x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Ant-man đáp lại giả thuyết "nổ tung cặp đào” của Thanos

Xoài 10:00 - 06/07/2022

MCU đã phát triển như vũ bão trong thập kỷ vừa rồi, sau tất cả 21 phần phim lẻ đúc kết để tạo ra một chuỗi phim đình đám nhất thế kỷ 21 này, Endgame đã trở thành một biểu tượng không thể quên đối với chúng ta. Từ cú búng tay của Thanos đã khiến nửa sự sống trên vũ trụ tan thành mây khói, khiến các siêu anh hùng còn lại phải đứng lên chống lại tên Titan điên này.

Tất nhiên trước khi Endgame ra mắt, đã có rất nhiều giả thuyết được sinh ra, nào là giành lấy viên đá Linh hồn rồi hồi sinh anh hùng đã tan biến để chống lại Thanos, hay thậm chí là đưa các siêu anh hùng khác từ đa vũ trụ đến để đập “Khoai Lang Tím” bắt hắn sửa sai. 

Tất cả đều rất hăng say bàn luận với nhau cho đến khi một giả thuyết được đưa ra, rằng Ant-man sẽ là chìa khóa đưa nhóm Avengers đến chiến thắng bằng cách “ghê rợn” nhất. Đó là thu nhỏ cơ thể lại, tiến vào trong “cặp đào” của Thanos và phóng to ra. Vâng nghe có thốn không chứ các bạn…

Tất nhiên chẳng ai tin giả thuyết này rồi, thậm chí nó còn bị đem lên mạng làm meme “Thanus” suốt khoảng thời gian đó. Nhưng chẳng hiểu sao bây giờ giả thuyết này còn xuất hiện luôn trong MCU, tất nhiên chỉ là một chi tiết ẩn dụ thôi.

Gần đây, mình thấy trên Twitter đã lan truyền một đoạn clip từ Avengers: Quantum Encounter, một bộ phim tương tác sẽ được chiếu như một phần của tàu du lịch Disney Wish. Đoạn video cho thấy Wasp (Evangeline Lilly) và Ant-Man (Rudd) đang thực hiện một bài thuyết trình đặc biệt, trong đó phần sau bắt đầu bằng cách nói "con voi trong phòng" liên quan đến giả thuyết "Thanus".

Nam tài tử Rudd đã rất nhiều lần được hỏi về giả thuyết ghê tởm này, việc thấy nam diễn viên nói về nó không phải là điều gì mới. Tuy nhiên, việc nghe chính Scott Lang của MCU phát biểu về nó là một minh chứng cho việc giả thuyết này thật sự tồn tại ngay chính trong vũ trụ điện ảnh Marvel là một điều không thể tưởng tượng được. Thật sự trước đó, Ant-man chúng ta đã có ý nghĩ như vậy ư?

Như mình nói ở trên, giả thuyết này đã từng trở thành meme làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Thậm chí vừa rồi, một series phim về siêu anh hùng còn dùng chính giả thuyết đó để hiện thực hóa cho chúng ta xem kết quả sẽ như thế nào và thật sự Xoài thấy rất rợn người, các bạn đừng nên xem khi ăn nhé.

Marvel trước giờ luôn là một studio chiều fans hâm mộ, việc họ đưa những tình tiết châm biếm này vào cũng là một phần tạo sự hài hước và giải trí cho người xem. Ví dụ điển hình như meme về 3 Spider-man chỉ tay vào nhau cũng được Marvel đưa vào Spider-man: No Way Home cũng chỉ để làm thỏa mãn fan. Nhưng thật bất ngờ khi họ còn quyết định đưa cả giả thuyết này lên để Ant-man bàn luận với người xem thì đúng là không tin được.

>>>Xem thêm: 9 điều luôn xảy ra trong phim Thor: Đặc biệt nhất là các cảnh khoe múi

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Marvel? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

6 câu hỏi về tương lai của MCU: Eternals 2 chưa rõ ngày ra mắt

Sau khi sự kiện SDCC 2022 kết thúc, có rất nhiều câu hỏi liên quan đến tương lai của MCU chưa có lời giải đáp cụ thể.

Giải mã tất cả thắc mắc trong Nhập Hồn: Nguồn gốc của thực thể đen tối

Nhập Hồn có cài cắm khá nhiều yếu tố kinh dị, tâm linh. Mặc dù đi vào khuôn mẫu cũ kỹ nhưng cũng có nhiều tầng ý nghĩa. Cùng mình giải mã những yếu tố này nhé.

Giải mã chi tiết về cách phản ứng của nhân vật trong Hạ Cánh Khẩn Cấp

Hạ Cánh Khẩn Cấp có nhiều chi tiết ẩn giấu và gợi ra cho mình rất nhiều suy nghĩ. Tất cả đều đề cao yếu tố con người. Cùng mình điểm qua những chi tiết này nhé!

Hoãn Batgirl cho thấy Warner.Bros thiếu cẩn trọng với tương lai DCEU

Việc dự án Batgirl thông báo hủy bỏ cho thấy tương lai mù mịt của nhà DCEU, mà chủ yếu là do đường lối chỉ đạo bết bát của Warner Bros.

The Batman 2: Có thể ra mắt 2 phản diện mới mẻ và hấp dẫn hơn Joker

The Batman 2 đã được bật đèn xanh và bộ phim có khả năng sẽ có sự xuất hiện của một số nhân vật phản diện vô cùng tuyệt vời.

Trailer Nhà Kho Chết Chóc: Ngôi nhà mới trở thành nỗi sợ kinh hoàng

Nhà Kho Chết Chóc là bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng The Contorted House, kể về những sự kiện kỳ lạ trong nhà kho của một ngôi nhà mới.