x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Vợ Long bỏ thuốc mê bà Dần, dẫn trai về nhảy nhót

Bé Ba khó tính 16:30 - 30/07/2021

Bé Ba cảm thấy biên kịch của Hương Vị Tình Thân phần 2 rất biết cách đẩy cao trào bộ phim, tập nào cũng có cái để xem. Giờ đây chuyện bà Xuân, bà Sa đã giảm tải hẳn, thay vào đó là cô con dâu tương lai của nhà Long - Thiên Nga (Việt Hoa) chiếm spotlight dữ dội. Đi đâu Bé Ba cũng thấy dân tình nói về cô này, hỏi sao phim không hot chứ?

 Mà dân tình nói gì, thì chê bai cứ gì nữa. Chứ Bé Ba xem phim cũng có ưa cái nết của Thiên Nga xíu nào đâu. Giả tạo ngoan hiền thanh cao, thục nữ hiền dịu, diện váy trắng để loè thiên hạ, à không, loè Long với gia đình, chứ thực ra bản chất ăn chơi nhảy múa, thích tụ tập đàn đúm các kiểu. Nói chung là quá tệ hại.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy sắp mất Huy vào tay cô bé trà xanh

 Anh Long có mắt như mù, thêm bà Xuân thì khỏi nói rồi, bị Thiên Nga qua mặt ngọt xớt. Cũng phải, cô ả là cháu của bà Liễu, bạn thân của bà Xuân, bà Sa mà. Cháu thì giỏi diễn, dì thì giỏi khen tâng bốc lên bằng trời thì hỏi sao bà Xuân không tin răm rắp. “Nhà chị quý hoá quá, được hai cô con dâu ngoan hiền vào hết cả”. Ôi Bé Ba không dám nhận cái phúc phần ấy đâu, thế mà bà Xuân còn khen con bé đảm đang, giỏi giang, nấu ăn ngon nữa chớ.

 Cũng nhờ tin quá nên giao bà Dần cho Thiên Nga đưa đi xem nhà tân hôn của cô ả và Long. Được dịp này, Thiên Nga đã lỡ hẹn đám bạn đến “tân gia” nhà mới, mở party tưng bừng rồi, nên đành ra tay một chút với bà nội. Bé Ba không ngờ cô ta ác đến mức, bỏ tí thuốc an thần cho bà Dần ngủ say trong ly nước cam rồi mở cửa đón trai vào nhà.

Cả một hội ăn chơi nhảy múa với nhau, có xem bà cụ đang ngủ ra gì đâu. Ai ngờ trời xui đất khiến đạo diễn kêu biên kịch gọi, Nam (Phương Oanh) đến nhà để thi công đường điện nước, hồ cá thuỷ sinh với khu vườn trên mây cho Thiên Nga như lời yêu cầu. Dĩ nhiên, cô ả phải đuổi Nam về, nhưng Nam phát hiện điều bất thường trong nhà.

>>xem thêm: Vợ Long lên bar mua bánh khúc, suýt bị Nam tát lật mặt

 Ái chà chà, khúc này Bé Ba thấy căng đét nè nha. Nam cũng nhận ra gã bạn trai đi chung hội với Thiên Nga chính là tên đã mời thầu mình và còn xảy ra vụ hiểu lầm tạt nước hôm trước. Rồi nhé, chị biết trò mèo của mấy cưng rồi nha. Thế nên là, phen này biết tay Nam. Ủa tưởng Nam hiền lành thục đức à Nga, nghe cái tên thôi đã biết tính cách thế nào rồi nha bé.

 Bé Ba không biết bao giờ Long mới nhận ra bộ mặt thật của vị hôn thê này, chứ rước về nhà là tanh bành luôn ấy. Bé Ba cũng cam đoan Nam sẽ không hé miệng chuyện này với Long, bản tính cô không muốn nói xấu người khác, cũng không muốn anh hiểu lầm cô bịa chuyện rồi tìm cớ níu kéo tình yêu. Nam tự trọng cao mà, dễ gì để Long xem thường chớ.

Bé Ba kỳ vọng Khánh Thy sẽ lật mặt Thiên Nga ra trước nhà bà Xuân cho bà sáng mắt ra. Kiểu này là phải để con dâu út trị con dâu trưởng nha. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Hôn thê Long lộ bản chất

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Recalled và loạt phim điện ảnh không thể bỏ lỡ trong năm 2021 (Phần 1)

26/09/2021

Những bộ phim điện ảnh Hàn xuất sắc nhất tính từ đầu năm 2021 đến bây giờ và top 12 bộ phim yêu thích của tôi.

Hometown ChaChaCha: Du Sik giả làm bạn trai Hye Jin và cái kết bất ngờ

26/09/2021

Tập 9 của Hometown Cha-Cha-Cha không khiến tôi thất vọng với câu chuyện về tình cha con đầy ý nghĩa.

Phim ảnh Hoa ngữ và những góc khuất của nghề biên kịch

26/09/2021

Nếu trong Kbiz, các biên kịch được coi là người "cầm đầu thiên hạ" thì trong Cbiz, họ lại chỉ thuộc tầng đáy mà thôi!

Hương Vị Tình Thân tạo nhiều nhân vật rồi cho “bốc hơi”

26/09/2021

Biên kịch phim Hương Vị Tình Thân tạo nên nhiều tuyến nhân vật ảnh hưởng đến mạch phim nhưng lại “bốc hơi” không hợp lý

Hương Vị Tình Thân: Cặp đôi Diệp - Dũng được khán giả "đẩy thuyền"

26/09/2021

Sau diễn biến mới đây của Hương Vị Tình Thân, khán giả "quay xe" sang ủng hộ cặp đôi Dũng - Diệp với lý do bất ngờ.

Vũ trụ Marvel: "Bùa xứng đáng” trên búa Mjolnir của Thor là gì?

26/09/2021

Chỉ khi ai đó xứng đáng, họ mới có thể nhấc được búa Mjolnir và có được sức mạnh của Thor. Tại sao lại như vậy?