x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Viên Băng Nghiên mất lượng fan lớn vì chấp nhận làm nền cho Dương Mịch

An Lee 08:35 - 19/06/2022

Hồ Yêu Tiểu hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên đang là dự án được nhiều người quan tâm. Đơn giản bởi dàn cast của phim này được cho là đỉnh của chóp với nam nữ chính đình đám là Dương Mịch, Cung Tuấn. Thêm vào đó, thông tin Viên Băng Nghiên sẽ làm nữ phụ cũng thu hút được rất nhiều người quan tâm, bởi cô nàng từ sau Lưu Ly tới nay hầu như đều làm nữ chính.

>> Xem thêm: Mộng Hoa Lục bị nghi bơm view, lôi phim khác ra kéo dẫm tạo nhiệt 

Theo An thấy, việc Viên Băng Nghiên có hay không nhận làm nền cho Dương Mịch đã thu về nhiều ý kiến trái chiều. Người đồng thuận thì cho rằng nữ diễn viên sẽ có lợi lớn, bởi hầu hết diễn viên đóng nữ hai cho phim của Dương Mịch đều được chú ý. Tuy nhiên, không ít người lại lên tiếng phản đối, cho rằng Viên Băng Nghiên đang có con đường làm nữ chính rộng mở, tại sao lại phải đi làm nữ phụ.

Và hầu hết những người phản đối Viên Băng Nghiên nhận lời đóng Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đều là fan của cô. An tưởng đâu fan chỉ chê vậy thôi, còn nếu idol đã quyết tâm đóng thì cũng sẽ “thuận nước đẩy thuyền”, nhưng không. Rất nhiều người hâm mộ của Viên Băng Nghiên lên tiếng phản đối, đồng thời dọa rằng sẽ thoát khỏi fandom nếu Viên Băng Nghiên làm theo ý mình.

Gần nhất, An thấy blogger đã thống kê lại lượng fan của nữ diễn viên. Kết quả là đã có hơn 100 ngàn người hâm mộ thoát khỏi fandom của Viên Băng Nghiên vì cô cố chấp nhận làm nữ phụ. Thật khó có thể trách được những người hâm mộ này, bởi dù sao họ cũng chỉ lo lắng cho sự nghiệp của thần tượng mà thôi. Họ lo rằng nếu làm nữ hai cho Dương Mịch, sau này Viên Băng Nghiên sẽ phải tiếp tục đóng nữ phụ mà không được nhận vai chính.

Thế nhưng An thấy cái này fan cũng lo xa quá rồi. So với Dương Mịch thì Viên Băng Nghiên cả tuổi đời lẫn nghề đều nhỏ hơn. Đóng vai phụ cho phim của tiền bối, lại là một tiền bối có tiếng nhất nhì Cbiz thì có gì mà thiệt thòi? Biết đâu còn tăng độ hot hơn trước ấy chứ. Bởi thế mà dù fan có không bằng lòng, Viên Băng Nghiên dường như vẫn nhận vai. Gần nhất còn có hình ảnh tiết lộ cô tới thử tạo hình cho Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương rồi.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh hóa nữ vương quyền lực, couple Hi - Lộc lại rắc cẩu lương 

Chuyện mất đi một lượng fan lớn đối với Viên Băng Nghiên quả là một tổn thất. Nhưng An nghĩ, nếu sau này vai phụ trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương giúp Viên Băng Nghiên bật lên được như Nhiệt Ba thời đóng Phượng Cửu, thì cái giá này cũng rất xứng đáng. Hi vọng đây sẽ là quyết định đúng đắn của nữ diễn viên, và fan cũng sẽ thông hiểu cho cô nàng hơn. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Bạch Lộc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Trần Phi Vũ cứu nguy cho Ngụy Đại Huân trước quy tắc ngầm Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Trần Phi Vũ kéo Ngụy Đại Luân tránh xa vị trí trung tâm nhận được cơn mưa lời khen, và đây đã phản ánh 1 trong những quy tắc ngầm buộc phải biết rõ trong Cbiz.

Đào Nguyễn Ánh: Từ nam sinh “triệu view” đến diễn viên triển vọng VTV

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Trải qua một hành trình dài nỗ lực theo đuổi đam mê, Đào Nguyễn Ánh giờ đây đã thu lượm về cho bản thân nhiều thành tựu, hướng đến một nghệ sĩ “đa zi năng”.

Thái Lê Minh Hiếu: Nam thần mới của Phí Phương Anh

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Thái Lê Minh Hiếu - Chàng sinh viên trường Hutech đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ khi góp mặt trong MV mới của Phí Phương Anh.

Những lần sao Hàn lỡ duyên hợp tác khiến fan tiếc hùi hụi

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Có những ngôi sao chắc mười mươi sẽ hợp tác với nhau thế nhưng lại "bể kèo" phút cuối khiến fan cực kỳ tiếc nuối mà không làm sao được.

Triệu Lộ Tư trở lại với Hậu Lãng: Nét diễn lấc cấc vẫn không đổi

An Lee

An Lee

Đảm nhận vai nữ chính Tôn Đầu Đầu trong Hậu Lãng, Triệu Lộ Tư trở thành tâm điểm bàn tán của người xem bởi nhân vật của cô quá coi thường IQ khán giả.

Trương Thiều Hàm, Hoắc Kiến Hoa và sao Chuyện Tình Biển Xanh ngày ấy

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Khi chứng kiến Trương Thiều Hàm và Hứa Thiệu Dương tái hiện lại cảnh phim kinh điển trong show truyền hình, mình và nhiều khán giả đã thổn thức không thôi.