x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Spider-Man: Andrew Garfield chính thức xác nhận việc có thể sẽ trở lại

Yasha 08:00 - 12/01/2022

Với màn trở lại cực nóng trong Người Nhện: Không Còn Nhà (Spider-Man: No Way Home), Andrew GarfieldTobey Maguire đang là “nhân tố kéo doanh thu” cho phim, khi hiện tại doanh thu đã vượt qua con số 1.5 tỷ USD, 1 kỷ lục không thể tin nổi trong thời điểm nền điện ảnh đang gặp khó vì dịch COVID-19. Do đó, có rất nhiều người hâm mộ, bao gồm cả mình đang rất mong chờ vào tương lai của Spider-Man trên màn ảnh.

Trong lúc Marvel xác nhận cả 2 phiên bản Spider-Man tiền nhiệm đều đã là 1 phần trong đa vũ trụ MCU cùng Tom Holland, thì các leaker đã tiết lộ chuyện Andrew Garfield sẽ trở lại trong những dự án Spider-Man sắp tới. Kể từ đó, 2 hastag #MakeTASM#TASM3 đều lọt top trending trên Twitter. Vậy chuyện này có khả thi không? Andrew nghĩ thế nào về chuyện này?

Mới đây, Andrew Garfield đã có vài lời chia sẻ, xoay quanh chuyện được gọi trở lại và tương lai của mình sau bộ phim này. Về cơ bản thì…anh còn không ngờ mình sẽ nhận được cuộc gọi từ Amy PascalKevin Feige.

>>Xem thêm: Thế giới Gương của Doctor Strange lợi hại ra sao?

Với Andrew, chỉ riêng ý tưởng chứng kiến cùng một lúc cả 3 Người Nhện trên màn ảnh là đã quá đủ với anh, bởi sâu trong thâm tâm anh là fan của nhân vật này. Những vấn đề được bàn luận giữa hai bên như khả năng truyền đạt kinh nghiệm, tình anh em, cũng như con đường mịt mờ mà nhân vật Peter của anh phải trải qua sau khi mất Gwen là những thứ đã khiến Andrew đồng ý tham gia No Way Home. Anh đã thực sự rất vui khi vai Spider-Man của mình đã có cơ hội để chuộc lỗi lầm trong quá khứ.

>>Xem thêm: Top những bộ suit ngầu nhất của Spider-Man (P.1)

Bằng cách tham gia bộ phim, tinh thần hứng khởi của Andrew đã trở nên nóng hơn bao giờ hết. Trong buổi trò chuyện với Variety, Andrew đã nói rằng anh chắc chắn sẽ sẵn sàng trở lại nếu đúng thời điểm, nhằm để viết tiếp câu chuyện về Người Nhện Siêu Đẳng.

"Ý tôi là, đúng là vậy, chắc chắn sẽ sẵn sàng nếu đúng thời điểm. Peter và Spider-Man, cả hai đều dành trọn cho việc cống hiến, cho những điều tốt đẹp và cho nhiều người. Cậu ấy là một cậu nhóc thuộc tầng lớp lao động đến từ Queens, hiểu rõ việc đấu tranh, mất mát và cả sự đồng cảm sâu sắc. Tôi sẽ thử sử dụng nguyên tắc sống của Parker để nói về việc này, nếu có cơ hội quay lại và kể thêm nhiều câu chuyện, tôi phải cảm thấy chắc chắn với bản thân mình”.

Như vậy, anh nhất định sẽ trở lại với vai trò Người Nhện nếu có cơ hội. Có 2 điểm mấu chốt. Nếu trong trường hợp Sony chưa có kế hoạch, Andrew có vẻ đang muốn vận động để dự án này trở nên khả thi. Nhưng trong trường hợp ngược lại, thì phải chăng anh đã được “đánh tiếng” rằng họ đã “bật đèn xanh” rồi?

>>Xem thêm: Spider-Man - No Way Home: Bác Ben có tồn tại trong MCU không?

Khác với phiên bản Người Nhện của Tobey Maguire, câu chuyện của Người Nhện Siêu Đẳng vẫn chưa kết thúc. Ở vũ trụ của anh, kẻ xấu vẫn đang hoành hành. Chúng ta đã thấy ở cuối phần phim riêng thứ 2, Sinister Six đã được thành lập bởi cậu bạn cũ Harry Osborn và sẵn sàng đem tới những tai họa mới. Điều này khác hẳn với 2 phiên bản kia, bởi đây thực sự là 1 tổ chức tội phạm chứ không còn là đơn lẻ nữa.

Chắc chắn không chỉ riêng mình, mà ắt hẳn các bạn cũng thấy câu chuyện đó thật sự đáng để hóng, đúng không nào? Liệu Andrew Garfield có thể sẽ trở lại với vai Người Nhện nữa không nhỉ?

*Bài viết của Yasha gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Trailer Đảo Độc Đắc: Tạo được tiền đề thú vị và không khí đầy ma mị

Lọ Lem

Lọ Lem

Trailer Đảo Độc Đắc đã tạo được không khí u ám, ma mị bao trùm lên cả bộ phim và khiến mình tò mò về loại bùa ngải đen tối bậc nhất - tử mẫu thiên linh cái.

Top 12 thanh kiếm mạnh nhất vũ trụ Marvel (P.3)

Yasha

Yasha

Vũ trụ Marvel vốn có vô số thanh kiếm quyền năng, từ những thứ được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của loài người cho đến những thần khí được sở hữu bởi thần.

Những câu hỏi sót lại sau Black Panther 2: Namor giữ khế ước hay không

Chekov

Chekov

Black Panther: Wakanda Forever thực sự làm tôi vô cùng thắc mắc vì những câu hỏi khi bộ phim kết thúc, ví dụ như Shuri có hóa ác hay không?

Những khoảnh khắc ở Black Panther 2 khiến tôi buồn muốn rớt nước mắt

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Tôi biết rằng Black Panther 2 sẽ là một bộ phim MCU vô cùng cảm động, thế nhưng có nhiều khoảnh khắc vượt cả dự đoán của tôi.

Marvel có sai khi quá tập trung sản xuất các phần tiếp theo

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Mặc dù nhiều người cảm thấy thích thú khi thấy các nhân vật trở lại, thế nhưng khi hơn một nửa phase 4 là phần tiếp theo, tôi nghĩ Marvel đã sai.

Vương quốc dưới nước Talokan: Phải thay đổi để không giống Atlantis

Chekov

Chekov

Marvel đã thực hiện khá nhiều thay đổi cho Talokan để vương quốc dưới nước này giữ được màu sắc khác biệt so với Atlantis của DC.