x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Giận vợ, Nhật Minh tự ái bỏ nhà ra đi

Lindo 13:30 - 03/03/2022

Tập 13 của Anh Có Phải Đàn Ông Không? đã được hé lộ những tình tiết đầu tiên, dự báo gia đình Nhật Minh (Hà Việt Dũng) sẽ có biến lớn và có nguy cơ sẽ toang sau biến cố này. Người đàn ông khó chịu nhất phim vẫn chứng nào tật đó, thậm chí còn quyết định rời khỏi căn nhà mà không thèm quan tâm đến cảm xúc của Lệ (Việt Hoa).

>>>Xem thêm: ACPĐÔK: Khoảng cách thế hệ ảnh hưởng quan niệm sống khiến ta giật mình

Ngay từ đầu đoạn giới thiệu, tôi đã thấy Minh mắng Lệ chỉ vì vợ chạy vạy khắp nơi để đi xin việc cho chồng, đã thế chuyện không hay lại còn bị đồng nghiệp của Lệ nghe được, thế thì ít nhiều Lệ cũng sẽ buồn. Tôi không hiểu Minh nghĩ gì mà suốt ngày trách vợ từ việc lớn cho đến việc nhỏ. Như là người đàn ông này đang tồn tại hai thái cực trong người vậy, vợ ốm thì cũng chăm hết mực, nhưng phũ thì cũng không ai bằng.

Có một người vợ lo lắng cho mình như thế nhưng dường như Nhật Minh vẫn coi trọng cái sĩ diện của mình lớn hơn tất cả mọi thứ. Nghĩ mà xem Lệ đi xin việc cho chồng thì chắc chắn cô cũng phải chịu lời ra tiếng vào, người ta sẽ nói tại sao người cần việc là chồng mà vợ lại đi xin giúp, đã thế ông chồng còn mất tăm, chẳng biết mặt mũi tính tình ra sao mà cho vào làm việc.

Nhưng vì nỗi lo cơm áo gạo tiền, trang trải cuộc sống nên Lệ đã phải chấp nhận hạ mình để gia đình được ổn định. Lệ đến gặp Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) với ánh mắt mệt mỏi cùng thần sắc nhợt nhạt, cô đã có một đêm mất ngủ khi chồng vì tự ái mà rời khỏi nhà. Theo lời Lệ thì trước đây dù có giận dữ đến mấy thì Minh cũng chưa từng làm như vậy.

Chưa từng có tiền lệ nên tôi cứ có cảm giác lành ít dữ nhiều cho Minh, người duy nhất mà chúng ta có thể đặt hi vọng giờ chỉ có thể là Tuấn Khang và Khang cũng đã khẳng định chắc nịch với Lệ là việc này cứ để anh lo. Bạn thân với nhau bao nhiêu năm, tôi cũng nghĩ Tuấn Khang sẽ biết được khi buồn thì bạn mình sẽ ghé đến những nơi nào nên thôi chúng ta hãy cùng chờ xem Khang sẽ làm gì để tìm bạn.

Duy Anh (Tuấn Tú) chắc vẫn chưa biết chuyện gì đang xảy ra với gia đình Nhật Minh vì anh đang phải lo chuyện cho con vào trường quốc tế. Nhưng biết đâu được, có khi Tuấn Khang lại gọi điện ngay cho ông bạn già và sau đó người đàn ông của gia đình sẽ bất ngờ xuất chiêu tìm bạn làm mọi người phải trầm trồ.

Hãy cùng đón xem tập phim mới nhất của Anh Có Phải Đàn Ông Không? vào 21h40 tối nay trên VTV3 để biết rõ hơn biến cố của gia đình Nhật Minh và giải quyết câu hỏi Tuấn Khang và Duy Anh sẽ làm gì để tìm được ông bạn già đây.

>>>Xem thêm: Tuấn Tú và Duy Anh trong Anh Có Phải Đàn Ông Không? đều "sợ vợ"

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.

Mẹ Rơm: Khoản sẽ phải trả giá đắt nếu tiếp tục cố chấp làm chuyện xấu

Andromeda

Andromeda

Dù đã từng "bám song sắt" một lần, nhưng có vẻ Khoản không biết sợ là gì. Anh ta vẫn cố chấp làm chuyện xấu, mặc kệ hậu quả, rồi Khoản sẽ phải trả giá sớm thôi.

Song Hye Kyo tái xuất, Hoàn Hồn trở lại và dàn phim Hàn tháng 12

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tháng cuối cùng của năm 2022 sẽ mang đến cho chúng ta một loạt tác phẩm hấp dẫn cùng những sự trở lại đáng mong đợi hơn bao giờ hết.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tập đầu, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool đã là oan gia

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hạnh tình cờ gặp Quân trong một hoàn cảnh đặc biệt, hóa ra hai người đã từng biết nhau từ trước. Cũng từ đây, biết bao tình huống trớ trêu đã xảy ra.

Những cặp phim Hàn ngang tài ngang sức, đấu nhau gay cấn năm 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Sự ngang bằng về chất lượng, tương đồng về nội dung, lại còn lên sóng đối đầu trực tiếp đã mang đến những cuộc cạnh tranh thú vị cho màn ảnh Hàn 2022.

Hành Trình Công Lý: Tình tiết tiếp tục rời rạc, gây khó hiểu cực độ

Andromeda

Andromeda

Hành Trình Công Lý chưa kịp khởi sắc lại tiếp tục "đi vào lối mòn", điều này đã tạo ra sự rời rạc của phim. Không chỉ vậy, nó còn gây khó hiểu cho khán giả nữa.