x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Việt Hương miệt mài làm từ thiện suốt mùa dịch nhưng vẫn bị chỉ trích

Quìn 23:40 - 08/08/2021

Việt Hương được biết đến là một trong những nghệ sĩ tích cực hoạt động từ thiện nhất showbiz Việt. Nghĩa cử cao đẹp của cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả, thế nhưng nữ danh hài cũng nhận không ít lời tranh cãi của cộng đồng mạng. Một số cư dân mạng không hài lòng về việc Việt Hương thường xuyên chia sẻ hình ảnh từ thiện lên trang cá nhân. 

Để giải thích cho vấn đề này, nữ danh hài bộc bạch cốt cũng chỉ để lan toả yêu thương, để mọi người còn nhìn thấy nhau. Bên cạnh đó, Việt Hương cũng chia sẻ những khó khăn của mình khi đi làm từ thiện. Ngoài ra, nữ danh hài khẳng định cô sẽ bỏ ngoài tai những lời chỉ trích đó và tiếp tục giúp đỡ người dân hết sức có thể. 

Còn bạn nghĩ sao về cô Việt Hương? Xem video để có cái nhìn khách quan nhất nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.