x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Việt Hương miệt mài làm từ thiện suốt mùa dịch nhưng vẫn bị chỉ trích

Quìn 23:40 - 08/08/2021

Việt Hương được biết đến là một trong những nghệ sĩ tích cực hoạt động từ thiện nhất showbiz Việt. Nghĩa cử cao đẹp của cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả, thế nhưng nữ danh hài cũng nhận không ít lời tranh cãi của cộng đồng mạng. Một số cư dân mạng không hài lòng về việc Việt Hương thường xuyên chia sẻ hình ảnh từ thiện lên trang cá nhân. 

Để giải thích cho vấn đề này, nữ danh hài bộc bạch cốt cũng chỉ để lan toả yêu thương, để mọi người còn nhìn thấy nhau. Bên cạnh đó, Việt Hương cũng chia sẻ những khó khăn của mình khi đi làm từ thiện. Ngoài ra, nữ danh hài khẳng định cô sẽ bỏ ngoài tai những lời chỉ trích đó và tiếp tục giúp đỡ người dân hết sức có thể. 

Còn bạn nghĩ sao về cô Việt Hương? Xem video để có cái nhìn khách quan nhất nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Tian Yi

Tian Yi

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Trương Di

Trương Di

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.

Thay đổi cuộc đời với những điều đơn giản nhưng đem đến nhiều phúc khí

Trương Di

Trương Di

Số phận tốt hay xấu, giàu hay nghèo, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của chúng ta đối với cuộc sống này. Sống biết ơn và biết cho đi là người hạnh phúc nhất.

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tian Yi

Tian Yi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.