x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

An Lạc Truyện và loạt phim khó lên sóng năm nay vì chưa qua xét duyệt

An Lee 07:35 - 03/11/2022

Mùa phim cuối năm của màn ảnh Hoa ngữ có phần ảm đạm khi khán giả chờ mãi vẫn chưa thấy loạt tác phẩm hót hòn họt hứa hẹn sẽ lên sóng đâu. Và mình thấy hai tháng tới chắc sẽ còn nhàm chán hơn bởi những bộ đáng chú ý của dàn lưu lượng đang hot như Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Hạc Đệ, Tiêu Chiến đều gặp vấn đề không thể lên sóng.

>> Xem thêm: Douban phim tiêu biểu của dàn sao nữ: Triệu Lộ Tư cao hơn Lệ Dĩnh 

Cụ thể, theo mình nghe ngóng được từ các blogger thì loạt phim như An Lạc Truyện của Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn; Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn hay Phù Đồ Duyên của Vương Hạc Đệ, Trần Ngọc Kỳ đều chưa thể qua xét duyệt. Cả ba bộ phim này đều phải dắt tay nhau đi thẩm duyệt lại, và dĩ nhiên việc này sẽ rất tốn thời gian, làm trễ nải việc lên sóng kịp dịp cuối năm.

Bàn luận về vấn đề của ba bộ phim trên, nhiều netizen bày tỏ tiếc nuối cho Ngọc Cốt Dao do Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn đóng chính, bởi phim quay xong từ lâu nhưng mãi chưa được phía trên thông qua. Vốn dĩ bộ phim này được xếp lịch chiếu hè, nhưng vì không qua thẩm duyệt nên phải mang về cắt chỉnh lại vài lần, sau cùng sang đến thu và giờ là cuối năm rồi vẫn chưa có được giấy phép phát sóng. Mặt khác, netizen cũng tỏ ra khó hiểu khi Ngọc Cốt Dao là cổ trang sư đồ luyến, Trọng Tử cũng cùng thể loại nhưng mới đây đã qua duyệt dễ dàng rồi.

Hai bộ cổ trang còn lại là An Lạc Truyện Phù Đồ Duyên cũng gặp nhiều vấn đề do nội dung có phần bôi xấu bậc đế vương. Bởi thế mà phim cũng bị trả về để chỉnh sửa lại nội dung sao cho phù  hợp với quy định. Tuy nhiên, mình thấy không ít khán giả tỏ ra lo lắng cho cả Ngọc Cốt Dao, An Lạc Truyện Phù Đồ Duyên, bởi nếu cắt sửa quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến nội dung.

>> Xem thêm: Phim của Thẩm Nguyệt "mượn" hiệu ứng "bung tim" ở Hẹn Hò Chốn Công Sở

Mặc dù mới chỉ là tin đồn do blogger đưa ra, song netizen vẫn rất lo lắng cho số phận của ba bộ phim này. Nhưng mình nghĩ nếu sớm đưa đi xét duyệt lần nữa, biết đâu cả 3 sẽ được thông qua, phim của Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến và Vương Hạc Đệ đều kịp lên sóng vào tháng 11-12 này. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim An Lạc Truyện? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Mô lạc Hạt Dẻ, Thược rơi vào lưới tình, xa làng Mô là bão tố

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Vừa từ quê lên thành phố, Mô đã để lạc mất Hạt Dẻ. Thược sau khi lấy tiền của Hào cũng đã lên đây và sa vào lưới tình của một gã đào hoa, mọi chuyện thật bất ổn

Lý Tuân và những nhân vật là thiên tài rơi xuống đáy vực trong phim

Scent

Scent

Từng là một thiên tài được mọi người coi trọng nhưng Lý Tuân và những nhân vật này lại vấp ngã trước cuộc sống và để bản thân rơi vào cảnh bóc lịch.

Mẹ Rơm: Tôi nghĩ cha con Mô sẽ lên thành phố sau khi rời bỏ làng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mô sợ hãi trước sự "ra đi" bất ngờ của Khoản, hai cha con lên đường rời làng ngay trong đêm luôn. Tôi nghĩ anh sẽ lên thành phố để tìm một cuộc sống mới.

Muôn kiểu "thuyết phục phụ huynh" khi bị phản đối của các cặp phim Hàn

Roses

Roses

Khi bị bố mẹ ngăn cản, các cặp đôi trong phim Hàn vẫn quyết tâm đến với nhau và chứng minh tình cảm bằng nhiều cách.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt bị cộng đồng mạng chê nhiệt tình

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

"Cơn bão" của Phương vừa mới qua thì đến Nguyệt, Nguyệt xuất hiện càng nhiều thì cộng đồng mạng càng chê vì tính cách bốc đồng, nóng nảy của cô nàng.

5 "trùm phản diện" đối đầu với Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Roses

Roses

Với loạt nhân vật phản diện mưu mô này, “cậu út” Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn rồi đây.