x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Thy sắp mất Huy vào tay cô bé trà xanh

Bé Ba khó tính 13:40 - 30/07/2021

 Một điều mà Bé Ba thích ở Hương Vị Tình Thân chính là việc xây dựng hình ảnh nhiều nhân vật khác nhau. Nếu như Nam (Phương Oanh) bộc trực, thẳng tính, lòng tự trọng cao như nam giới nhưng lại hay khóc yếu đuối, thì Thy (Thu Quỳnh) lại là tuýp người nhìn có vẻ cứng rắn, tàn độc nhưng nội tâm dằn xé dữ dội, còn Thiên Nga (Việt Hoa) thì xảo trá, nói dối không chớm mắt, thích diễn vẻ ngây thơ hiền thành mà bản tính lại thủ đoạn.

Khánh Thy
Phương Nam
Thiên Nga

 Ở những tập đầu của phân 2 phim Hương Vị Tình Thân, nhân vật Khánh Thy biến mất một cách bí ẩn. Thông qua lời nói chuyện của Huy (Hoàng Anh Vũ) với Long (Mạnh Trường) thì Bé Ba biết cô đi công tác, nhưng mà chắc lúc đó Thu Quỳnh không xếp được lịch để quay hay sao mà còn chả thấy hình ảnh gọi điện thoại về, chỉ quay một chiều ở phía Huy thôi.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Huy xác nhận Thy sẩy thai cách đây 3 năm

 Cũng qua đó, Bé Ba biết cái thai 3 năm trước đã bị mất, đó là cú shock lớn đối với cả hai nhà bà Xuân và bà Sa, nhà nào cũng mong có cháu bồng, ấy vây mà… Long cũng biết cô thư ký của mình buồn nên liên tục động viên em trai - Huy, thường xuyên quan tâm đến vợ. Dĩ nhiên, là một người nặng tình cảm, Huy tìm mọi cách để bù đắp lại, thường xuyên nấu món ngon cho vợ ăn nhưng cô lại bị cuốn vào công việc, Bé Ba đoán là để quên đi nỗi buồn kia. 

 Ở đây, Bé Ba thấy thương Khánh Thy thật, bao nhiêu ác cảm với nhân vật này đều đã tan biến khi biết tin dữ kia. Ai nói đây là “tẩy trắng” cho nhân vật cũng được, nhưng với Bé Ba, nó là cú chuyển mình cho tính cách nhân vật Thy. Cô sẽ không còn kiểu phách lối ta đây, thể hiện thái độ với Nam nữa. Ở đâu đó trong lòng Thy, Bé Ba đoán cô sẽ nghĩ đó là nhân quả, vì khắc nghiệt với kẻ khác, vì bà Sa - mẹ cô làm nhiều chuyện xấu nên giờ đây phải lãnh quả báo này. 

 Cũng vì lẽ đó mà Bé Ba thấy Thy mê công việc hơn, ngay cả Long cũng nói không thể ngăn được trợ lý mình vùi đầu vào công ty, thay vì lo cho gia đình. Bé Ba phỏng đoán, Thy muốn trốn tránh thực tại, không muốn về nhà thường xuyên, đối mặt với mẹ chồng, bố chồng hay bà nội chồng đang tạo áp lực để cô tiếp tục mang thai bé khác.

 Tiếc là Thy nghĩ ham làm việc sẽ giúp cô quên đi, thì lại tạo ra một chuyện xấu khác. Bé Ba nhìn thấy vẻ thơ ngây, tươi mới của cô bé nhân viên trong nhà hàng của Huy. Nét hồn nhiên dễ thương, đôi mắt to tròn, gương mặt bầu bĩnh khả ái của cô bé ấy (Thục Anh đóng) hẳn làm người đối diện có cảm tình.

>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Diệp mới diễn nét giả trân xem mà sôi máu

 Rồi thì cô bé ấy ra vào trong bếp, gặp Huy nấu nướng, trầm trộ ngợi khen tài năng của Huy, rồi thay Thy nếm thử món ăn - điều mà vợ Huy còn chưa làm được… Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, trong bếp thì quá dư lửa rồi, có cả bình gas với dầu hôi nữa, thì… bùm mấy hồi.

 Huy không lý trí như Long, Huy sống quá tình cảm. Đến Long cũng đùa, sao nhà toàn đàn ông gia trưởng mà lại lọt ra câu út cảm tính thế này? Hẳn thế nên Bé Ba nghĩ, nếu Thy kéo dài việc lạnh nhạt với chồng, không quan tâm cảm xúc của anh mà chỉ chạy trốn chuyện xưa, cô sẽ mất luôn Huy vào tay cô bé trà xanh kia.

Giờ còn quá sớm để Bé Ba phán ai là người có tội nếu Huy có quan hệ ngoài luồng, có lẽ là cả 3. Trách Thy không nghĩ đến chồng thì Bé Ba phải trách Huy thiếu thấu đáo hiểu vợ và dễ bồng bột có cảm xúc mới, trách luôn cô bé ngây ngô kia xen vào chuyện tình cảm của người đã có gia đình. Đúng là trách anh trách ả, trách cả hai bên đây mà.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Hôn thê Long lộ bản chất

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Phí bản quyền của Như Ý Truyện và những bộ phim Hoa Ngữ

Nam Phong

Nam Phong

Nhiều bộ phim được xem là dự án khủng nên có phí bản quyền rất cao. Dù vậy có trường hợp gây thất vọng nặng nề cho bên đối tác vì phim ra mắt thất bại.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt sống cùng chồng nhưng tâm đặt ở nhà Phương

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hai nhân vật nữ chính trong Hành Trình Công Lý không ai thua ai, hết Phương rồi đến Nguyệt được xây dựng tính cách quá vô lý.

Reborn Rich vượt mặt Woo Young Woo thành phim được xem nhiều nhất 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich đang trở thành bom tấn thực sự khủng của năm 2022 khi liên tục tạo kỷ lục mới, vượt qua cả bộ phim đại bạo Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Mẹ Rơm: Người làng Mô ai cũng nguy hiểm, Hào giả nghèo lấy lòng thương

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Người làng Mô ai nấy đều ngày càng nguy hiểm, tôi chẳng tin tưởng được ai. Hào giả vờ nghèo khổ lấy lòng thương hại, Hùng tiếp tay cho Khoản làm chuyện xấu.

Mẹ Rơm: Có khi Hào lại lợi dụng Mô để được thăng quan tiến chức

Andromeda

Andromeda

Khoản đã "bay màu", Mô không làm sai nhưng cũng định ra chính quyền để đầu thú vì có liên quan. Tôi sợ Hào sẽ lợi dụng chuyện này để được thăng quan tiến chức.

Gió Thổi Bán Hạ càng bị chê càng hot nhờ diễn xuất bùng nổ của Lệ Dĩnh

An Lee

An Lee

Mặc dù nhận bão đánh giá 1 sao ác ý nhưng Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh vẫn có được điểm Douban cao, rating còn tăng chóng mặt.