x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

8 idol Kpop sở hữu "thẻ đen" quyền lực mà chỉ 0,05% người Hàn Quốc có

Quìn 15:00 - 07/09/2021

Được biết, chiếc "thẻ đen" là  bằng chứng rõ ràng nhất cho vị thế đại gia hàng đầu của các ngôi sao Hàn Quốc. Dù cho sở hữu khối tài sản "kếch xù", nhưng những thần tượng Kpop rất hiếm khi công khai thu nhập của bản thân.

Và sẽ là một thiếu sót nếu như không kể đến "Ông hoàng K-pop" - G-Dragon, Taeyang và TOP, là các thành viên của nhóm nhạc BIGBANG, họ có đủ lý do để sở hữu tấm “thẻ đen” quyền lực với khối tài sản lên đến hàng triệu đô la Mỹ của mình. 

Bên cạnh đó không thể không kể đến Jungkook và Jin, thành viên của nhóm nhạc BTS, việc sở hữu tấm “thẻ đen” đã vô tình bị camera bắt được khi họ  thanh toán hoá đơn. Ngoài ra, với mức độ nổi tiếng và thời gian hoạt động nghệ thuật lâu năm, việc Taeyeon (Girls' Generation) và Sandara Park (2NE1) sở hữu tấm “thẻ đen” cũng không mấy khó hiểu. Và phải kể đến Suho (EXO) - thành viên giàu có nhất của nhóm, anh sở hữu chiếc "thẻ đen" của một ngân hàng nổi tiếng và chỉ cung cấp tối đa cho 1% khách hàng thượng hạng của ngân hàng này…

Cùng mình xem tiếp video bên trên để biết số tài sản ròng được ước tính mà các idol Kpop đang sở hữu bạn nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.