x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Ant-man đáp lại giả thuyết "nổ tung cặp đào” của Thanos

Xoài 10:00 - 06/07/2022

MCU đã phát triển như vũ bão trong thập kỷ vừa rồi, sau tất cả 21 phần phim lẻ đúc kết để tạo ra một chuỗi phim đình đám nhất thế kỷ 21 này, Endgame đã trở thành một biểu tượng không thể quên đối với chúng ta. Từ cú búng tay của Thanos đã khiến nửa sự sống trên vũ trụ tan thành mây khói, khiến các siêu anh hùng còn lại phải đứng lên chống lại tên Titan điên này.

Tất nhiên trước khi Endgame ra mắt, đã có rất nhiều giả thuyết được sinh ra, nào là giành lấy viên đá Linh hồn rồi hồi sinh anh hùng đã tan biến để chống lại Thanos, hay thậm chí là đưa các siêu anh hùng khác từ đa vũ trụ đến để đập “Khoai Lang Tím” bắt hắn sửa sai. 

Tất cả đều rất hăng say bàn luận với nhau cho đến khi một giả thuyết được đưa ra, rằng Ant-man sẽ là chìa khóa đưa nhóm Avengers đến chiến thắng bằng cách “ghê rợn” nhất. Đó là thu nhỏ cơ thể lại, tiến vào trong “cặp đào” của Thanos và phóng to ra. Vâng nghe có thốn không chứ các bạn…

Tất nhiên chẳng ai tin giả thuyết này rồi, thậm chí nó còn bị đem lên mạng làm meme “Thanus” suốt khoảng thời gian đó. Nhưng chẳng hiểu sao bây giờ giả thuyết này còn xuất hiện luôn trong MCU, tất nhiên chỉ là một chi tiết ẩn dụ thôi.

Gần đây, mình thấy trên Twitter đã lan truyền một đoạn clip từ Avengers: Quantum Encounter, một bộ phim tương tác sẽ được chiếu như một phần của tàu du lịch Disney Wish. Đoạn video cho thấy Wasp (Evangeline Lilly) và Ant-Man (Rudd) đang thực hiện một bài thuyết trình đặc biệt, trong đó phần sau bắt đầu bằng cách nói "con voi trong phòng" liên quan đến giả thuyết "Thanus".

Nam tài tử Rudd đã rất nhiều lần được hỏi về giả thuyết ghê tởm này, việc thấy nam diễn viên nói về nó không phải là điều gì mới. Tuy nhiên, việc nghe chính Scott Lang của MCU phát biểu về nó là một minh chứng cho việc giả thuyết này thật sự tồn tại ngay chính trong vũ trụ điện ảnh Marvel là một điều không thể tưởng tượng được. Thật sự trước đó, Ant-man chúng ta đã có ý nghĩ như vậy ư?

Như mình nói ở trên, giả thuyết này đã từng trở thành meme làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Thậm chí vừa rồi, một series phim về siêu anh hùng còn dùng chính giả thuyết đó để hiện thực hóa cho chúng ta xem kết quả sẽ như thế nào và thật sự Xoài thấy rất rợn người, các bạn đừng nên xem khi ăn nhé.

Marvel trước giờ luôn là một studio chiều fans hâm mộ, việc họ đưa những tình tiết châm biếm này vào cũng là một phần tạo sự hài hước và giải trí cho người xem. Ví dụ điển hình như meme về 3 Spider-man chỉ tay vào nhau cũng được Marvel đưa vào Spider-man: No Way Home cũng chỉ để làm thỏa mãn fan. Nhưng thật bất ngờ khi họ còn quyết định đưa cả giả thuyết này lên để Ant-man bàn luận với người xem thì đúng là không tin được.

>>>Xem thêm: 9 điều luôn xảy ra trong phim Thor: Đặc biệt nhất là các cảnh khoe múi

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Marvel? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

The Little Mermaid có thể sẽ “toang” về doanh thu

Yasha

Yasha

Với mở màn không mấy ấn tượng, The Little Mermaid bị dự đoán là có thể sẽ thất bại về mặt doanh thu.

“Ghost Rider” Nicolas Cage sẽ góp mặt trong The Flash với vai Superman

Yasha

Yasha

Mới đây, đạo diễn Andy Muschietti đã xác nhận rằng nam diễn viên gạo cội Nicolas Cage sẽ góp mặt trong The Flash với vai Superman.

Những nhân vật phản diện đáng sợ hơn cả High Evolutionary trong MCU

Yasha

Yasha

High Evolutionary là một gã phản diện vô nhân tính bậc nhất, nhưng hắn vẫn không thể sánh với nhiều phản diện khác của MCU.

Top 10 “bậc thầy xa lộ” giỏi nhất loạt phim Fast & Furious

Yasha

Yasha

Mặc dù có nhiều hoạt động nguy hiểm dính đến pháp luật, nhưng khởi đầu của gia đình Dom trong Fast & Furious vẫn là những tay đua kiệt xuất.

Top 10 siêu xe đắt nhất trong Fast & Furious

Yasha

Yasha

Từ Dodge Charger Hellacious đến McLaren Senna, loạt phim Fast & Furious luôn là nơi quy tụ của những chiếc siêu xe đắt nhất trên thế giới.

Kang ngay từ đầu đã…không phải trung tâm của Multiverse Saga

Yasha

Yasha

Mặc dù được xây dựng một cách rất ấn tượng, nhưng ngay từ đầu thì Kang đã không được Marvel coi như trung tâm của Multiverse Saga.