x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Gia đình sao Việt vất vả tìm con: Vợ Đức Tiến phải thụ tinh nhân tạo

Quìn 14:00 - 31/08/2021

Sau khi kết hôn, ai cũng mong muốn gia đình sẽ có thêm thành viên mới và các sao Việt cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, hành trình có con của mỗi người mỗi khác. Phải kể đến gia đình Đức Tiến, anh và vợ Hoa hậu áo dài Dallas kết hôn 10 năm nhưng ban đầu họ không vội có con, tập trung lo xây dựng cuộc sống ở Mỹ. Đến khi muốn có con thì độ tuổi đã ảnh hưởng  2 vợ chồng rất nhiều. Họ đã về Việt Nam để nhờ đến phương pháp thụ tinh nhân tạo và sau đó vất vả lắm mới có được em bé đầu lòng.

Không chỉ có Đức Tiến mà Thanh Ngọc cũng gian nan vô cùng, có lúc cô tuyệt vọng vì làm rất nhiều lần nhưng không đậu thai. Mãi đến 9 năm, hai vợ chồng mới có thể đón con trai đầu lòng. Những lúc cô muốn bỏ cuộc thì ông xã bác sĩ lại là người động viên vợ và anh luôn giữ thái độ lạc quan, tích cực.

Dù hành trình có con rất vất vả nhưng các sao Việt vẫn không bỏ cuộc. Bạn nghĩ sao về những câu chuyện đầy cảm động này? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.