x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc có cuộc sống đầm ấm bên con cháu tại Mỹ

Quìn 12:22 - 23/09/2021

Danh hài Bảo Quốc sinh năm 1947, trong một gia đình có nguồn gốc nghệ thuật. Cha ông là nghệ sĩ Lương Hoài Nghĩa, mẹ là bà Nguyễn Thị Thơ, từng là chủ của đoàn cải lương Thanh Minh nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn những năm từ 1950 đến 1972. Được biết đến là một trong những nghệ sĩ gạo cội tại Việt Nam, với nhiều vai diễn để đời. Sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật và cống hiến tài năng cho nghệ thuật, hiện Bảo Quốc đang có cuộc sống đầm ấm bên gia đình tại xứ sở cờ hoa. Cùng mình xem video trên để biết thêm về cuộc sống viên mãn của ông nhé!

Ở tuổi 72, danh hài Bảo Quốc có cuộc sống giản dị, êm ấm và vô cùng mãn nguyện bên vợ và con cháu. Có thể nói, không gì quý giá hơn khi về già có người bạn đời thấu hiểu và tổ ấm hạnh phúc quây quần bên nhau. Bạn có cảm nhận gì không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.