x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Xếp hạng đỉnh lưu: Tiêu Chiến đứng đầu, Triệu Lệ Dĩnh trên Dương Mịch

Carole 07:20 - 29/03/2023

Trong showbiz Hoa ngữ có rất nhiều ngôi sao đi theo con đường lưu lượng nhưng có thể đạt đến mức đỉnh lưu thì thật sự khá hiếm hoi đấy. Vậy nếu sắp xếp vị trí của các đỉnh lưu thì những cái tên đình đám như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch hay Vương Nhất Bác sẽ đứng ở đâu? Còn chờ gì nữa, hãy cùng mình tìm hiểu về vị trí của các đỉnh lưu Cbiz này nhé!

10. Thái Từ Khôn

Thái Từ Khôn là vị đỉnh lưu duy nhất trong danh sách này không đi đóng phim để duy trì lưu lượng. Kể từ sau khi thành danh, mình thấy Thái Từ Khôn chỉ tập trung vào mảng âm nhạc và tham gia các chương trình thôi.

9. Lộc Hàm

Trong “tứ đại lưu lượng” đời đầu thì lưu lượng của Lộc Hàm là cao nhất. Tuy không còn ở thời đỉnh cao và hiếm khi đóng phim nhưng cựu thành viên EXO luôn cho thấy sức hút mạnh mẽ mỗi khi anh xuất hiện.

8. Dương Dương

Dương Dương cũng từng có một thời hoàng kim mà nhiều sao nam nhìn vào cũng phải ghen tị. Chỉ có điều mấy năm trở lại đây, nam diễn viên Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh kín tiếng hơn nhiều so với ngày trước rồi.

7. Dịch Dương Thiên Tỉ

Có xuất phát điểm là ca sĩ của nhóm nhạc TFBoys nhưng mình thấy đỉnh cao sự nghiệp của Dịch Dương Thiên Tỉ nằm trong giai đoạn anh ấy đi đóng phim. Mà thành tích phim ảnh của anh ấy đứng đầu các nam đỉnh lưu trong danh sách này đó.

6. Dương Tử

Mấy năm qua, Dương Tử luôn làm việc rất chăm chỉ, cô ấy không chỉ liên tục vào đoàn phim mà còn xuất hiện trong nhiều chương trình để giữ lưu lượng. Vậy nên, việc Dương Tử đứng ở vị trí này là hoàn toàn xứng đáng đấy.

5. Dương Mịch

Hiện nay, Dương Mịch không dễ dàng có được phim bạo như ngày trước nữa nhưng về lưu lượng thì cô ấy chưa bao giờ trượt top. Và cái danh “nữ hoàng lưu lượng” của nàng mỹ nhân 85 này cũng chẳng phải gọi chơi đâu.

4. Vương Nhất Bác

Sau Trần Tình Lệnh thì Vương Nhất Bác trở thành đỉnh lưu luôn. Nhưng thay vì tiếp tục đi con đường lưu lượng, Vương Nhất Bác lại chọn chuyển hình. Ít xuất hiện là thế nhưng sức hút của ngôi sao 9x này vẫn còn rất mạnh mẽ đấy.

3. Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh của hiện tại chỉ tập trung cho đóng phim, ít xuất hiện và ít tiếp thị, nhưng lưu lượng của cô ấy không đùa được đâu. Những tin tức liên quan đến vợ cũ Phùng Thiệu Phong luôn có sức ảnh hưởng rất lớn đấy.

2. Địch Lệ Nhiệt Ba

Mình nghĩ ngay cả những netizen không mấy quan tâm đến Địch Lệ Nhiệt Ba thì vẫn biết lưu lượng của cô ấy cao mức nào đấy. Dù thời gian trước có ở ẩn suốt hơn nửa năm trời, vậy mà lưu lượng của nàng mỹ nữ Tân Cương vẫn không giảm chút nào đâu.

1. Tiêu Chiến

Vị trí đầu tiên thuộc về Tiêu Chiến, mình tin nhiều bạn chắc cũng đoán ra được kết quả này rồi. Cũng bạo từ Trần Tình Lệnh giống Vương Nhất Bác nhưng 2 năm trở lại đây, Tiêu Chiến không còn quá mặn mà với con đường lưu lượng nữa. Chỉ có điều, nam diễn viên 9x này sinh ra để làm đỉnh lưu mà, các số liệu liên quan đến anh ấy đều khiến cho bất cứ ai nhìn vào cũng phải kinh ngạc.

Mình thấy Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đã nổi đình nổi đám 4 năm, họ cũng đã qua thời đỉnh cao nhưng sức hút rồi cả lưu lượng vẫn luôn đứng top. Còn về đỉnh lưu nữ thì Địch Lệ Nhiệt Ba xứng đáng là người kế thừa vị trí “nữ hoàng lưu lượng” của Dương Mịch đấy, độ hot của cô ấy 6 năm qua vẫn chẳng hề thuyên giảm chút nào.

>>> Xem thêm: Mỹ nhân Cbiz có nhiệt độ cao nhất: Dương Tử - Nhiệt Ba thua Lộ Tư

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba và sao Cbiz diện váy tỷ đồng ở Bazaar

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đẳng cấp váy áo của dàn mỹ nhân Cbiz tăng theo từng năm, mỗi Dương Tử toàn diện váy bình thường, kém tiếng tăm.

Dương Dương - Vương Sở Nhiên và ba cặp đôi yêu nhau thầm lặng của Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Nhiều lần dính tin đồn hẹn hò khi bị truyền thông bắt gặp ra vào cùng nhau, nhưng 4 cặp đôi dưới đây vẫn chọn cách im lặng.

Tội cho Triệu Lộ Tư: Đu trend lần nào là fail lần đấy

An Lee

An Lee

Triệu Lộ Tư có vẻ rất thích đu trend, nhưng đáng tiếc lần nào diện theo mốt thịnh hành là kiểu gì cũng bị chê, còn bị dàn mỹ nhân Hoa ngữ lấn lướt nữa.

Triệu Lộ Tư và dàn mỹ nhân cùng kiểu trang điểm mắt khói

An Lee

An Lee

Dùng chung một kiểu trang điểm nhưng chỉ có Triệu Lộ Tư là trông "ố dề", còn những Ngu Thư Hân, Tôn Di, Cúc Tịnh Y lại xinh đáo để.

Thầy của Chi Pu và dàn tỷ tỷ bị liệt vào hố đen vũ đạo của Đạp Gió

An Lee

An Lee

Các chị làm gì cũng tốt, chỉ có hát nhảy là không tốt, đặc biệt có thể kể đến Choo Ja Hyun, GINA, Lý Sa Mân Tử.

Cbiz có biến: Phim cổ trang của Bạch Lộc, Lệ Dĩnh nguy cơ đắp chiếu

An Lee

An Lee

Không chỉ hàng loạt bộ phim bị hoãn chiếu, những bộ cổ trang như Dữ Phượng Hành, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương... đều có nguy cơ bị trả về để xét duyệt lại.