x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Andrew Garfield kể về trải nghiệm đóng No Way Home với Tobey Maguire

Pa Bích 09:00 - 25/01/2022

Việc Andrew Garfield và Tobey Maguire quay trở lại màn ảnh với lớp áo Người Nhện đã tạo nên sự bùng bổ cho Spider-Man: No Way Home. Dẫu rằng Tobey đã lâu rồi không tham gia diễn xuất kể từ Boss Baby 2017 nhưng anh vẫn khiến đàn em Andrew mê mẩn vì quá chuyên nghiệp khi tái xuất với No Way Home.

Trong chương trình The Jess Cagle Show của SiriusXM, Andrew Garfield đã tỏ ra hào hứng khi kể về trải nghiệm khi đóng cùng Tobey Maguire trong No Way Home. Người Nhện Siêu Đẳng cảm thấy tiếc khi đàn anh Tobey Maguire đã lâu không trở lại màn ảnh.

Andrew Garfield và Tobey Maguire đã dành vài tuần trước khi quay để trau dồi mối quan hệ. Và thật bất ngờ khi cả 2 hợp nhau đến lạ, tương tác giữa họ tự nhiên và vui nhộn không khác gì 2 phiên bản Peter Parker trong No Way Home. Andrew cũng chia sẻ rằng họ diễn như không diễn, như thể anh em trò chuyện ngoài đời thực hơn là đang thực hiện công việc.

“Cảm giác được bảo vệ. Thật kỳ lạ. Không có cảm giác chúng tôi đang thực hiện bộ phim Người Nhện hoành tráng. Kiểu như tôi và Tobey thực sự chỉ cần tương tác như ngoài đời thường là đã diễn tả được mối quan hệ giữa hai nhân vật, cứ thế để cho trí tưởng tượng và cảm xúc dạo chơi cùng nhau. Điều đó mang lại cảm giác tươi mới và thú vị, giống như chúng tôi là 2 người bạn cùng đóng 1 bộ phim ngắn về Người Nhện và bảo nhau rằng: Cũng thú vị chứ nhờ! Tôi nghĩ anh ấy thực sự bắt đầu nhớ về mối liên hệ của mình với diễn xuất và tình yêu của anh ấy dành cho nó mãnh liệt ra sao, như thể chưa có lúc nào thôi bùng cháy.” - Andrew Garfield chia sẻ về Tobey Maguire.

>> Xem thêm: Spider-Man: No Way Home có thể giành giải Oscar không?

Pa Bích thấy màn thể hiện giữa Andrew Garfield và Tobey Maguire trong No Way Home có sự ăn ý rõ rệt. Cả 2 ắt hẳn phải xây dựng mối quan hệ anh em thân thiết và trên hết là họ hợp cạ với nhau mới có thể diễn được tự nhiên cũng như chân thực đến vậy. Đặc biệt là khoảnh khắc Peter Parker của Andrew ngõ ý muốn bẻ lưng cho đàn anh, tương tác giữa Andrew và Tobey thực sự thú vị, có cảm tưởng như họ không hề diễn mà đang trò chuyện đơn thuần ở hậu trường.

Mối quan hệ giữa Andrew và Tobey không chỉ dừng lại ở mức bạn diễn mà còn sâu sắc hơn thế. Andrew từng chia sẻ rằng cả 2 đã ngụy trang và lẻn vào rạp chiếu phim để thưởng thức No Way Home trong ngày công chiếu. Sau No Way Home, dường như tình anh em giữa Andrew và Tobey lại càng gắn kết hơn.

>> Xem thêm: Andrew mất vai vì không đủ đẹp, Tom được đóng Spider-Man vì xấu trai

Màn trở lại trong No Way Home là vai diễn đầu tiên của Tobey Maguire kể từ năm 2017 và gần đây anh đang thực hiện 2 dự án diễn xuất mới là ExtrapolationsBabylon. Có lẽ sự kết nối với Andrew đã giúp Tobey tìm lại niềm đam mê diễn xuất và trong tương lai chúng ta có thể sẽ được chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ hơn của Nhện đệ nhất và đệ nhị. 

Bên cạnh đó, Pa Bích cũng mong muốn được nhìn thấy Andrew và Tobey kết hợp với nhau trong một dự án nào đó vì rõ ràng họ có thể tạo nên cơn sốt chỉ đơn giản bằng việc hợp tác với nhau.

Bạn có mong muốn thấy Andrew và Tobey sánh đôi trên màn ảnh không, hãy chia sẻ ý kiến ở phần bình luận nha.

Bài viết được Pa Bích gửi về cho DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những câu hỏi sót lại sau Black Panther 2: Namor giữ khế ước hay không

Chekov

Chekov

Black Panther: Wakanda Forever thực sự làm tôi vô cùng thắc mắc vì những câu hỏi khi bộ phim kết thúc, ví dụ như Shuri có hóa ác hay không?

Những khoảnh khắc ở Black Panther 2 khiến tôi buồn muốn rớt nước mắt

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Tôi biết rằng Black Panther 2 sẽ là một bộ phim MCU vô cùng cảm động, thế nhưng có nhiều khoảnh khắc vượt cả dự đoán của tôi.

Marvel có sai khi quá tập trung sản xuất các phần tiếp theo

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Mặc dù nhiều người cảm thấy thích thú khi thấy các nhân vật trở lại, thế nhưng khi hơn một nửa phase 4 là phần tiếp theo, tôi nghĩ Marvel đã sai.

Vương quốc dưới nước Talokan: Phải thay đổi để không giống Atlantis

Chekov

Chekov

Marvel đã thực hiện khá nhiều thay đổi cho Talokan để vương quốc dưới nước này giữ được màu sắc khác biệt so với Atlantis của DC.

10 siêu anh hùng “chiếu dưới” của Marvel: Star-Lord là cây hài

Chekov

Chekov

Không phải siêu anh hùng nào cũng được tôn trọng và mạnh mẽ. Có một số gặp xui xẻo và thậm chí trải qua nhiều đau đớn.

Black Panther 2: Đã rõ lý do đội Thunderbolts ra đời

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Ở Black Panther 2, Val khẳng định vị thế trong MCU và lý do cô lên kế hoạch tạo ra một đội siêu anh hùng.