x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Gia đình sao Việt vất vả tìm con: Vợ Đức Tiến phải thụ tinh nhân tạo

Quìn 14:00 - 31/08/2021

Sau khi kết hôn, ai cũng mong muốn gia đình sẽ có thêm thành viên mới và các sao Việt cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, hành trình có con của mỗi người mỗi khác. Phải kể đến gia đình Đức Tiến, anh và vợ Hoa hậu áo dài Dallas kết hôn 10 năm nhưng ban đầu họ không vội có con, tập trung lo xây dựng cuộc sống ở Mỹ. Đến khi muốn có con thì độ tuổi đã ảnh hưởng  2 vợ chồng rất nhiều. Họ đã về Việt Nam để nhờ đến phương pháp thụ tinh nhân tạo và sau đó vất vả lắm mới có được em bé đầu lòng.

Không chỉ có Đức Tiến mà Thanh Ngọc cũng gian nan vô cùng, có lúc cô tuyệt vọng vì làm rất nhiều lần nhưng không đậu thai. Mãi đến 9 năm, hai vợ chồng mới có thể đón con trai đầu lòng. Những lúc cô muốn bỏ cuộc thì ông xã bác sĩ lại là người động viên vợ và anh luôn giữ thái độ lạc quan, tích cực.

Dù hành trình có con rất vất vả nhưng các sao Việt vẫn không bỏ cuộc. Bạn nghĩ sao về những câu chuyện đầy cảm động này? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.