x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Thy sắp mất Huy vào tay cô bé trà xanh

Bé Ba khó tính 13:40 - 30/07/2021

 Một điều mà Bé Ba thích ở Hương Vị Tình Thân chính là việc xây dựng hình ảnh nhiều nhân vật khác nhau. Nếu như Nam (Phương Oanh) bộc trực, thẳng tính, lòng tự trọng cao như nam giới nhưng lại hay khóc yếu đuối, thì Thy (Thu Quỳnh) lại là tuýp người nhìn có vẻ cứng rắn, tàn độc nhưng nội tâm dằn xé dữ dội, còn Thiên Nga (Việt Hoa) thì xảo trá, nói dối không chớm mắt, thích diễn vẻ ngây thơ hiền thành mà bản tính lại thủ đoạn.

Khánh Thy
Phương Nam
Thiên Nga

 Ở những tập đầu của phân 2 phim Hương Vị Tình Thân, nhân vật Khánh Thy biến mất một cách bí ẩn. Thông qua lời nói chuyện của Huy (Hoàng Anh Vũ) với Long (Mạnh Trường) thì Bé Ba biết cô đi công tác, nhưng mà chắc lúc đó Thu Quỳnh không xếp được lịch để quay hay sao mà còn chả thấy hình ảnh gọi điện thoại về, chỉ quay một chiều ở phía Huy thôi.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Huy xác nhận Thy sẩy thai cách đây 3 năm

 Cũng qua đó, Bé Ba biết cái thai 3 năm trước đã bị mất, đó là cú shock lớn đối với cả hai nhà bà Xuân và bà Sa, nhà nào cũng mong có cháu bồng, ấy vây mà… Long cũng biết cô thư ký của mình buồn nên liên tục động viên em trai - Huy, thường xuyên quan tâm đến vợ. Dĩ nhiên, là một người nặng tình cảm, Huy tìm mọi cách để bù đắp lại, thường xuyên nấu món ngon cho vợ ăn nhưng cô lại bị cuốn vào công việc, Bé Ba đoán là để quên đi nỗi buồn kia. 

 Ở đây, Bé Ba thấy thương Khánh Thy thật, bao nhiêu ác cảm với nhân vật này đều đã tan biến khi biết tin dữ kia. Ai nói đây là “tẩy trắng” cho nhân vật cũng được, nhưng với Bé Ba, nó là cú chuyển mình cho tính cách nhân vật Thy. Cô sẽ không còn kiểu phách lối ta đây, thể hiện thái độ với Nam nữa. Ở đâu đó trong lòng Thy, Bé Ba đoán cô sẽ nghĩ đó là nhân quả, vì khắc nghiệt với kẻ khác, vì bà Sa - mẹ cô làm nhiều chuyện xấu nên giờ đây phải lãnh quả báo này. 

 Cũng vì lẽ đó mà Bé Ba thấy Thy mê công việc hơn, ngay cả Long cũng nói không thể ngăn được trợ lý mình vùi đầu vào công ty, thay vì lo cho gia đình. Bé Ba phỏng đoán, Thy muốn trốn tránh thực tại, không muốn về nhà thường xuyên, đối mặt với mẹ chồng, bố chồng hay bà nội chồng đang tạo áp lực để cô tiếp tục mang thai bé khác.

 Tiếc là Thy nghĩ ham làm việc sẽ giúp cô quên đi, thì lại tạo ra một chuyện xấu khác. Bé Ba nhìn thấy vẻ thơ ngây, tươi mới của cô bé nhân viên trong nhà hàng của Huy. Nét hồn nhiên dễ thương, đôi mắt to tròn, gương mặt bầu bĩnh khả ái của cô bé ấy (Thục Anh đóng) hẳn làm người đối diện có cảm tình.

>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Diệp mới diễn nét giả trân xem mà sôi máu

 Rồi thì cô bé ấy ra vào trong bếp, gặp Huy nấu nướng, trầm trộ ngợi khen tài năng của Huy, rồi thay Thy nếm thử món ăn - điều mà vợ Huy còn chưa làm được… Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, trong bếp thì quá dư lửa rồi, có cả bình gas với dầu hôi nữa, thì… bùm mấy hồi.

 Huy không lý trí như Long, Huy sống quá tình cảm. Đến Long cũng đùa, sao nhà toàn đàn ông gia trưởng mà lại lọt ra câu út cảm tính thế này? Hẳn thế nên Bé Ba nghĩ, nếu Thy kéo dài việc lạnh nhạt với chồng, không quan tâm cảm xúc của anh mà chỉ chạy trốn chuyện xưa, cô sẽ mất luôn Huy vào tay cô bé trà xanh kia.

Giờ còn quá sớm để Bé Ba phán ai là người có tội nếu Huy có quan hệ ngoài luồng, có lẽ là cả 3. Trách Thy không nghĩ đến chồng thì Bé Ba phải trách Huy thiếu thấu đáo hiểu vợ và dễ bồng bột có cảm xúc mới, trách luôn cô bé ngây ngô kia xen vào chuyện tình cảm của người đã có gia đình. Đúng là trách anh trách ả, trách cả hai bên đây mà.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Hôn thê Long lộ bản chất

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Áp lực của Vân Trang: Không muốn đi Nhật nhưng vẫn phải chấp nhận

25/01/2022

Vân Trang đang rất áp lực, khi cô không muốn đi Nhật thường trú nhưng lại bị chính mẹ ruột dùng đủ mọi cách để đốc thúc đẩy cô đi nên Trang vẫn phải chấp nhận.

Cbiz hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh tất bật chạy show; Dương Mịch lái máy xúc

25/01/2022

Trong một diễn biến khác, Kính Song Thành của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ bất ngờ vượt qua các đối thủ vừa tầm để đòi lại hạng 2.

Khởi Đầu: Lý do Lý Thi Tình, Tiêu Hạc Vân vào vòng lặp thời gian?

25/01/2022

Ngoại trừ "hào quang nữ chính", lý do gì khiến Lý Thi Tình (Triệu Kim Mạch) trở thành người đầu tiên rơi vào vòng lặp thời gian.

Tiêu chuẩn con rể của bà Nga: “Đàn ông và còn thở là được”

25/01/2022

Bà Nga cuối cùng đã gặp được con rể một cách quang minh chính đại chứ không phải một cách tình cờ, hi vọng cặp Duy - Trang sẽ nên chuyện, bỏ hết chuyện xưa.

Cô Yến hiền lành năm nào trở thành bà Nhung lạnh lùng vô tình

25/01/2022

Mình thật sự bất ngờ về sự thay đổi tính tình của bà Nhung, từ một người hiền lành lại trở nên lạnh lùng và vô tình như vậy.

Rating phim Hàn 24/1: Our Beloved Summer tăng nhưng thua Ghost Doctor

25/01/2022

Our Beloved Summer đang đi đến giai đoạn kết phim, tỷ suất cũng có cải thiện nhưng vẫn chưa thể đọ lại bộ phim đài cáp Ghost Doctor.