x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân lộ ảnh cận mặt Nam-Long đám cưới

Bé Ba khó tính 10:55 - 30/07/2021

Hương Vị Tình Thân quả là bộ phim hot nhất hiện giờ cả nhà ạ. Bé Ba thấy đi đâu người ta cùng bàn luận phim này, ở nhà mẹ với chị của Bé Ba cũng xem không sót tập nào, canh xem phim còn căng hơn Bé Ba luôn á. 

Cũng chính vì hot quá nên nhiều hình ảnh hậu trường liên tục rò rỉ và đám cưới của Long với Nam chắc là nội dung mà Bé Ba thấy bàn tán nhiều nhất. Mới đây lại có thêm 1 chiếc ảnh bị leak ra nữa nè. Lần này cận mặt cô dâu Nam (Phương Oanh) và chú rể Long (Mạnh Trường) nhé.

 Long thì đẹp trai phong độ xưa giờ nên Bé Ba không bàn nhiều, riêng Nam đúng là hoán đổi hình ảnh, đẹp ra như tiên nữ, làm gì giống với cô Nam ở phần 1. Ai không xem phim mà chỉ nhìn vào ảnh thì chắc sẽ nghĩ đoàn phim đổi diễn viên ấy chứ. Bản chất nữ diễn viên Phương Oanh đóng vai Nam, ở ngoài đời cũng là mỹ nhân hàng đầu của màn ảnh Việt rồi, nên làm xấu mà cô ấy còn làm được thì nói chi là đẹp?

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam còn yêu, Long vẫn nặng tình

Trong ảnh cưới bị rò rỉ cho đoạn kết phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Bé Ba chú ý thấy bà Dần sao lại ngồi xe lăn thế này? Bé Ba nhớ ảnh trước, bà ấy còn đi đứng bình thường mà, hay do lúc đó chưa quay phim nên vẫn đi lại bình thường, còn trên phim thì nhân vật này đã phải ngồi xe lăn?

 Nếu theo kinh nghiệm xem phim của Bé Ba thì việc ngồi xe lăn thường do bệnh hoặc tai nạn. Nhưng vì ly do gì thì cũng tội cho bà quá, hẳn là đả kích rất lớn với bà cũng như ông Khang. 

Hiêjn tại phim Hương Vị Tình Thân phần 2 đã bắt đầu với nhiều drama xoay quanh chuyện tình tay ba của Nam - Long và Thiên Nga, cô vợ sắp cưới của anh. Sau khi gặp lại nhau sau 3 năm, Long có vẻ vẫn còn tình cảm với Nam nên suy nghĩ rất nhiều cho cuộc hôn nhân với Thiên Nga. Về phần hôn thê, cô lờ mờ đoán ra Nam sẽ là mối nguy hại cho mình nên đã rắp tâm xử lý trước.

 Bé Ba cũng muốn biết vì sao gia đình bà Xuân chấp nhận Nam làm con dâu và tổ chức tiệc cưới linh đình thế nên cả nhà chờ xem phim với mình nhé.

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nhìn màu váy áo là biết ngay tính cách vợ Long

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đội hình Pokemon mạnh nhất của Ash Ketchum (P1)

24/09/2021

Với ba nhân tố chính càn quét với các hệ chiêu thức của ba hệ cơ bản Lửa, Nước và Cỏ. Cùng xem Ash có gì với Charizard, Greninja và Sceptile.

Hương Vị Tình Thân: Người tốt như ông Sinh sao cứ phải chịu khổ?

24/09/2021

Việc các nhân vật chính diện liên tục gặp kiếp nạn, trong khi kẻ ác thì nhởn nhơ tới tận cuối phim khiến khán giả thấy mệt mỏi.

Top 5 phim Netflix Hàn có điểm cao nhất trên IMDb

24/09/2021

Kết quả này khiến tôi khá bất ngờ vì không nghĩ Squid Game lại chỉ có bao nhiêu đó điểm sau những thành tích đã đạt được.

Triệu Vy phong sát, Tân Dòng Sông biến thành phim chứa hint "đam mỹ"

24/09/2021

Tân Dòng Sông Ly Biệt bất ngờ "đổi từ ngôn tình sang đam mỹ" khi thay poster chính trên Douban, mang lại những tràn cười thú vị cho khán giả.

Điểm phim Kbiz: Lee Young Ae tung tạo hình như ăn mày vẫn cực khí chất

24/09/2021

Những bộ phim sắp ra mắt tháng 10 tới đang bắt đầu tung ảnh mới rầm rộ, hôm nay chúng ta sẽ được ngắm tạo hình của chị đẹp Lee Young Ae, đúng là hết hồn mà.

Hương Vị Tình Thân: Bác Sinh liên luỵ vợ chồng Nam - Long

24/09/2021

Trong tập 42 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, vợ chồng Nam - Long cũng bị mời về điều tra chuyện bác Sinh khiến tôi e rằng có bàn tay lão Tấn nhúng vào.