x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga đã có con riêng, đào mỏ Long

Bé Ba khó tính 22:10 - 30/07/2021

Bé Ba vừa phát hiện một sự thật động trời động đất, không thể tin được về nhân vật Thiên Nga (Việt Hoa). Cô ả là vợ của Long sắp cưới, nhà tân hôn cũng đã mua cả căn biệt thự to như biệt phủ. Cả nhà Long cứ ngỡ cô nàng là gái ngoan, công dung ngôn hạnh đầy đủ, nào ngờ lại vớ phải phường ăn chơi, thích đi bar đi nhậu. Ban ngày gặp Long thì mặc váy dài màu trắng trong sáng thuần khiết, đêm về đi quẩy thì diện váy ngắn cũn cỡn, áo gợi cảm màu đen quyến rũ. 

 Nhưng đâu chỉ có thể, Thiên Nga ham chơi đến mức, đưa bà Dần - bà nội chồng sang tham quan nhà mới lại bỏ thuốc ngủ, bà ngủ mê man còn cô ta thì mở cửa rước trai vào nhà, bật nhạc ầm ĩ, kéo bầy kéo đàn để quẩy. Bé Ba cảm thấy hết nói nổi với nhân vật này, chả hiểu tại sao Long ngu ngơ đến mức bị đưa vào tròng lừa gạt thế kia. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Vợ Long bỏ thuốc mê bà Dần, dẫn trai về nhảy nhót

 Động trời hơn là Bé Ba vừa phát hiện ra cô ta đã có con, không chỉ một mà là vài đứa luôn. Lý do là vì Nam phát hiện ra gã bạn trai đi kè kè với Thiên Nga chính là người hôm trước khiến cô bị hiểu lầm, tạt nước trước mặt Long. Thế là Nam đến tận công ty điều tra làm cho gã kia sợ. Gã liền gọi cho Thiên Nga đến bàn tính kế sách.

Trong lúc nói chuyện, gã để lộ ra rằng “em có cần anh đưa bọn trẻ con đi chỗ khác không?”, và Thiên Nga khuyên hắn nên trốn đi một thời gian, đi càng xa càng tốt. Bé Ba còn thấy hắn bảo, “muốn đi xa bao lâu, tuỳ thuộc vào mấy số 0 em bắn vào tài khoản của anh”. Ôi hoá ra cô nàng này đào mỏ nuôi trai, hay chồng cũ đây? 

 

 Trước đó khi đến nhà tân hôn của Thiên Nga, lũ bạn của cô còn khen quen được phú hộ quá giỏi, cô ta đính chính là “phú nhị đại” thì cũng hiểu rõ bản chất ăn chơi, thường cặp kè người này kẻ khác để lấy tiền. Quá thể rồi Long ơi, sao lại có thể rước cô gái như thế này về nhà làm dâu chứ?

>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Vợ Long bỏ thuốc mê bà Dần, dẫn trai về nhảy nhót

 Đáng đời bà Xuân lắm luôn nhé. Ngồi nói chuyện với bà Sa, bà Liễu mà để 2 bà ta vuốt ve nịnh hót, khen nức nở Thiên Nga. Một bà là mẹ của Thy - con dâu thứ, một bà là dì của Nga - con dâu trưởng, ôi quả là phúc phần trời ban cho bà Xuân rồi đây. Hẳn là “công dung ngôn hạnh”, sau này về làm dâu thì chả biết đồ trong nhà không cánh mà bay.

 Bé Ba cho rằng Nam nên tố giác hết chuyện này với Long đi, chứ đừng để anh sa chân trước cám dỗ như thế này, quá đáng thương. Haiz, người tốt như Nam thì không muốn, kẻ xấu lại dẫn về nhà, nói lời yêu thương. Không biết bao giờ Long mới tỉnh ra đây?

>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Hôn thê Long lộ bản chất

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Bà Sa đến nhà bà Xuân “hỏi chuyện” Huy ngoại tình

19/09/2021

Chưa cần đến Thy ra tay, bà Sa đã nhờ ông Tấn điều tra để xử đẹp “tiểu tam” giúp con gái. Xem ra lần này Thùy Dương tới số rồi.

Hương Vị Tình Thân: Bác Sinh lộ quá khứ gỡ lịch, Nam sợ chồng khó chịu

19/09/2021

Trong tập 38 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Long mời bác Sinh về công ty HF làm bảo vệ khiến Nam cảm thấy ấm lòng.

SBS - tvN và sự thành công đến từ những tác phẩm chất lượng

19/09/2021

Không chỉ riêng bản thân tôi mà có lẽ những người yêu phim Hàn cũng đã công nhận chất lượng phim vượt trội đến từ hai nhà đài SBS và tvN.

Kbiz hôm nay: Lee Young Ae "đổ đốn" ở tuổi 50; Làng Biển gay cấn hơn

19/09/2021

Tâm điểm hôm nay chính là vai diễn mới của nữ thần Lee Young Ae, tôi đảm bảo cực thú vị luôn. Ngoài ra thì cũng không thể bỏ qua mục rating của Làng Biển nhé.

Là tác phẩm "chữa cháy" cho Dư Sinh, liệu Hào Quang có thành công?

19/09/2021

Được xem là kẻ thay thế Dư Sinh nên Hào Quang nhận được rất nhiều kỳ vọng của khán giả. Tuy nhiên, hiện tại phim lại đón nhận 2 luồng ý kiến trái chiều.

Du Sik ra rìa vì tình địch xuất hiện trong Hometown Cha-Cha-Cha tập 7

19/09/2021

Tam giác tình yêu bắt đầu xuất hiện trong Hometown Cha-Cha-Cha nhưng sao Tanpopo thấy ai cũng dễ thương, cũng cưng xỉu.