x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Vợ Long lên bar mua bánh khúc, suýt bị Nam tát lật mặt

Hoa Le 15:30 - 30/07/2021

Dù mới chỉ lên sóng được 2 tập nhưng Hương Vị Tình Thân phần 2 đã khiến tôi phải đứng ngồi không yên khi drama bắt đầu nhen nhóm. Nháy mắt 3 năm trôi qua, Long (Mạnh Trường) đã sắp lấy vợ. Đây cũng chính là nhân tố hứa hẹn sẽ làm bùng bổ drama trong phần này. 

Còn nhớ qua tập 1, chúng ta được biết cô nàng Thiên Nga (Việt Hoa) này xuất hiện trong vẻ ngoài xinh xắn, ngoan hiền chuẩn con nhà người ta. Thậm chí cô còn đọc sách giữa đường và được Long khuyên là nên đi ra ngoài uống rượu, mở rộng quan hệ, thay vì suốt ngày cắm đầu vào sách vở. 

Thế nhưng cô gái này đâu phải dạng vừa. Dưới  lớp vỏ bọc ngoan hiền để qua mặt nhà chồng là bản chất lươn lẹo. Nếu ở phần 1, Khánh Thy là bà trùm giả nai, thì đến Hương Vị Tình Thân 2, Thiên Nga cũng diễn kịch không kém. 

Trong tập 3 mới nhất, điều này sẽ bộc lộ rõ ràng hơn. Khi đang quẩy banh nóc trong bar, thì Thiên Nga bất ngờ nhận được cuộc gọi của Long. Cô vội vã ra ngoài và diễn vở kịch gái ngoan. Làm sao Thiên Nga có thể để Long biết sự thật mình là gái làng chơi. Mối ngon thế này mà bị tuột mất thì uổng quá mà. 

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy sắp mất Huy vào tay cô bé trà xanh

Nga bắt đầu diễn văn, nói rằng bản thân đang đi cùng dì Liễu đi đặt bánh khúc và mai mang sang cho bà. Long nhanh chóng bị lừa và  không hề nghi ngờ gì rồi còn nói nhớ cô một cách ngọt ngào. 

Để bước chân được vào gia đình giàu có, Thiên Nga không ngại diễn vở kịch dày công trước mặt cả gia đình Long. Nhưng không biết mọi người có thắc mắc giống mình không, trong phần 1, Long vốn là giám đốc dày dặn kinh nghiệm tình trường, kiểu yêu đương nào cùng từng qua tay, vậy mà cách lừa dối của Thiên Nga và đời tư của cô chẳng lẽ không bị anh phát hiện hay sao? Không biết là Long ngây thơ thật hay chỉ là bản chất của cô nàng này chưa bị lật tẩy thôi?

Trong một diễn biến khác, Nam dường như phát hiện ra người đứng sau vụ việc dàn dựng cảnh đánh ghen. Và người đứng đằng sau chuyện này không ai khác chính là Nga. Nam đã chỉ thẳng mặt và đe dọa Thiên Nga bỏ ngay cái trò mèo này đi. 

Khi bị Nga mắng mất dạy, cô liền đáp trả khiến đối phương tắt văn liền: "Tao vốn là đứa không cha không mẹ. Đừng dùng từ đó để xúc phạm. Nói cho lần cuối, từ giờ hồn ai người nấy giữ. Đừng để tao nổi máu điên". 

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Diệp mới diễn nét giả trân xem mà sôi máu

Tôi đoán đây sẽ là mở màn cho những trận chiến cực căng giữa Thiên Nga và Nam. Xem phim giải trí mà biến hóng muốn stress luôn. Mong rằng chị biên kịch hiểu được nỗi niềm của con dân, để Nam được chủ động hơn chứ không phải nằm im chịu trận rồi hứng đống tội oan.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Poster trăm phim như một của VTV, bê hết diễn viên vào một khung hình

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Poster là một cách để truyền thông đến khán giả, giúp hình dung sơ lược và nắm thông tin của các diễn viên. Nhưng 2022 rồi mà VTV thiết kế poster… lạ lắm.

Ga-ra Hạnh Phúc: Người dưng còn không nỡ bỏ, huống gì là ruột thịt

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Dù cho ông Sơn có đem bất hạnh đến cho ông nội và Sơn Ca nhưng cô vẫn không nỡ bỏ rơi bố. Máu chảy ruột mềm có sai đâu.

Phim chiếu đài của Lộ Tư có rating cao ngất, mỗi tội diễn hơi lố

An Lee

An Lee

Vừa lên sóng, phim của Triệu Lộ Tư đã có rating cao, vậy nhưng nhận xét từ netizen thì lại toàn chê cô diễn lố.

The Glory: Màn đánh cược sự nghiệp của Song Hye Kyo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

The Glory đang rục rịch có dấu hiệu lên sóng, lần này đại mỹ nhân Song Hye Kyo sẽ thực sự chuyển mình đấy.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 24: Bảo chơi lớn mang Da Lab tới sinh nhật Vân

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 24 hé lộ cảnh sinh nhật Vân vô cùng vui vẻ, trong đó Bảo đã có món quà sinh nhật đặc biệt dành cho Vân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung chính thức buông tay Sơn Ca, chấp nhận mẹ kế

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trung trong Ga-ra Hạnh Phúc đã gần như thay đổi trong cách suy nghĩ, chấp nhận mẹ kế, nhường Sơn Ca lại cho Khải.