thuận thì cho rằng nữ diễn viên sẽ có lợi lớn, bởi hầu hết diễn viên đóng nữ hai cho phim của Dương Mịch đều được chú ý. Tuy nhiên, không ít người lại lên tiếng phản đối, cho rằng Viên Băng Nghiên đang có con đường làm nữ chính rộng mở, tại sao lại phải đi làm nữ phụ.

Và hầu hết những người phản đối Viên Băng Nghiên nhận lời đóng Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đều là fan của cô. An tưởng đâu fan chỉ chê vậy thôi, còn nếu idol đã quyết tâm đóng thì cũng sẽ “thuận nước đẩy thuyền”, nhưng không. Rất nhiều người hâm mộ của Viên Băng Nghiên lên tiếng phản đối, đồng thời dọa rằng sẽ thoát khỏi fandom nếu Viên Băng Nghiên làm theo ý mình.

Gần nhất, An thấy blogger đã thống kê lại lượng fan của nữ diễn viên. Kết quả là đã có hơn 100 ngàn người hâm mộ thoát khỏi fandom của Viên Băng Nghiên vì cô cố chấp nhận làm nữ phụ. Thật khó có thể trách được những người hâm mộ này, bởi dù sao họ cũng chỉ lo lắng cho sự nghiệp của thần tượng mà thôi. Họ lo rằng nếu làm nữ hai cho Dương Mịch, sau này Viên Băng Nghiên sẽ phải tiếp tục đóng nữ phụ mà không được nhận vai chính.

Thế nhưng An thấy cái này fan cũng lo xa quá rồi. So với Dương Mịch thì Viên Băng Nghiên cả tuổi đời lẫn nghề đều nhỏ hơn. Đóng vai phụ cho phim của tiền bối, lại là một tiền bối có tiếng nhất nhì Cbiz thì có gì mà thiệt thòi? Biết đâu còn tăng độ hot hơn trước ấy chứ. Bởi thế mà dù fan có không bằng lòng, Viên Băng Nghiên dường như vẫn nhận vai. Gần nhất còn có hình ảnh tiết lộ cô tới thử tạo hình cho Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương rồi.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh hóa nữ vương quyền lực, couple Hi - Lộc lại rắc cẩu lương 

Chuyện mất đi một lượng fan lớn đối với Viên Băng Nghiên quả là một tổn thất. Nhưng An nghĩ, nếu sau này vai phụ trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương giúp Viên Băng Nghiên bật lên được như Nhiệt Ba thời đóng Phượng Cửu, thì cái giá này cũng rất xứng đáng. Hi vọng đây sẽ là quyết định đúng đắn của nữ diễn viên, và fan cũng sẽ thông hiểu cho cô nàng hơn. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Bạch Lộc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những người tình màn ảnh của Bình An: Suýt nên duyên với Huyền Lizzie

Huế Ex

Huế Ex

Trước khi đóng cặp với Quỳnh Kool trong Ga- ra Hạnh Phúc, Bình An từng hợp tác với nhiều người đẹp màn ảnh trước đó.

Diễm Hương lần đầu phá lệ đóng cảnh tình cảm trong Ga-ra Hạnh Phúc

Huế Ex

Huế Ex

Dù từng thống nhất với chồng đóng phim sẽ né những vai có cảnh tình cảm nhưng đây là lần đầu tiên Diễm Hương phá lệ, “hun” Bình An trong Ga-ra Hạnh Phúc.

Christian Bale, Scarlett Johansson và loạt sao nhí thành công

Tanpopo

Tanpopo

Nhiều ngôi sao bị sự nổi tiếng che mờ và tụt dài nhưng đối với những cái tên dưới đây, họ đã gắn bó với nghiệp diễn từ bé đến lớn.

Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Hoa ngữ có bộ phận cơ thể đẹp như mơ

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Hãy cùng Quần Chúng Thích Ăn Dưa "nghía" lại xem các mỹ nhân Hoa ngữ này có ưu thế vóc dáng đáng ngưỡng mộ thế nào nhé!

Đánh giá vai chính đầu tiên và mới nhất của các nam thần Hàn đình đám

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Nhìn lại vai chính đầu tiên với vai chính mới nhất của dàn nam thần đình đám xứ Hàn cùng tôi, để xem diễn xuất hay ngoại hình của họ đã thay đổi ra sao nha.

Yoona & Choi Sooyoung - 2 diễn viên từ SNSD cùng các điểm tương đồng

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Sự nghiệp diễn viên của hai cô ngôi sao màn ảnh từ SNSD này có nhiều thứ giống nhau mà mọi người có thể chưa biết đến đâu đó nha.