x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân lộ ảnh cận mặt Nam-Long đám cưới

Bé Ba khó tính 10:55 - 30/07/2021

Hương Vị Tình Thân quả là bộ phim hot nhất hiện giờ cả nhà ạ. Bé Ba thấy đi đâu người ta cùng bàn luận phim này, ở nhà mẹ với chị của Bé Ba cũng xem không sót tập nào, canh xem phim còn căng hơn Bé Ba luôn á. 

Cũng chính vì hot quá nên nhiều hình ảnh hậu trường liên tục rò rỉ và đám cưới của Long với Nam chắc là nội dung mà Bé Ba thấy bàn tán nhiều nhất. Mới đây lại có thêm 1 chiếc ảnh bị leak ra nữa nè. Lần này cận mặt cô dâu Nam (Phương Oanh) và chú rể Long (Mạnh Trường) nhé.

 Long thì đẹp trai phong độ xưa giờ nên Bé Ba không bàn nhiều, riêng Nam đúng là hoán đổi hình ảnh, đẹp ra như tiên nữ, làm gì giống với cô Nam ở phần 1. Ai không xem phim mà chỉ nhìn vào ảnh thì chắc sẽ nghĩ đoàn phim đổi diễn viên ấy chứ. Bản chất nữ diễn viên Phương Oanh đóng vai Nam, ở ngoài đời cũng là mỹ nhân hàng đầu của màn ảnh Việt rồi, nên làm xấu mà cô ấy còn làm được thì nói chi là đẹp?

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam còn yêu, Long vẫn nặng tình

Trong ảnh cưới bị rò rỉ cho đoạn kết phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Bé Ba chú ý thấy bà Dần sao lại ngồi xe lăn thế này? Bé Ba nhớ ảnh trước, bà ấy còn đi đứng bình thường mà, hay do lúc đó chưa quay phim nên vẫn đi lại bình thường, còn trên phim thì nhân vật này đã phải ngồi xe lăn?

 Nếu theo kinh nghiệm xem phim của Bé Ba thì việc ngồi xe lăn thường do bệnh hoặc tai nạn. Nhưng vì ly do gì thì cũng tội cho bà quá, hẳn là đả kích rất lớn với bà cũng như ông Khang. 

Hiêjn tại phim Hương Vị Tình Thân phần 2 đã bắt đầu với nhiều drama xoay quanh chuyện tình tay ba của Nam - Long và Thiên Nga, cô vợ sắp cưới của anh. Sau khi gặp lại nhau sau 3 năm, Long có vẻ vẫn còn tình cảm với Nam nên suy nghĩ rất nhiều cho cuộc hôn nhân với Thiên Nga. Về phần hôn thê, cô lờ mờ đoán ra Nam sẽ là mối nguy hại cho mình nên đã rắp tâm xử lý trước.

 Bé Ba cũng muốn biết vì sao gia đình bà Xuân chấp nhận Nam làm con dâu và tổ chức tiệc cưới linh đình thế nên cả nhà chờ xem phim với mình nhé.

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nhìn màu váy áo là biết ngay tính cách vợ Long

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phần tiền truyện Stranger Things nhận thông tin tích cực từ đạo diễn

Xoài

Xoài

Mới đây, anh em nhà Duffer đã hé lộ động thái rất tích cực về loạt phim tiền truyện mà họ đã lên kế hoạch sau khi mùa 5 loạt phim ăn khách của Netflix.

Thương Ngày Nắng Về: Trực giác Vân Vân mách bảo Phong đã thích mình

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 37 Thương Ngày Nắng Về, Vân Vân đã dùng trực giác của bản thân để phán đoán rằng Phong có tình cảm với cô, quả là lợi hại mà.

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố con Dũng làm hòa, Thảo tức giận ra mặt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 14: Bố con Dũng được dịp nói chuyện với nhau giải tỏa hết hiểu lầm, đi ăn uống chung. Thảo vô tình chứng kiến cảnh đó thì tức giận ra mặt

Ngày tái hợp của Khánh - Đức thêm xa, khi có người thứ ba xen vào

Lindo

Lindo

Đức đã có phần nản lòng khi thấy Khánh hạnh phúc bên một người đàn ông khác. Chưa biết giữa kiên trì và buông bỏ, anh sẽ chọn hướng nào cho hạnh phúc của mình.

Nhóm siêu nhân Payback của The Boys: Ngoài Soldier Boy còn có ai?

Chekov

Chekov

Trước The Seven, Vought International đã nhào nặn Payback với Soldier Boy dẫn đầu. Nhóm tan rã vì lục đục nội bộ cho đến khi The Boys tìm ra Solider Boy.

Chân Hoàn Truyện: Hóa ra Nghi Tu hại Chân Hoàn chỉ vì một miếng quýt!

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Xem Chân Hoàn Truyện đã nhiều lần, vậy bạn có biết nguyên nhân chân chính nào khiến Nghi Tu hạ quyết tâm phải "trừ khử" cho bằng được Chân Hoàn không?