x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

MCU Phase 4: Hulk đã làm được những điều mà Thanos không thể!

Trăng Khuyết 15:00 - 08/06/2022

Hulk - 1 trong 3 người hùng còn lại của dàn Avengers nguyên bản - cho đến hiện tại vẫn chưa sở hữu cho mình thêm bộ phim solo nào kể từ The Incredible Hulk vào 2008. Vì vậy, dân tình đồn đoán rằng đang có một bộ phim World War Hulk sắp sửa được ra mắt, cùng với sự xuất hiện của nhân vật này trong series She-Hulk sắp tới trên Disney+

Mặc dù không được đầu tư tài nguyên phim solo nhiều, nhưng Hulk đã cho mình và nhiều khán giả thấy đủ các khía cạnh của bản thân qua 4 bộ phim Avengers Thor: Ragnarok. Trên thực tế, khi so sánh với các thành viên khác của Avengers, thì mình nghĩ Hulk là nhân vật có nhiều thay đổi nhất. Ban đầu, phiên bản Hulk của Mark Ruffalo mang đến cho khán giả một Jekyll-Hyde kinh điển và quen thuộc. Tuy nhiên, với Avengers: Endgame, Hulk đã trở thành Smart Hulk - một sự cân bằng tuyệt hảo giữa Hulk và Bruce Banner.

Chính gã Smart Hulk đã tự đề nghị để bản thân thực hiện cú búng tay đưa mọi người trở lại trong Endgame. Hulk đã sử dụng được sức mạnh của cả 6 viên đá Vô Cực mà không hề hấn gì trừ bị thương nghiêm trọng ở cánh tay giống như Thanos. Tuy nhiên, vết thương của Hulk cũng đã lành hẳn một thời gian sau đó - theo như trong She-Hulk trailer - điều mà Thanos không bao giờ làm được. 

Thời gian giữa cái búng tay trong Avengers: Infinity War và lúc những Avengers xuất hiện ở trang trại hưu trí của Thanos trong Endgame không đủ để tên Titan điên chữa lành bản thân hoàn toàn. Và thật ra, Thanos vẫn còn bị thương từ hai cú búng tay liên tiếp mà hắn ta đã thực hiện. Vết thương của Hulk cũng nghiêm trọng không kém gì Thanos, vì mình thấy phân cảnh anh ấy băng bó cánh tay trong post-credit của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings. Bây giờ, She-Hulk khẳng định với chúng ta rằng đây không còn là vấn đề nữa.

Tuy nhiên, Trăng Khuyết thấy khả năng cao là Marvel đang đánh lạc hướng chúng ta, và rằng She-Hulk không thực sự là một phần của Phase 4, mà thực sự được thiết lập trước các sự kiện chính của Endgame. Đó có vẻ là một quyết định kỳ quặc, vì She-Hulk chưa bao giờ được đề cập đến trong Endgame hay tham gia trận đấu chống lại Thanos. Dù vậy, MCU phải giải quyết được chi tiết chấn thương của Hulk, đặc biệt là nếu Saga có kế hoạch sử dụng nhân vật này nhiều hơn trong Phase 4. 

Hơn nữa, sau nhiều lần khả năng của Hulk bị hạ thấp như trong các trận đấu với Iron Man trong Avengers: Age of Ultron và với Thanos trong Avengers: Infinity War, thì để Hulk hồi phục sau chấn thương theo cách mà Thanos không bao giờ làm được sẽ là một cách thú vị để tôn vinh sức mạnh của Hulk. Mình phải thừa nhận rằng, Thanos có thể đã hồi phục được chấn thương của mình nếu hắn ta có nhiều thời gian hơn, nhưng điều đó không làm cho thành tích của Hulk bớt ấn tượng hơn tí nào cả.

Kế hoạch cho Hulk trong Phase 4 của MCU vẫn chưa được tiết lộ, nhưng việc để nhân vật được hồi phục sau chấn thương trong Endgame có thể là một bước quan trọng trong việc hồi sinh lại chiến binh Hulk. Nếu World War Hulk thực sự xảy ra, thì Hulk ít nhất phải sẵn sàng chiến đấu theo như đúng nguyên tác. Hulk có thể thua trận đấu với Thanos, nhưng đừng có trông mặt mà bắt hình dong nha!

>>>Xem thêm: Các mối liên kết và chi tiết ẩn giữa Doctor Strange và WandaVision

* Bài viết của Trăng Khuyết chia sẻ tại box Blog phim Âu Mỹ

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Marvel Studio? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những sự thay đổi gây tranh cãi về nguồn gốc nhân vật trong MCU (P.1)

Yasha

Yasha

Bên cạnh những sự thay đổi có vẻ hợp lý, cũng có những sự thay đổi về nguồn gốc nhân vật Marvel từng gây khó chịu và gây ra tranh cãi.

10 lý do khiến tôi thích Hulk nhất MCU: Không ngại hi sinh vì đại cuộc

Pa Bích

Pa Bích

Dù có hơi cọc tính, dễ mất kiểm soát và hành động cảm tính nhưng Hulk lại là siêu anh hùng can đảm nhất.

Gal Gadots sẽ xuất hiện dài dài trong chặng đường tương lai của DCEU

Xoài

Xoài

“Chị đại” Wonder Woman của Gal Gadots vẫn tiếp tục góp mặt ở hàng loạt dự án của DCEU trong tương lai.

Gamora không còn là thành viên Guardians of the Galaxy trong phần 3

Châu Hải Bình

Châu Hải Bình

Có vẻ như Gamora đã tìm được bến đỗ mới cho mình sau những biến cố lớn xảy ra trong Infinity War và Endgame.

Đôi mắt 2 màu và các chi tiết thú vị về em út Bob trong Minions

Pa Bích

Pa Bích

Trong số các Minions thì có thể nói Bob là cậu bé thú vị nhất, không chỉ bởi ngoại hình dễ cưng mà còn ở tính cách đáng yêu.

6 câu hỏi về tương lai của MCU: Eternals 2 chưa rõ ngày ra mắt

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Sau khi sự kiện SDCC 2022 kết thúc, có rất nhiều câu hỏi liên quan đến tương lai của MCU chưa có lời giải đáp cụ thể.