x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

An Lạc Truyện và loạt phim khó lên sóng năm nay vì chưa qua xét duyệt

An Lee 07:35 - 03/11/2022

Mùa phim cuối năm của màn ảnh Hoa ngữ có phần ảm đạm khi khán giả chờ mãi vẫn chưa thấy loạt tác phẩm hót hòn họt hứa hẹn sẽ lên sóng đâu. Và mình thấy hai tháng tới chắc sẽ còn nhàm chán hơn bởi những bộ đáng chú ý của dàn lưu lượng đang hot như Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Hạc Đệ, Tiêu Chiến đều gặp vấn đề không thể lên sóng.

>> Xem thêm: Douban phim tiêu biểu của dàn sao nữ: Triệu Lộ Tư cao hơn Lệ Dĩnh 

Cụ thể, theo mình nghe ngóng được từ các blogger thì loạt phim như An Lạc Truyện của Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn; Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn hay Phù Đồ Duyên của Vương Hạc Đệ, Trần Ngọc Kỳ đều chưa thể qua xét duyệt. Cả ba bộ phim này đều phải dắt tay nhau đi thẩm duyệt lại, và dĩ nhiên việc này sẽ rất tốn thời gian, làm trễ nải việc lên sóng kịp dịp cuối năm.

Bàn luận về vấn đề của ba bộ phim trên, nhiều netizen bày tỏ tiếc nuối cho Ngọc Cốt Dao do Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn đóng chính, bởi phim quay xong từ lâu nhưng mãi chưa được phía trên thông qua. Vốn dĩ bộ phim này được xếp lịch chiếu hè, nhưng vì không qua thẩm duyệt nên phải mang về cắt chỉnh lại vài lần, sau cùng sang đến thu và giờ là cuối năm rồi vẫn chưa có được giấy phép phát sóng. Mặt khác, netizen cũng tỏ ra khó hiểu khi Ngọc Cốt Dao là cổ trang sư đồ luyến, Trọng Tử cũng cùng thể loại nhưng mới đây đã qua duyệt dễ dàng rồi.

Hai bộ cổ trang còn lại là An Lạc Truyện Phù Đồ Duyên cũng gặp nhiều vấn đề do nội dung có phần bôi xấu bậc đế vương. Bởi thế mà phim cũng bị trả về để chỉnh sửa lại nội dung sao cho phù  hợp với quy định. Tuy nhiên, mình thấy không ít khán giả tỏ ra lo lắng cho cả Ngọc Cốt Dao, An Lạc Truyện Phù Đồ Duyên, bởi nếu cắt sửa quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến nội dung.

>> Xem thêm: Phim của Thẩm Nguyệt "mượn" hiệu ứng "bung tim" ở Hẹn Hò Chốn Công Sở

Mặc dù mới chỉ là tin đồn do blogger đưa ra, song netizen vẫn rất lo lắng cho số phận của ba bộ phim này. Nhưng mình nghĩ nếu sớm đưa đi xét duyệt lần nữa, biết đâu cả 3 sẽ được thông qua, phim của Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến và Vương Hạc Đệ đều kịp lên sóng vào tháng 11-12 này. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim An Lạc Truyện? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.