x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Vợ Long bỏ thuốc mê bà Dần, dẫn trai về nhảy nhót

Bé Ba khó tính 16:30 - 30/07/2021

Bé Ba cảm thấy biên kịch của Hương Vị Tình Thân phần 2 rất biết cách đẩy cao trào bộ phim, tập nào cũng có cái để xem. Giờ đây chuyện bà Xuân, bà Sa đã giảm tải hẳn, thay vào đó là cô con dâu tương lai của nhà Long - Thiên Nga (Việt Hoa) chiếm spotlight dữ dội. Đi đâu Bé Ba cũng thấy dân tình nói về cô này, hỏi sao phim không hot chứ?

 Mà dân tình nói gì, thì chê bai cứ gì nữa. Chứ Bé Ba xem phim cũng có ưa cái nết của Thiên Nga xíu nào đâu. Giả tạo ngoan hiền thanh cao, thục nữ hiền dịu, diện váy trắng để loè thiên hạ, à không, loè Long với gia đình, chứ thực ra bản chất ăn chơi nhảy múa, thích tụ tập đàn đúm các kiểu. Nói chung là quá tệ hại.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy sắp mất Huy vào tay cô bé trà xanh

 Anh Long có mắt như mù, thêm bà Xuân thì khỏi nói rồi, bị Thiên Nga qua mặt ngọt xớt. Cũng phải, cô ả là cháu của bà Liễu, bạn thân của bà Xuân, bà Sa mà. Cháu thì giỏi diễn, dì thì giỏi khen tâng bốc lên bằng trời thì hỏi sao bà Xuân không tin răm rắp. “Nhà chị quý hoá quá, được hai cô con dâu ngoan hiền vào hết cả”. Ôi Bé Ba không dám nhận cái phúc phần ấy đâu, thế mà bà Xuân còn khen con bé đảm đang, giỏi giang, nấu ăn ngon nữa chớ.

 Cũng nhờ tin quá nên giao bà Dần cho Thiên Nga đưa đi xem nhà tân hôn của cô ả và Long. Được dịp này, Thiên Nga đã lỡ hẹn đám bạn đến “tân gia” nhà mới, mở party tưng bừng rồi, nên đành ra tay một chút với bà nội. Bé Ba không ngờ cô ta ác đến mức, bỏ tí thuốc an thần cho bà Dần ngủ say trong ly nước cam rồi mở cửa đón trai vào nhà.

Cả một hội ăn chơi nhảy múa với nhau, có xem bà cụ đang ngủ ra gì đâu. Ai ngờ trời xui đất khiến đạo diễn kêu biên kịch gọi, Nam (Phương Oanh) đến nhà để thi công đường điện nước, hồ cá thuỷ sinh với khu vườn trên mây cho Thiên Nga như lời yêu cầu. Dĩ nhiên, cô ả phải đuổi Nam về, nhưng Nam phát hiện điều bất thường trong nhà.

>>xem thêm: Vợ Long lên bar mua bánh khúc, suýt bị Nam tát lật mặt

 Ái chà chà, khúc này Bé Ba thấy căng đét nè nha. Nam cũng nhận ra gã bạn trai đi chung hội với Thiên Nga chính là tên đã mời thầu mình và còn xảy ra vụ hiểu lầm tạt nước hôm trước. Rồi nhé, chị biết trò mèo của mấy cưng rồi nha. Thế nên là, phen này biết tay Nam. Ủa tưởng Nam hiền lành thục đức à Nga, nghe cái tên thôi đã biết tính cách thế nào rồi nha bé.

 Bé Ba không biết bao giờ Long mới nhận ra bộ mặt thật của vị hôn thê này, chứ rước về nhà là tanh bành luôn ấy. Bé Ba cũng cam đoan Nam sẽ không hé miệng chuyện này với Long, bản tính cô không muốn nói xấu người khác, cũng không muốn anh hiểu lầm cô bịa chuyện rồi tìm cớ níu kéo tình yêu. Nam tự trọng cao mà, dễ gì để Long xem thường chớ.

Bé Ba kỳ vọng Khánh Thy sẽ lật mặt Thiên Nga ra trước nhà bà Xuân cho bà sáng mắt ra. Kiểu này là phải để con dâu út trị con dâu trưởng nha. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Hôn thê Long lộ bản chất

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Phan nhận "like" của bố vợ, cơ hội hàn gắn đây rồi

Sau nhiều lần làm mất điểm trong mắt bố mẹ của Linh, nay Phan đã nhận được một "like" từ ông Khôi. Một hành động nhỏ nhưng cũng cho thấy mọi thứ đang tốt lên.

Dàn phim Hàn quay cực "nghệ", cap màn hình là có ảnh đẹp

Ngoài nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên siêu đẹp thì những bộ phim này còn cực hot bởi quay vô cùng nghệ thuật, cảnh nào cũng là cực phẩm.

Kết cục của các cặp đôi bên nhau từ ghế nhà trường trong phim Hàn 2022

Cặp đôi nổi bật nhất trong danh sách này éo le thay lại là đôi có kết cục kém hạnh phúc và vui vẻ nhất luôn.

Thông Gia Ngõ Hẹp xuyên suốt 5 tập: Dàn cast đỉnh nhưng phim nhàm chán

Thông Gia Ngõ Hẹp dù đã trải qua 5 tập phim nhưng nhịp phim lại nhàm chán, dàn cast xịn sò gánh còng lưng kịch bản lê thê, dài dòng.