x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc có cuộc sống đầm ấm bên con cháu tại Mỹ

Quìn 12:22 - 23/09/2021

Danh hài Bảo Quốc sinh năm 1947, trong một gia đình có nguồn gốc nghệ thuật. Cha ông là nghệ sĩ Lương Hoài Nghĩa, mẹ là bà Nguyễn Thị Thơ, từng là chủ của đoàn cải lương Thanh Minh nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn những năm từ 1950 đến 1972. Được biết đến là một trong những nghệ sĩ gạo cội tại Việt Nam, với nhiều vai diễn để đời. Sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật và cống hiến tài năng cho nghệ thuật, hiện Bảo Quốc đang có cuộc sống đầm ấm bên gia đình tại xứ sở cờ hoa. Cùng mình xem video trên để biết thêm về cuộc sống viên mãn của ông nhé!

Ở tuổi 72, danh hài Bảo Quốc có cuộc sống giản dị, êm ấm và vô cùng mãn nguyện bên vợ và con cháu. Có thể nói, không gì quý giá hơn khi về già có người bạn đời thấu hiểu và tổ ấm hạnh phúc quây quần bên nhau. Bạn có cảm nhận gì không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.